Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google

Theo mặc định, tên hiển thị trên Gmail cũng chính là tên chung của tài khoản Google người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên hiển thị riêng cho Gmail nếu muốn.

Khi gửi thư từ tài khoản Gmail, người dùng sẽ có tên hiển thị, cùng một số thông tin khác, để người nhận thư biết được. Theo mặc định, tên hiển thị trên Gmail cũng chính là tên chung của tài khoản Google người dùng. Song bạn có thể thay đổi tên hiển thị riêng cho Gmail nếu muốn.

Lưu ý rằng, bạn có thể thay đổi tên hiển thị Gmail trên trình duyệt máy tính để bàn; nhưng hiện chưa thể sử dụng ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động, dù là máy Android hay iPhone/iPad, để đổi tên hiển thị Gmail.

Cách đổi tên hiển thị Gmail

Để thay đổi tên hiển thị trên Gmail, hãy đăng nhập vào tài khoản trên trình duyệt máy tính, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở menu “Settings” (Cài đặt).

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Để thay đổi tên hiển thị trên Gmail, hãy đăng nhập vào tài khoản trên trình duyệt máy tính, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở menu “Settings”.

Bước tiếp theo, bạn hãy chọn “See All Settings” (Xem tất cả tùy chọn cài đặt) trên đầu danh mục xổ ra, rồi chuyển sang tab “Accounts and Import” (Tài khoản và Nhập).

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Bước tiếp theo, bạn hãy chọn “See All Settings” trên đầu danh mục xổ ra.
 
Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Chuyển sang tab “Accounts and Import”.

Trong phần “Send Mail As” (Gửi thư bằng địa chỉ), bạn sẽ thấy địa chỉ email của mình và tên hiển thị được liên kết với địa chỉ đó. Hãy nhấp vào nút “Edit Info” (Chỉnh sửa thông tin) để thay đổi tên hiển thị.

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Trong phần “Send Mail As”, bạn sẽ thấy địa chỉ email của mình và tên hiển thị được liên kết với địa chỉ đó. Hãy nhấp vào nút “Edit Info”.

Một cửa sổ mới màu vàng sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể thay đổi tên hiển thị Gmail của mình bằng cách đánh dấu bên cạnh khung văn bản, sau đó nhập tên hiển thị mới vào hộp văn bản đó. Cuối cùng hãy nhấn nút “Save Changes” để lưu tên hiển thị mới.

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Một cửa sổ mới màu vàng sẽ xuất hiện. Hãy đánh dấu bên cạnh khung văn bản, sau đó nhập tên hiển thị mới vào hộp văn bản đó. Cuối cùng hãy nhấn nút “Save Changes”.

H.A.H(Theo howtogeek.com)

Thủ thuật Gmail: Cách hẹn giờ gửi email tự động

Thủ thuật Gmail: Cách hẹn giờ gửi email tự động

Gmail vừa bổ sung tính năng mới cho phép người dùng hẹn trước giờ gửi email lên đến 49 năm. Tính năng mới tương thích với cả Gmail trên web và ứng dụng trên Android và iOS.

Chủ đề :
 
List comment
 
Hướng dẫn sửa lỗi đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên điện thoại
icon

Thí sinh khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến có thể sẽ gặp vấn đề với trình duyệt trên điện thoại, như Firefox hoặc Chrome. Hãy tham khảo cách khắc phục tối ưu.

 
Hướng dẫn tra mã trường, mã ngành đại học năm 2021
icon

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học có thể tra cứu mã trường trên Cổng thituyensinh.vn. Bên cạnh đó để có danh sách mã ngành cụ thể, thí sinh nên vào website chính thức của trường, phần 'Tuyển sinh'.

 
Thủ thuật kiểm tra tình trạng của các linh kiện và cảm biến trên smartphone
icon

Ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của các linh kiện trên smartphone, giúp đảm bảo các thành phần đều đang hoạt động ổn định và không có sự cố gì về phần cứng.

 
Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2021
icon

Trong mục số 21 tờ 'Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học Cao đẳng', thí sinh có thể tích chọn “Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến”.

 
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản
icon

Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. 

 
 
7 tính năng mà bạn có thể không biết trong Windows 10
icon

Windows 10 đã rất phổ biến. Hầu hết chúng ta đều phụ thuộc vào nó hàng ngày cho cả nhu cầu giải trí lẫn công việc. Tuy nhiên, có một số tính năng hữu ích nằm bên trong Windows 10 mà bạn có thể không biết.

Biến điện thoại Samsung cũ hoặc hỏng thành cảm biến smarthome
icon

Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Upcycling at Home nhằm mang đến cho người dùng một cách để biến những chiếc điện thoại cũ thành thiết bị smarthome hữu ích thay vì ném chúng vào sọt rác.

Hướng dẫn khai báo y tế qua ứng dụng Bluezone
icon

Nếu cần khai báo y tế trên điện thoại, Bluezone là một lựa chọn tốt vì ứng dụng này đồng thời hỗ trợ theo dõi tiếp xúc gần trong phòng chống dịch Covid-19.

Thủ thuật giúp khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm trên máy tính
icon

Đôi khi, bạn nhỡ tay xóa đi những dữ liệu quan trọng trên máy tính, hoặc xóa đi dữ liệu rồi sau này lại cần phải sử dụng lại chúng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Cách cấu hình và khởi tạo tài khoản Netflix dành cho trẻ nhỏ
icon

Bạn đã biết cách chọn lọc phim Netflix phù hợp với độ tuổi, đặc biệt là độ tuổi trẻ em chưa?

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123