Hướng dẫn cách lọc bạn bè Facebook ít tương tác để xóa

Nhiều lúc người dùng Facebook cần phải xóa bớt những người bạn không tương tác, hoặc ít tương tác nhất, để dành chỗ trống cho bạn mới.

Như cộng đồng người dùng Facebook đều đã biết, một tài khoản cá nhân được giới hạn kết bạn tối đa 5.000 người. Vì thế, nhiều lúc người dùng Facebook cần phải xóa bớt những người bạn không tương tác, hoặc ít tương tác nhất, để dành chỗ trống.

Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công cụ hỗ trợ lọc ra bạn bè đã xuất hiện. Trong số đó, hiện có một công cụ khá phổ biến và hiệu quả, đó là Facebook Friends Remover, một phần mềm mở rộng extension của trình duyệt Chrome.

Facebook Friends Remover cũng hỗ trợ hủy kết bạn hàng loạt. Nếu cần, hãy tham khảo hướng dẫn dùng Facebook Friends Remover bên dưới để lọc bạn bè một cách thuận tiện nhất.

Hướng dẫn lọc bạn bè trên Facebook 2020

Trước hết, bạn cần mở trình duyệt Chrome và vào đường dẫn bên dưới để cài đặt Facebook Friends Remover:

https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-friends-remover/bfakeopbjejaddbjmegmffocmkccpgfj

Sau khi cài đặt, biểu tượng Facebook Friends Remover (FFR) sẽ xuất hiện trên góc phải trình duyệt, cạnh thanh địa chỉ. Hãy bấm vào đó để xem thống kê.

 
Hướng dẫn cách lọc bạn bè Facebook ít tương tác để xóa
Sau khi cài đặt, biểu tượng Facebook Friends Remover (FFR) sẽ xuất hiện trên góc phải trình duyệt, cạnh thanh địa chỉ. Hãy bấm vào đó để xem thống kê.

Phần "In-Active Friends" sẽ liệt kê những người bạn không tương tác, hoặc ít tương tác nhất. Ở đây, bạn có thể tích chọn nhiều người bạn, rồi hủy kết bạn hàng loạt bằng cách bấm "Delete Selected Friends".

Hướng dẫn cách lọc bạn bè Facebook ít tương tác để xóa
Phần "In-Active Friends" sẽ liệt kê những người bạn không tương tác, hoặc ít tương tác nhất. Ở đây, bạn có thể tích chọn nhiều người bạn, rồi hủy kết bạn hàng loạt bằng cách bấm "Delete Selected Friends".

H.A.H

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Hướng dẫn mở nút “Theo dõi” trên Facebook

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn tối đa 5.000 người, nhưng số lượng người được đăng ký theo dõi thì không giới hạn. Vì thế, mở nút “Theo dõi” Facebook là một lựa chọn hữu ích.

 
List comment
 

Hiện tại tính năng gửi emoji trong tin nhắn soạn thảo nhờ Siri trên iOS 16 chưa hoàn toàn triển khai rộng và vẫn cần một số điều kiện.

 

Những tính năng như chỉnh sửa, thu hồi email chưa từng xuất hiện trên hệ sinh thái Apple trước đây. Vậy cách sử dụng tính năng này như thế nào, điều kiện là gì?

 

Người dùng iPhone chạy iOS 16 có thể bấm vào tin nhắn vừa gửi trên Messages để chỉnh sửa, hoặc bấm giữ và chọn 'Undo send' để thu hồi.

 

Người dùng Zalo có thể vừa trò chuyện cùng bạn bè người thân trên ứng dụng di động, vừa gửi video dưới dạng đính kèm tệp tài liệu.

 

Apple đã cải tiến phần mềm và phần cứng của mình trở nên tiết kiệm điện hơn, đồng thời cho phép một số tính năng hoạt động ngay cả khi iPhone đã được tắt hoặc hết pin.

 
 

Một chế độ khá hay của Apple nhằm bảo vệ bạn trước các vấn đề “mất tiền oan” trên App Store.

Việc gửi video dung lượng lớn qua Zalo sẽ thuận tiện nhất khi thực hiện trên máy tính, bao gồm cả thao tác kéo thả.

Đây là cụm từ xuất hiện trên thanh địa chỉ của trang trắng mỗi khi mở trình duyệt. Vậy ý nghĩa của nó là gì?

Trong nhiều trường hợp, người dùng Zalo sẽ muốn tắt thông báo nhắc sinh nhật bạn bè hàng ngày, có thể vì đã nhớ những sinh nhật thân thiết hay quan trọng nhất.

Người dùng có thể ẩn thông tin ngày tháng năm sinh nhật với Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính cũng sẽ cập nhật theo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123