Hướng dẫn tắt tiếng Apple Watch nhanh chóng

Người dùng có thể chủ động bật chế độ im lặng cho Apple Watch, hoặc có cách tắt tiếng Apple Watch nhanh chóng nếu bị bất ngờ.

Apple Watch mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, nhưng âm lượng trên Apple Watch quá lớn đôi khi gây ra sự phiền phức không đáng có, ví dụ như khi đang trong cuộc họp công ty hoặc ở nơi công cộng. Trong những trường hợp đó, có những cách tắt tiếng Apple Watch nhanh chóng mà người dùng nên biết.

Cách tắt tiếng Apple Watch nhanh chóng

Khi bỗng nhiên Apple Watch đổ chuông thông báo và người dùng không muốn làm phiền người khác, hãy lấy lòng bàn tay che mặt đồng hồ lại. Apple Watch sẽ tắt tiếng ngay.

Nếu cách trên không hiệu nghiệm, người dùng cần mở ứng dụng Watch trên iPhone, vào mục My Watch => Sounds & Haptics, rồi bật lựa chọn Cover to Mute.

Hướng dẫn tắt tiếng Apple Watch nhanh chóng
Khi bỗng nhiên Apple Watch đổ chuông thông báo và người dùng không muốn làm phiền người khác, hãy lấy lòng bàn tay che mặt đồng hồ lại.
 

Người dùng cũng có thể chủ động bật chế độ im lặng cho Apple Watch bằng cách chạm vào mặt đồng hồ và vuốt nhẹ từ dưới lên để vào trung tâm điều khiển. Hãy nhấn vào biểu tượng chuông để biểu tượng đó chuyển từ nền màu đen sang đỏ. Bằng cách này, hầu hết các thông báo đều được tắt đi trừ báo thức và Siri.

Hướng dẫn tắt tiếng Apple Watch nhanh chóng
Người dùng cũng có thể chủ động bật chế độ im lặng cho Apple Watch bằng cách chạm vào mặt đồng hồ và vuốt nhẹ từ dưới lên, sau đó nhấn vào biểu tượng chuông để chuyển từ nền màu đen sang đỏ (nguồn ảnh: cellphones.com.vn).

Anh Hào

Cách kết nối Apple Watch với iPhone

Cách kết nối Apple Watch với iPhone

Người dùng có ít nhất 2 cách để kết nối Apple Watch với iPhone, đó là thông qua quét mã hình ảnh hoặc lấy mã thủ công.

Chủ đề : appleapple watch
 
List comment
 

Nếu đang dùng máy tính Mac, bạn có thể nhập biểu tượng ‘táo khuyết’ của Apple một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng iPhone, iPad phải trải qua công đoạn phức tạp hơn nhiều.  

 

Ứng dụng Petrolimex ID trên điện thoại sẽ là nơi hỗ trợ tốt nhất hỗ trợ tra cứu bản đồ cửa hàng xăng dầu áp dụng chương trình quét mã QR tích lũy điểm.

 
 

Khách hàng mua xăng dầu sử dụng Petrolimex ID sẽ được tích điểm thưởng, từ đó được nhận thêm xăng dầu lần sau. Ứng dụng Petrolimex ID cũng sẽ rất hữu ích.

 

Trước đây, người dùng iPhone có thể scan văn bản nhưng phải thông qua chức năng Live Text. Hiện nay Scan Text đã khiến mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

 
 

Trong các phương thức bảo mật lớp thứ hai Facebook Protect, các ứng dụng xác thực bên thứ ba như Google Authenticator cũng là một sự lựa chọn, nhất là với những ai dùng ứng dụng xác thực này cho nhiều nền tảng khác nhau.

Trong lúc lướt video ngắn Facebook Reels, người dùng không được hỗ trợ tải về máy nhưng đã có các công cụ bên ngoài như snapsave.net, fdown.net.

Cách bật tắt tính năng 'một tay điều khiển nhiều máy', Universal Control, trên macOS 12.3 bản chính thức có thay đổi một chút so với các bản beta đầu tiên.

Nhiều người chưa biết rằng có thể đổi vị trí tương quan giữa các máy kết nối Universal Control mà không cần phải di chuyển máy trong không gian thực tế.

Hãy cùng tham khảo các bước cập nhật Facebook Protect trên app điện thoại, cụ thể là thay đổi số điện thoại nhận SMS chứa mã xác thực bảo mật 2 lớp.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123