Hướng dẫn gọi Siri bằng AirPods

Việc bật Siri cho AirPods sẽ đặc biệt hữu ích trong lúc người dùng cần kíp mà iPhone lại không nằm trong tầm với. Hãy tham khảo cách kích hoạt với các thế hệ AirPods khác nhau.

Trợ lý ảo Siri có thể hỗ trợ rất nhiều cho người dùng iPhone, nhất là trong những trường hợp không thể dùng tay thao tác trên máy. Với tai nghe không dây AirPods, người dùng sẽ còn thuận tiện hơn vì có thể gọi Siri từ khoảng cách xa hơn.

Việc bật Siri cho AirPods sẽ đặc biệt hữu ích trong lúc cần kíp mà iPhone lại ngoài tầm với. Trên thế giới, báo chí đã ghi nhận những câu chuyện mà người dùng được cứu sống nhờ Siri trên AirPods.

Hướng dẫn gọi Siri bằng AirPods
Việc bật Siri cho AirPods sẽ đặc biệt hữu ích trong lúc người dùng cần kíp mà iPhone lại không nằm trong tầm với.

Cách sử dụng Siri với AirPods

Để bật Siri cho AirPods, trên iPhone người dùng vào mục Settings => Siri & Search, sau đó kích hoạt lựa chọn "Listen for Hey Siri".

 

Ngay trên AirPods, người dùng cũng có thể bấm gọi Siri. Với AirPods và AirPods 2, người dùng gõ 2 lần vào 1 trong 2 bên tai nghe; với AirPods Pro và AirPods 3, người dùng nhấn và giữ cảm biến lực.

Đối với AirPods Max, người dùng bấm giữ núm xoay Digital Crown để gọi Siri.

Hướng dẫn gọi Siri bằng AirPods
Đối với AirPods Max, người dùng bấm giữ núm xoay Digital Crown để gọi Siri.

Anh Hào (Theo 9to5Mac.com, Apple.com)

Hướng dẫn khởi động lại tai nghe AirPods Max

Hướng dẫn khởi động lại tai nghe AirPods Max

Khởi động lại vẫn là cách thức sửa lỗi thông dụng của các loại tai nghe, bao gồm mẫu AirPods Max đắt tiền của Apple, trong trường hợp gặp sự cố kết nối hoặc vấn đề về chất lượng âm thanh.

Chủ đề : appleairpodsiphone
 
List comment
 

Người dùng iPhone có thể tích hợp thêm lịch âm cho ứng dụng Calendar sẵn có trên iOS. Khi bấm vào một ngày cụ thể, sẽ có ngày âm tương ứng bên cạnh.

 

Người dùng iPhone chạy iOS 15 có thể tự tải lên hình nền cho Safari, hoặc chọn một trong số hình nền sẵn có. Cách thay đổi giao diện này chưa được biết đến nhiều.

 

Người dùng iPhone có cách tăng giảm cỡ chữ cho từng ứng dụng, thực hiện nhanh chóng và thuận tiện thông qua Trung tâm điều khiển (Control Center). Vậy các bước chuẩn bị như thế nào?

 

Với dịch vụ Mobile Money của VinaPhone, các thao tác như chuyển tiền cho nhau có thể được thực hiện qua phương thức USSD mà không cần data Internet.

 

Với dịch vụ Mobile Money của VinaPhone, hầu hết các thao tác thanh toán, chuyển tiền qua lại đều có thể được thực hiện qua phương thức USSD mà không cần kết nối Internet.

 
 

Đối với thao tác tra cứu số dư tài khoản Mobile Money của Viettel, người dùng có thể xem trên app di động Viettel Money nếu thuận tiện, hoặc thông qua phương thức USSD mà không cần kết nối Internet.

Apple đã phải bổ sung một số tính năng để phòng chống nguy cơ AirTag trở thành công cụ lén theo dõi vị trí người khác, bao gồm làm ra ứng dụng dò tìm dành cho cả điện thoại Android.

Đôi khi bạn sẽ thấy một chiếc AirTag không biết của ai. Khi đó, bạn cần trích xuất thông tin của thiết bị định vị này để trả lại người thất lạc hoặc để trình báo nếu thấy biểu hiện đáng ngờ.

Với dịch vụ Mobile Money của Viettel, hầu hết các thao tác thanh toán, chuyển tiền qua lại đều có thể được thực hiện qua phương thức USSD mà không cần kết nối Internet.

Để đăng ký dịch vụ Mobile Money của VinaPhone, người dùng có thể ra điểm giao dịch gần nhất. Người dùng cũng có thể đăng ký trên app di động VNPT Pay nếu thuận tiện.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123