Cách khóa tab ẩn danh của Chrome trên iPhone

Việc khóa tab ẩn danh trên Chrome sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát tốt hơn lịch sử truy cập web, nhất là với những máy chia sẻ chung. Tính năng này đã có trên iOS.

Với phiên bản trình duyệt Chrome mới trên iPhone, Google đã bổ sung tính năng khóa tab ẩn danh. Khi đã khóa, tab ẩn danh sẽ chỉ sử dụng được khi người dùng mở khóa bằng mật mã, Face ID, hay Touch ID tùy theo kiểu thiết lập.

Việc khóa tab ẩn danh sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát tốt hơn lịch sử truy cập web, nhất là với những máy chia sẻ chung... Chắc hẳn sau khi ra mắt trên iPhone một thời gian, tính năng này cũng sẽ chính thức được triển khai trên iOS.

Cách khóa tab ẩn danh trên Chrome iPhone

Để khóa tab ẩn danh trên Chrome iPhone, người dùng bấm biểu tượng hồ sơ góc phải bên trên, rồi chọn "Quyền riêng tư".

Cách khóa tab ẩn danh của Chrome trên iPhone
Người dùng bấm biểu tượng hồ sơ góc phải bên trên, rồi chọn "Quyền riêng tư".

Hãy bật "Khóa các thẻ ẩn danh khi bạn đóng Chrome", lúc này Chrome sẽ yêu cầu người dùng thiết lập Face ID, Touch ID, hoặc mật mã.

 
Cách khóa tab ẩn danh của Chrome trên iPhone
Hãy bật "Khóa các thẻ ẩn danh khi bạn đóng Chrome", lúc này Chrome sẽ yêu cầu người dùng thiết lập Face ID, Touch ID, hoặc mật mã.
Cách khóa tab ẩn danh của Chrome trên iPhone
Nếu không thiết lập Face ID, Touch ID, người dùng sẽ cần tạo mật mã.

Bây giờ sau khi thoát Chrome và vào lại tab ẩn danh, người dùng phải qua bước mở khóa.

Cách khóa tab ẩn danh của Chrome trên iPhone
Bây giờ sau khi thoát Chrome và vào lại tab ẩn danh, người dùng phải qua bước mở khóa.

Anh Hào

Những mẹo sử dụng camera iPhone mới nhất 2022

Những mẹo sử dụng camera iPhone mới nhất 2022

Zoom nhanh khi đang quay video, hay thay đổi tức thì độ phân giải, là hai trong số nhiều tính năng mới của camera iPhone mà người dùng mới phát hiện.

 
List comment
 

Một trong những cách để lấy mã xác thực Apple ID là xuất ra trên những thiết bị 'Táo' thân thuộc khác của bản thân người dùng, như iPhone hay máy tính Mac.

 

Với màn hình phụ bên ngoài, Galaxy Z Flip có không ít tiện ích mới như chụp ảnh khi đang gập, hay selfie bằng camera sau và xem trước hai bên.

 

Mới đây trình duyệt bảo mật DuckDuckGo đã phát hành phiên bản thử nghiệm beta trên nền tảng macOS. Để đăng ký trải nghiệm, người dùng cần thực hiện một vài bước trên iPhone.

 

Trên điện thoại Realme có công cụ xem tin nhắn Messenger mà người khác đã xóa, được hãng phát triển riêng trên hệ điều hành Android tùy biến.

 

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng phát hiện camera quay lén được giấu trong phòng, hạn chế tình trạng rò rỉ hình ảnh, video riêng tư.

 
 

Để tránh việc con trẻ mua nhầm các ứng dụng có phí trên iPhone hoặc Android, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ngăn chặn.

Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem giờ, nhận thông báo ứng dụng, hay trả lời cuộc gọi mà không cần mở ra.

Nhờ có chế độ Dual Preview, người dùng Galaxy Z Flip hoàn toàn có thể chụp selfie bằng camera sau, nhìn kính ngắm qua màn hình phụ bên ngoài.

Với tính năng hệ điều hành điện thoại OPPO, người dùng có thể sử dụng bong bóng chat nổi trên màn hình đối với bất kỳ ứng dụng nào, giống như Facebook Messenger.

Bạn có đang tự hỏi là chiếc PC Windows của bạn có đang bị chậm? Biết đâu chính bạn đã làm cho nó chậm dần đi mà không hề nhận ra.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123