Hướng dẫn thêm tùy chỉnh nhanh Galaxy S22

Trên dòng Samsung Galaxy S22, bảng điều khiển Quick Settings có một số tính năng ẩn mà người dùng có thể 'mở khóa' để sử dụng thêm tiện ích.

Bảng điều khiển nhanh (Quick Settings) của điện thoại Samsung hỗ trợ người dùng thực hiện tức thì các thao tác như kết nối WiFi, bật dữ liệu di động, chuyển chế độ rung,... Không chỉ vậy trên dòng Samsung Galaxy S22, bảng điều khiển còn có một số tính năng ẩn. Nếu cần bạn hãy tham khảo hướng dẫn mở thêm lựa chọn tùy chỉnh nhanh trên Samsung Galaxy S22.

Cách thêm tùy chỉnh nhanh Galaxy S22 Quick Settings

Trước hết, người dùng vuốt xuống 2 lần từ thanh thông báo để có thể mở ra bảng điều khiển. Sau đó người dùng vuốt bảng điều khiển sang phải để đến cuối trang bảng điều khiển, tại đây sẽ có một dấu "+" ở sau công cụ cuối cùng để mở thêm lựa chọn.

Hướng dẫn thêm tùy chỉnh nhanh Galaxy S22
Người dùng vuốt xuống 2 lần từ thanh thông báo để có thể mở ra bảng điều khiển, sau đó vuốt bảng điều khiển sang phải để đến cuối trang bảng điều khiển, tại đây sẽ có một dấu "+" để mở thêm lựa chọn (nguồn ảnh: thegioididong.com).
 

Người dùng sẽ thấy các công cụ bị ẩn đi, để lấy ra hãy nhấn giữ và đặt xuống vị trí khung bên dưới. Bây giờ để sử dụng người dùng chỉ cần kéo bảng điều khiển xuống rồi chọn.

Hướng dẫn thêm tùy chỉnh nhanh Galaxy S22
Người dùng sẽ thấy các công cụ bị ẩn đi, để lấy ra hãy nhấn giữ và đặt xuống vị trí khung bên dưới.

Anh Hào

Hướng dẫn bật RAM ảo cho Galaxy S22

Hướng dẫn bật RAM ảo cho Galaxy S22

Samsung trang bị cho dòng Galaxy S22 tính năng RAM mở rộng, được gọi là RAM Plus, hỗ trợ người dùng nâng cấp trải nghiệm mượt mà hơn với cùng thiết bị.

 
List comment
 

Không gian lưu trữ miễn phí của Google chỉ hạn chế ở mức 15GB nên cần những giải pháp giúp người dùng có cách lưu trữ thông minh nhất.

 

Với iOS 16, tính năng dịch trên Safari sẽ mở rộng hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Người dùng Việt Nam có thể tìm hiểu tính năng này.

 

Trong ứng dụng Messages của iOS 16, người dùng có thể cùng xem một bộ phim, nghe một bản nhạc, hoặc cùng làm một văn bản, bảng tính, một dự án.

 

Tính năng đánh dấu tin nhắn chưa đọc trên iOS 16 hỗ trợ khi người dùng chưa có thời gian phản hồi ngay nhưng muốn ghi nhớ để trả lời sau.

 

Hiện tại tính năng gửi emoji trong tin nhắn soạn thảo nhờ Siri trên iOS 16 chưa hoàn toàn triển khai rộng và vẫn cần một số điều kiện.

 
 

Live Text trên iOS 16 dùng được cho cả video với bất kỳ khung hình nào mà người dùng dừng lại. Từ đó người dùng có thể lựa chọn copy chữ, tra cứu, và dịch ngôn ngữ.

Những tính năng như chỉnh sửa, thu hồi email chưa từng xuất hiện trên hệ sinh thái Apple trước đây. Vậy cách sử dụng tính năng này như thế nào, điều kiện là gì?

Người dùng iPhone chạy iOS 16 có thể bấm vào tin nhắn vừa gửi trên Messages để chỉnh sửa, hoặc bấm giữ và chọn 'Undo send' để thu hồi.

Người dùng Zalo có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè người thân trên ứng dụng di động, vừa gửi video dưới dạng đính kèm tệp tài liệu.

Apple đã cải tiến phần mềm và phần cứng của mình trở nên tiết kiệm điện hơn, đồng thời cho phép một số tính năng hoạt động ngay cả khi iPhone đã được tắt hoặc hết pin.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123