Hướng dẫn lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac

Thường khi cần xác thực Apple ID trên iPhone, người dùng sẽ lấy mã 6 số trên máy Mac. Nếu cần hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết.

Thiết lập bảo mật 2 lớp là việc ai cũng nên làm trên iPhone. Việc xác thực tài khoản Apple ID khi cần cũng sẽ khá thuận tiện, khi ấy người dùng có thể lấy mã xác thực 6 số trên những thiết bị Apple thân thuộc khác của bản thân, như iPhone hay máy tính Mac.

Thường khi cần xác thực Apple ID trên iPhone, người dùng sẽ lấy mã 6 số trên máy Mac. Nếu cần hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết về cách lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac dưới đây.

Cách lấy mã xác thực Apple ID trên Mac

Trên máy Mac, để lấy mã xác thực Apple ID, người dùng bấm menu biểu tượng quả táo trên góc trái màn hình, rồi vào "System Preferences" => "Apple ID".

Hướng dẫn lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac
Người dùng bấm menu biểu tượng quả táo trên góc trái màn hình.
Hướng dẫn lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac
Chọn "System Preferences".
 
Hướng dẫn lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac
Vào "Apple ID".

Hãy vào tiếp mục "Password & Security", sau đó chọn "Get Verification Code" để lấy mã xác thực 6 số.

Hướng dẫn lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac
Vào tiếp mục "Password & Security".
Hướng dẫn lấy mã xác thực Apple ID trên máy Mac
Chọn "Get Verification Code" để lấy mã xác thực 6 số.

Anh Hào

Cách lấy mã xác thực Apple ID

Cách lấy mã xác thực Apple ID

Một trong những cách để lấy mã xác thực Apple ID là xuất ra trên những thiết bị "Táo" thân thuộc khác của bản thân người dùng, như iPhone hay máy tính Mac.

Chủ đề : Apple IDmacbookiphone
 
List comment
 

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời chu kỳ tiêu chuẩn là 1 tháng.

 

VinaPhone có không ít gói cước combo theo nhiều chu kỳ khác nhau, dung lượng data 3G/4G khá thoải mái, đồng thời có chu kỳ theo tuần.

 

Việc khóa tab ẩn danh trên Chrome sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát tốt hơn lịch sử truy cập web, nhất là với những máy chia sẻ chung. Tính năng này đã có trên iOS.

 

Một trong những cách để lấy mã xác thực Apple ID là xuất ra trên những thiết bị 'Táo' thân thuộc khác của bản thân người dùng, như iPhone hay máy tính Mac.

 

Với màn hình phụ bên ngoài, Galaxy Z Flip có không ít tiện ích mới như chụp ảnh khi đang gập, hay selfie bằng camera sau và xem trước hai bên.

 
 

Mới đây trình duyệt bảo mật DuckDuckGo đã phát hành phiên bản thử nghiệm beta trên nền tảng macOS. Để đăng ký trải nghiệm, người dùng cần thực hiện một vài bước trên iPhone.

Trên điện thoại Realme có công cụ xem tin nhắn Messenger mà người khác đã xóa, được hãng phát triển riêng trên hệ điều hành Android tùy biến.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng phát hiện camera quay lén được giấu trong phòng, hạn chế tình trạng rò rỉ hình ảnh, video riêng tư.

Để tránh việc con trẻ mua nhầm các ứng dụng có phí trên iPhone hoặc Android, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để ngăn chặn.

Dù điện thoại đang gập, màn hình phụ bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn có thể hỗ trợ người dùng xem giờ, nhận thông báo ứng dụng, hay trả lời cuộc gọi mà không cần mở ra.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123