Tăng cảm xúc chat bằng những bàn phím có nhiều biểu tượng thú vị

Có hàng tá bàn phím biểu tượng cảm xúc mà người dùng có thể tải xuống và sử dụng thay cho bàn phím điện thoại mặc định.

Gboard

Nếu bạn có điện thoại thông minh Android, Gboard có thể là bàn phím ảo mặc định của bạn. Ngoài các tính năng tiện dụng như viết nhanh bằng cử chỉ, Gboard cho phép bạn tìm kiếm biểu tượng cảm xúc và giữ lại những biểu tượng được sử dụng nhiều nhất. Nó cũng cung cấp nhãn dán, gif và biểu tượng cảm xúc và có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí cho Android và iOS.

Để sử dụng Gboard chỉ cần tải và cài đặt từ App Store hoặc Google Play. Sau đó, vào Cài đặt và nhấn Kích hoạt (Android) hoặc Bắt đầu (iOS). Trên iOS, bạn sẽ cần kích hoạt thủ công nhiều quyền để sử dụng hầu hết các tính năng của Google.

Microsoft SwiftKey

SwiftKey khác biệt với các bàn phím ảo khác ở chỗ nó học được phong cách viết của của người dùng, bao gồm cả tiếng “lóng”, biệt hiệu và biểu tượng cảm xúc yêu thích. Bàn phím cũng thực hiện dự đoán biểu tượng cảm xúc như khi người dùng nhập từ "tình yêu", bàn phím sẽ đề xuất biểu tượng cảm xúc hình trái tim.

Để bật SwiftKey và đặt nó làm bàn phím mặc định trên Android, hãy đi tới mục Cài đặt/Ngôn ngữ và phương thức nhập/SwiftKey. Để thiết lập nó trên iOS, hãy nhấn vào Cài đặt chung/Bàn phím/Thêm bàn phím mới bạn sẽ thấy tất cả các bàn phím mà bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình. Để chọn SwiftKey và kích hoạt làm bàn phím mặc định, hãy nhấp vào Chỉnh sửa và kéo nó lên đầu danh sách.

Bitmoji

Nếu bạn đã sử dụng Snapchat thì có thể đã biết đến Bitmoji, những hình đại diện hoạt hình lấy cảm hứng từ người dùng. Bitmoji cũng được gắn với các ứng dụng khác ngoài Snapchat như Gboard cũng cho phép thêm Bitmoji vào thanh công cụ.

Bàn phím Bitmoji miễn phí cho Android và iOS. Trên Android có thể được cài đặt theo cách thủ công hoặc thông qua ứng dụng Bitmoji. Sau khi đăng ký ứng dụng, hãy nhấn vào biểu tượng Quả cầu để mở tab Bàn phím và làm theo hướng dẫn để kích hoạt.

 

Để cài đặt bàn phím theo cách thủ công, hãy cài đặt ứng dụng và đi tới Cài đặt, nhấn vào Ngôn ngữ và phương thức nhập/Bàn phím ảo (hoặc bàn phím ảo)/Quản lý bàn phím/bật bàn phím Bitmoji.

Fleksy

Fleksy là bàn phím ảo có thể tải xuống miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng dành cho Android và iOS. Bàn phím bao gồm hàng nghìn biểu tượng cảm xúc, với các đề xuất dựa trên thói quen viết của bạn cũng như ảnh gif. Fleksy cũng cung cấp các chủ đề, nhãn dán memoji, âm thanh bàn phím khác nhau và trình kiểm tra chính tả.

Để sử dụng Fleksy trong iOS, hãy tải xuống ứng dụng sau đó đi tới Cài đặt/Chung/Bàn phím/Kích hoạt Fleksy. Bạn cũng sẽ phải cho phép bàn phím có toàn quyền truy cập để sử dụng chức năng bàn phím đầy đủ. Đối với Android, đi tới Cài đặt/Ngôn ngữ và phương thức nhập/Bàn phím ảo (hoặc bàn phím ảo)/Quản lý bàn phím.

Kika

Kika cung cấp hàng nghìn biểu tượng cảm xúc, phông chữ, gif, nhãn dán và chủ đề bàn phím. Nó cũng quản lý dự đoán biểu tượng cảm xúc và tích hợp từ điển biểu tượng cảm xúc, ảnh gif hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội. Ngoài các chủ đề bàn phím được tích hợp trong ứng dụng, Kika cho phép bạn sử dụng ảnh của chính mình làm nền bàn phím.

Để sử dụng Kika trong iOS, hãy tải xuống ứng dụng, sau đó chọn Cài đặt/Chung/Bàn phím/Kích hoạt Kika. Bạn cũng sẽ cần cho phép ứng dụng toàn quyền truy cập để sử dụng chức năng bàn phím đầy đủ. Đối với Android, đi tới Cài đặt/Ngôn ngữ và phương thức nhập/Bàn phím ảo (hoặc bàn phím ảo)/Quản lý bàn phím.

(Theo VOV)

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt

Cách gõ nhanh các biểu tượng cảm xúc Facebook bằng ký tự đặc biệt

Người dùng mạng xã hội thường muốn có thêm sự khác biệt bằng những biểu tượng cảm xúc tạo bởi các dấu câu và ký tự đặc biệt.

Chủ đề :
 
List comment
 
Cách xem trực tiếp sự kiện 'Spring Loaded' của Apple 0h đêm nay
icon

Apple tổ chức sự kiện đầu tiên của năm 2021 vào 0h đêm 21/4 (giờ Việt Nam). Dưới đây là các cách xem trực tiếp trên máy tính, điện thoại, TV tiện lợi nhất.  

 
Sai lầm thường mắc phải khi dùng iCloud
icon

Những lỗi hay mắc phải khi sử dụng iCloud có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng như rò rỉ thông tin hoặc đánh cắp tài khoản ngân hàng.

 
Ứng dụng giúp gọi lực lượng cứu hỏa, cứu nạn nhanh chóng khi có hỏa hoạn
icon

(Dân trí) - Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn gọi điện nhanh chóng đến tổng đài 114 của lực lượng cứu hỏa, cứu nạn khi có hỏa hoạn hoặc tai nạn xảy ra.

 
Cách tải nhạc từ YouTube về iPhone
icon

Người dùng iPhone đôi khi chỉ muốn tải riêng nhạc MP3 từ video YouTube về máy. Hiện có rất nhiều website miễn phí hỗ trợ việc chuyển đổi này.

 
Hướng dẫn làm căn cước công dân online qua Zalo
icon

Tại TP.HCM, người dân có thể thực hiện kê khai, đặt lịch nộp hồ sơ làm căn cước công dân gắn chip qua tài khoản Zalo.

 
 
10 chiêu 'thần thánh' xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử
icon

Khi một thiết bị điện tử gặp sự cố, cách khắc phục phụ thuộc vào loại sự cố là gì. Nhưng nhiều sự cố công nghệ thường gặp lại có cách xử lý khá đơn giản. Dưới đây là 10 chiêu thần thánh xử lý hầu như mọi sự cố.

Cách tải video YouTube về iPhone
icon

Người dùng iPhone có thể tải video YouTube về máy để lưu trữ làm dữ liệu, xem đi xem lại ngay cả khi không có kết nối Wi-Fi.

Cách tìm iPhone bị mất cập nhật mới nhất
icon

Kể từ iOS 13, Apple nâng cấp Find My iPhone, thiết lập tính năng định vị tìm lại iPhone thất lạc ngay cả khi không có kết nối mạng.

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn
icon

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp, giúp tăng tốc độ kết nối và cải thiện khả năng bảo mật khi truy cập Internet trên smartphone.

Cách sử dụng App Library trên iPhone toàn tập
icon

Người dùng iPhone sẽ có một số cách để tận dụng App Library tối đa, bao gồm xem danh sách ứng dụng theo bảng chữ cái, hoặc thiết lập không cài ứng dụng ra màn hình chính.

 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123