Hướng dẫn quay video iPhone ngay trong chế độ chụp

Trên các đời iPhone mới nhất, người dùng có không ít cách để thực hiện thao tác quay video tức thì dù đang trong chế độ chụp ảnh.

Quay video tức thì khi đang trong chế độ chụp ảnh (Photo) cũng là một nhu cầu thiết thực đối với người dùng điện thoại, nhất là khi thấy góc máy hay sự việc bất ngờ. Trên các đời iPhone mới nhất, người dùng có không ít cách để thực hiện thao tác quay nhanh như vậy.

Cách quay video iPhone chế độ chụp Photo

Khi đang ở chế độ chụp ảnh, người dùng iPhone có thể bấm giữ nút giảm âm lượng để quay video.

Hướng dẫn quay video iPhone ngay trong chế độ chụp
Khi đang ở chế độ chụp ảnh, người dùng iPhone có thể bấm giữ nút giảm âm lượng để quay video.
 

Ngoài ra khi đang ở chế độ chụp ảnh, người dùng iPhone bấm giữ nút chụp để quay video, đồng thời có thể kéo sang nút bên cạnh để ghi kèm cả âm thanh máy.

Hướng dẫn quay video iPhone ngay trong chế độ chụp
Ngoài ra khi đang ở chế độ chụp ảnh, người dùng iPhone bấm giữ nút chụp để quay video, đồng thời kéo sang nút bên cạnh để ghi kèm cả âm thanh máy.

Anh Hào

Hướng dẫn sửa lỗi camera mờ của iPhone 13

Hướng dẫn sửa lỗi camera mờ của iPhone 13

Lỗi chụp ảnh mờ khó hiểu của iPhone 13 được gây ra bởi các tính năng điều chỉnh camera tự động. Vì thế phiên bản iOS 15 mới nhất đã hỗ trợ cách khắc phục, đó là tắt các tính năng này.

 
List comment
 

Những tính năng như chỉnh sửa, thu hồi email chưa từng xuất hiện trên hệ sinh thái Apple trước đây. Vậy cách sử dụng tính năng này như thế nào, điều kiện là gì?

 

Người dùng iPhone chạy iOS 16 có thể bấm vào tin nhắn vừa gửi trên Messages để chỉnh sửa, hoặc bấm giữ và chọn 'Undo send' để thu hồi.

 

Apple đã cải tiến phần mềm và phần cứng của mình trở nên tiết kiệm điện hơn, đồng thời cho phép một số tính năng hoạt động ngay cả khi iPhone đã được tắt hoặc hết pin.

 

Một chế độ khá hay của Apple nhằm bảo vệ bạn trước các vấn đề “mất tiền oan” trên App Store.

 

Việc gửi video dung lượng lớn qua Zalo sẽ thuận tiện nhất khi thực hiện trên máy tính, bao gồm cả thao tác kéo thả.

 
 

Đây là cụm từ xuất hiện trên thanh địa chỉ của trang trắng mỗi khi mở trình duyệt. Vậy ý nghĩa của nó là gì?

Trong nhiều trường hợp, người dùng Zalo sẽ muốn tắt thông báo nhắc sinh nhật bạn bè hàng ngày, có thể vì đã nhớ những sinh nhật thân thiết hay quan trọng nhất.

Người dùng có thể ẩn thông tin ngày tháng năm sinh nhật với Zalo trên điện thoại, Zalo trên máy tính cũng sẽ cập nhật theo.

Nếu tính năng báo thức trên iPhone không hoạt động đúng, có thể bạn vô tình đặt sai giờ, chu kỳ báo hoặc đang kết nối điện thoại với tai nghe không dây.

Trong nhiều trường hợp vì lý do an toàn và bảo mật, người dùng sẽ muốn ẩn thông tin và thông báo ngày tháng năm sinh nhật trên Zalo.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123