Sản xuất thông minh với chiến lược chuyển mình đưa SAP lên AWS

Vào 9h30 ngày 10/08/2022, chuyên gia CMC Telecom cùng AWS và Apzon IRS sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp sản xuất hiện đại hàng đầu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành với SAP trên nền tảng AWS tại webinar “Cloud solution trends in Manufacturing".

Hội thảo “Cloud solution trends in Manufacturing" do CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức ngày 10/08/2022 sẽ giúp các tổ chức cập nhật xu hướng mới nhất trong việc sử dụng Cloud cho khối ngành sản xuất. Tham gia webinar, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được những lợi ích cốt lõi và hiểu rõ quá trình dịch chuyển SAP (System Application Programing - phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) lên AWS từ những case study thực tế, qua đó tìm ra các chiến lược phù hợp riêng biệt cho mình.

Link đăng ký tham gia: https://event.cmctelecom.vn/aws-manufacturing

{keywords}
Hội thảo “Cloud solution trends in Manufacturing" do CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức

Hội thảo có sự tham gia của ông Cao Văn Tiến – Chuyên gia tư vấn và kiến trúc của CMC Telecom với hơn 5 năm kinh nghiệm về vận hành và triển khai hệ thống on-premise và cloud AWS. Ông Tiến đã từng tư vấn, xây dựng quy trình chuyển đổi thành công cho nhiều dự án của các trường đại học, ngân hàng và tập đoàn lớn như Đại học Thăng Long, PVcomBank, KLBank, ABBank, Vinfast, VNpost…

Đại diện của AWS có bà Trần Hằng - Giám đốc quản lý khu vực của AWS Việt Nam. Bà Hằng đã có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc tại AWS với các tập đoàn hàng đầu thế giới, doanh nghiệp lớn của các phân khúc khách hàng khác nhau như sản xuất, bán lẻ, thương mại điện tử,...

Chia sẻ tại hội thảo còn có ông Ngô Thanh Hải - Giám đốc kinh doanh của Apzon IRS, một trong những đối tác SAP Business One đầu tiên của SAP (từ 2007). Cho đến nay, APZON IRS Việt Nam đang tập trung vào sản phẩm và giải pháp dựa trên nền tảng SAP Business One mang tới cho các khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

{keywords}
Đại diện CMC Telecom, AWS và Apzon IRS tham gia chia sẻ tại hội thảo

Ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất phải đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao hàng nhanh hơn và sản xuất cao. Tương lai của tất cả các cấp trong ngành công nghiệp này là sử dụng nền tảng công nghệ để duy trì kết nối an toàn hơn với người tiêu dùng và chuỗi cung ứng. Việc sử dụng phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và chuyển dịch nó lên AWS Cloud là con đường tất yếu giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tiết kiệm thời gian cũng như phản ứng nhanh với các cơ hội kinh doanh.

Tham gia webinar, các nhà quản lý doanh nghiệp cũng như các chuyên gia công nghệ có thể “bỏ túi” cho mình bí kíp áp dụng đám mây AWS để chuyển đổi thành những doanh nghiệp sản xuất thông minh, vận hành SAP tại các máy chủ trên Cloud được tối ưu hóa cho các hệ thống ERP khổng lồ và tận dụng được hiệu suất tốt hơn từ phần mềm.

CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services - đối tác chiến lược cấp cao của AWS tại thị trường Việt Nam. CMC Telecom được AWS công nhận năng lực cung cấp giải pháp AWS hàng đầu với các chứng chỉ năng lực như Direct Connect Partner, Well-Architected Partner, Immersion Day Partner, Solution Provider,... Với đội ngũ chuyên gia Cloud sở hữu đầy đủ các chứng chỉ AWS Professional cùng lợi thế là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông với hạ tầng kết nối và Data Center trung lập, CMC Telecom có thể triển khai cho các khách hàng lớn có nhu cầu sử dụng băng thông quốc tế lên tới 10 Gbps.

Phạm Trang

CEO Tim Cook: Lập trình cần được đưa vào giáo dục tiểu học

CEO Apple Tim Cook khẳng định kỹ năng lập trình là thiết yếu và cần được đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp tiểu học.

Lại mạo danh TikTok, VPBank để lừa đảo

Kẻ xấu tiếp tục sử dụng tin nhắn SMS giả mạo ngân hàng và các công ty lớn để lừa đảo hòng chiếm đoạt tiền của người dân.

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Đang cập nhật dữ liệu !