Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google

Theo mặc định, tên hiển thị trên Gmail cũng chính là tên chung của tài khoản Google người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên hiển thị riêng cho Gmail nếu muốn.

Khi gửi thư từ tài khoản Gmail, người dùng sẽ có tên hiển thị, cùng một số thông tin khác, để người nhận thư biết được. Theo mặc định, tên hiển thị trên Gmail cũng chính là tên chung của tài khoản Google người dùng. Song bạn có thể thay đổi tên hiển thị riêng cho Gmail nếu muốn.

Lưu ý rằng, bạn có thể thay đổi tên hiển thị Gmail trên trình duyệt máy tính để bàn; nhưng hiện chưa thể sử dụng ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động, dù là máy Android hay iPhone/iPad, để đổi tên hiển thị Gmail.

Cách đổi tên hiển thị Gmail

Để thay đổi tên hiển thị trên Gmail, hãy đăng nhập vào tài khoản trên trình duyệt máy tính, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở menu “Settings” (Cài đặt).

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Để thay đổi tên hiển thị trên Gmail, hãy đăng nhập vào tài khoản trên trình duyệt máy tính, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng để mở menu “Settings”.

Bước tiếp theo, bạn hãy chọn “See All Settings” (Xem tất cả tùy chọn cài đặt) trên đầu danh mục xổ ra, rồi chuyển sang tab “Accounts and Import” (Tài khoản và Nhập).

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Bước tiếp theo, bạn hãy chọn “See All Settings” trên đầu danh mục xổ ra.
 
Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Chuyển sang tab “Accounts and Import”.

Trong phần “Send Mail As” (Gửi thư bằng địa chỉ), bạn sẽ thấy địa chỉ email của mình và tên hiển thị được liên kết với địa chỉ đó. Hãy nhấp vào nút “Edit Info” (Chỉnh sửa thông tin) để thay đổi tên hiển thị.

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Trong phần “Send Mail As”, bạn sẽ thấy địa chỉ email của mình và tên hiển thị được liên kết với địa chỉ đó. Hãy nhấp vào nút “Edit Info”.

Một cửa sổ mới màu vàng sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể thay đổi tên hiển thị Gmail của mình bằng cách đánh dấu bên cạnh khung văn bản, sau đó nhập tên hiển thị mới vào hộp văn bản đó. Cuối cùng hãy nhấn nút “Save Changes” để lưu tên hiển thị mới.

Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên Gmail khác tên tài khoản Google
Một cửa sổ mới màu vàng sẽ xuất hiện. Hãy đánh dấu bên cạnh khung văn bản, sau đó nhập tên hiển thị mới vào hộp văn bản đó. Cuối cùng hãy nhấn nút “Save Changes”.

H.A.H(Theo howtogeek.com)

Thủ thuật Gmail: Cách hẹn giờ gửi email tự động

Thủ thuật Gmail: Cách hẹn giờ gửi email tự động

Gmail vừa bổ sung tính năng mới cho phép người dùng hẹn trước giờ gửi email lên đến 49 năm. Tính năng mới tương thích với cả Gmail trên web và ứng dụng trên Android và iOS.

Chủ đề : hướng dẫn
 
List comment
 
Hướng dẫn xem lại các mật khẩu đã lưu trên Google Chrome bằng smartphone Android
icon

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể xem lại tất cả các mật mẩu mà mình đã lưu trên trình duyệt web Google Chrome bằng smartphone Android.

 
Hướng dẫn tắt tính năng nhận dạng khuôn mặt của Facebook
icon

Facebook gần đây đã mở rộng tính năng nhận dạng khuôn mặt, và bạn có thể đã chọn tham gia mà không hề hay biết.

 
Hướng dẫn tắt tự động mở cửa sổ giới thiệu sau khi cập nhật Windows 10
icon

Nếu cảm thấy phiền, bạn có thể dễ dàng tắt chức năng tự động mở cửa sổ giới thiệu sau khi cập nhật Windows 10, như vậy trải nghiệm sẽ liền mạch hơn.

 
“Optional Quality Update” trên Windows 10 thực sự là gì?
icon

Trên Windows 10, Windows Update đôi khi có thể hiển thị một bản cập nhật “Optional Quality Update”. Không như những bản cập nhật khác, Windows sẽ không tự động cập nhật chúng. Vậy chúng chính xác là gì? Chúng ta có thể cài đặt chúng?

 
Hướng dẫn cài ứng dụng iOS cho MacBook dùng chip M1
icon

Trong kho ứng dụng Mac App Store, người dùng có thể tải xuống các ứng dụng tưởng chừng trước đó chỉ có trên iPhone hoặc iPad, dù chưa được tối ưu hóa.

 
 
Loạt ứng dụng hữu ích giúp tùy biến nhạc chuông trên smartphone
icon

Bạn đang muốn lựa chọn một bản nhạc chuông điện thoại ưng ý hoặc thật độc đáo để thể hiện sự cá tính của bản thân? Những ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Vì sao bạn nên tắt nguồn Wi-Fi mỗi tháng một lần?
icon

Việc khởi động lại bộ phát Wi-Fi giúp giữ đường truyền Internet hoạt động trơn tru và tránh sự xâm nhập của các phần mềm độc hại.

Bạn nên làm gì khi Google Photos không còn miễn phí
icon

Ngoài trả tiền mua dung lượng lưu trữ hàng tháng của Google, người dùng có thể xem xét các lựa chọn khác.

Những từ khóa tìm kiếm Google tạo hiệu ứng lạ mắt
icon

Trang kết quả tìm kiếm của Google có thể tạo hiệu ứng hình ảnh lạ mắt đối với một số từ khóa người dùng nhập vào, ví dụ như quay nhào lộn, hoặc tạo chữ nhấp nháy.

Hướng dẫn dùng tính năng nhận diện âm nhạc có sẵn trên iOS
icon

Tính năng nhận dạng âm nhạc của Shazam vừa được Apple tích hợp vào iOS cho người dùng iPhone/iPad. Bạn đã biết cách kích hoạt tính năng này?

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123