Cách kiểm tra iPhone 12 đủ điều kiện sửa chữa miễn phí

Apple triển khai chương trình bảo hành loa thoại dành riêng cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng đủ điều kiện sửa chữa miễn phí.

Chưa đầy một năm sau khi ra mắt, Apple đã phải triển khai chương trình sửa lỗi loa thoại cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro. Đây là các bước để người dùng kiểm tra xem thiết bị iPhone của mình có nằm trong diện được Apple bảo hành miễn phí loa thoại hay không.

Theo hướng dẫn của Apple, việc sửa chữa lỗi loa thoại chỉ áp dụng trên iPhone 12 và 12 Pro, sản phẩm iPhone 12 mini, 12 Pro Max không nằm trong diện được hỗ trợ. Đồng thời, loa thoại trên thiết bị phải gặp tình trạng không hoạt động khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi mới đủ điều kiện bảo hành.

Dieu kien de iPhone 12 duoc bao hanh loa thoai anh 1

iPhone 12 và iPhone 12 Pro được Apple sửa chữa lỗi loa thoại miễn phí. Ảnh: 9to5Mac.

Ngoài ra, Apple không cung cấp phương thức kiểm tra thiết bị gặp lỗi qua số serial. Do đó, người dùng cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple qua trang web getsupport.apple.com để xác minh xem iPhone có đủ điều kiện sửa chữa loa thoại hay không.

Bên cạnh đó, chương trình sửa chữa miễn phí được áp dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro gặp hỏng hóc khác bên cạnh vấn đề về loa thoại, Apple cho biết người dùng cần sửa chữa các lỗi đó trước khi tham gia chương trình này. Hãng cũng sẽ thu thêm phí sửa chữa với những hư hỏng không liên quan đến loa thoại trên các thiết bị.

Apple lưu ý rằng chương trình này không nới rộng thời gian bảo hành thông thường của iPhone 12 và iPhone 12 Pro nhưng sẽ sửa chữa miễn phí mô-đun loa thoại bị lỗi trong vòng “hai năm sau đợt mở bán đầu tiên của thiết bị”.

 

Mặt khác, Apple cũng giới hạn dịch vụ này khi chỉ cho phép người dùng tham gia chương trình tại quốc gia mà họ mua iPhone. Như vậy, những người dùng iPhone xách tay tại Việt Nam không may gặp lỗi loa thoại sẽ không đủ điều kiện để tham gia chương trình.

Để kiểm tra chiếc iPhone đang sử dụng đến từ thị trường nào, người dùng truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Tại phần Số máy, người dùng cần quan tâm đến hai ký tự nằm trước /A. Có một số mã máy iPhone xách tay phổ biến tại Việt Nam như ZA, KH, LL, ZP…lần lượt đến từ thị trường Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và HongKong.

Ngày 27/8, Apple đã thông báo triển khai một chương trình dịch vụ mới cho người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro đang gặp sự cố với loa thoại trên điện thoại của họ. Công ty cho biết một số thiết bị "có thể gặp sự cố âm thanh do một bộ phận bị lỗi trên mô-đun thu nhận". Đây là chương trình sửa chữa đầu tiên của Apple triển khai cho dòng iPhone 12.

(Theo Zing)

Apple sửa miễn phí iPhone 12 lỗi âm thanh

Apple sửa miễn phí iPhone 12 lỗi âm thanh

Apple thông báo chương trình “No Sound”, sửa lỗi âm thanh trên một số iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Chủ đề : iphone 12
 
List comment
 
Hướng dẫn dùng sách giáo khoa điện tử miễn phí trên điện thoại
icon

Website đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí hoàn toàn có thể được sử dụng tốt trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, tạo điều kiện linh hoạt cho các gia đình trong thời kỳ giãn cách xã hội.

 
Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel FPT Play 1 ngày
icon

Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng FPT Play, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 ngày với giá cước 3.000 đồng. Các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm.

 
Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel FPT Play 1 tuần
icon

Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng FPT Play, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tuần với giá cước 10.000 đồng. Các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm.

 
Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel FPT Play 1 tháng
icon

Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng FPT Play, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tháng với giá cước 30.000 đồng. Các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm.

 
Hướng dẫn đọc sách giáo khoa điện tử miễn phí trong mùa dịch
icon

Thầy cô và các bạn học sinh không cần đăng nhập hay mở tài khoản vẫn có thể truy cập website hanhtrangso.nxbgd.vn để xem sách giáo khoa điện tử, với đầy đủ các cấp và các bộ sách khác nhau.

 
 
Hướng dẫn gửi hồ sơ qua bưu điện ở TP.HCM
icon

Một số loại tài liệu được tiếp nhận gửi qua bưu điện trong thời gian TP.HCM giãn cách xã hội gồm có: hồ sơ xét tuyển vào đại học; hồ sơ nhận trợ cấp thất nghiệp; hồ sơ nhận trợ cấp bảo hiểm xã hội một lần...

Thủ thuật tăng tốc iPhone đời cũ cực đơn giản: đổi quốc gia sang Pháp
icon

Tuy nhiên, bạn đừng quá kỳ vọng vào cách làm này khi chênh lệch về mặt điểm số benchmark không nhiều như kỳ vọng.

Danh sách số điện thoại hỗ trợ nhu yếu phẩm của quận Tân Phú TP.HCM
icon

Danh sách số điện thoại hỗ trợ về nhu yếu phẩm thiết yếu của quận Tân Phú được cập nhật cụ thể đến từng phường, bên cạnh số liên hệ Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Phú là (028) 54 088 179.

Điều chỉnh nguyện vọng 2021 online: Cách khắc phục những sự cố cơ bản
icon

Trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến, thí sinh chắc hẳn không tránh khỏi những lỗi như nhập sai mã xác nhận, hoặc quên mật khẩu... Hãy tham khảo cách khắc phục những lỗi cơ bản này.

Hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2021 qua mạng
icon

Thí sinh thi THPT 2021 cần nghiên cứu kỹ lưỡng tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến; thực hiện đúng, đủ, hết quy trình, tránh sai sót không đáng có.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123