Sau 33 năm cha đẻ Dragon Ball mới tiết lộ tại sao chỉ có Goku và vài nhân vật khác có thể biến hình thành Siêu Xay-da

Nếu không có yếu tố này, các nhân vật trong Dragon Ball dù có luyện tập chăm chỉ tới mức nào chăng nữa cũng không thể biến thành Siêu Xay-da.

Mới đây, sau 33 năm Akira Toriyama, tác giả bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball, mới tiết lộ một bí ẩn được rất nhiều người quan tâm. Trong phần trả lời trên một tạp chí Nhật Bản, Toriyama lần đầu giải thích cặn kẽ tại sao chỉ có Goku và vài nhân vật khác có thể biến hình thành Siêu Xay-da.

Theo ông, để trở thành Siêu Xay-da, nhân vật phải có trong người đủ lượng S-Cells (tế bào S). Khi có đủ lượng tế bào S và bị kích động/giận dữ, lượng tế bào S sẽ tăng quá giới hạn khiến nhân vật sẽ thay đổi trạng thái, biến thành Siêu Xay-da.

Cũng theo Toriyama, hầu hết người Xay-da đều có tế bào S nhưng không đủ số lượng. Điều này giải thích tại sao Goku có thể biến thành Siêu Xay-da trước tiên và phải rất lâu sau đó Ca-đích mới có khả năng này.

Con của Goku và Ca-đích cũng có thể biến thành Siêu Xay-da bởi chúng được thừa hưởng khá nhiều tế bào S từ cha mình. Hơn nữa, vì môi trường Trái Đất dễ sống hơn nên những đứa trẻ lai nửa Xay-da nửa Trái Đất có thể dễ biến thành Siêu Xay-da hơn.

Ngoài ra, Toriyama còn giải thích rằng để tăng lượng tế bào S thì nhân vật phải có linh hồn thuần khiết và chiến đấu trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu không có tế bào S thì nhân vật dù có giận dữ tới đâu hay luyện tập chăm chỉ tới mức nào cũng không thể biến hình thành Siêu Xay-da.

Theo GenK

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !