Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call

Telegram nằm trong top 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất trên thế giới với hơn 400 triệu người dùng.

Ứng dụng nhắn tin Telegram được khá nhiều người dùng Việt sử dụng với những ưu điểm vượt trội như dễ dàng đăng nhập trên máy tính, điện thoại; tạo được group chat lớn với số lượng lên tới 100.000 người; gửi file không giới hạn... 

Đặc biệt ứng dụng này tự phát triển và xây dựng một giao thức bảo mật mã hóa riêng có tên là MTProto, có tính bảo mật cực cao. Khi người dùng sử dụng chức năng New Secret Chat (cuộc trò chuyện bí mật) sẽ được ẩn danh hoàn toàn và hacker không thể xâm nhập lấy thông tin cuộc trò chuyện.

Người sáng lập Telegram tự tin tới mức anh sẵn sàng trao thưởng khoản tiền 200.000 USD cho ai có thể phá được mã bảo mật và đọc được các tin nhắn gửi qua ứng dụng này.

Tuyệt vời như vậy nhưng điểm hạn chế lớn nhất bấy lâu nay của Telegram là không có tính năng video call.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 1.

Thấu hiểu người dùng một cách muộn màng, nhân dịp kỷ niệm Telegram tròn 7 tuổi các nhà phát triển đã cho ra mắt tính năng video call trên ứng dụng này.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 2.

Telegram thông báo với người dùng về bản cập nhật mới nhân dịp kỉ niệm 7 năm tuổi.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 3.

Tính năng video call trên Telegram.

Hiện tại tính năng video call của Telegram chỉ mới là bản Beta nhưng đã có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Bạn chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất để có tính năng này.

Sau 7 năm, Telegram đã cập nhật tính năng video call - Ảnh 4.

4 biểu tượng icon xuất hiện ở góc phải màn hình.

Ngoài ra, để xác nhận kết nối, bạn có thể so sánh 4 biểu tượng hiển thị ở phía trên màn hình của bạn và người mà bạn gọi điện - nếu chúng khớp nhau, cuộc gọi của bạn được bảo mật 100%. 

Nguồn ảnh: Internet

(Theo Trí Thức Trẻ)

App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?

App nhắn tin nào bảo mật hàng đầu thế giới, giảm thiểu nguy cơ bị hacker làm lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm?

Nếu bạn đang đặt nghi vấn đối với sự an toàn của Facebook Messenger, thì đây chính là những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Apple có thể sớm đẩy sản xuất iPad sang Ấn Độ

Apple đang xem xét việc sản xuất một số iPad của mình ở Ấn Độ để giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Microsoft muốn làm siêu ứng dụng như WeChat

Theo The Information, Microsoft đang muốn phát triển siêu ứng dụng lấy cảm hứng từ WeChat nhằm phá vỡ thế độc tôn của Apple và Google.

Câu hỏi cân não trước giờ cho mở Internet vào Việt Nam

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Khánh nói rằng, Việt Nam có thể mở Internet sớm hơn, nhưng phải chuẩn bị cẩn thận cả về kỹ thuật, nhân lực, chính sách và quan trọng nhất là mặt tư tưởng.

Việt Nam thay đổi nhanh chóng sau 25 năm kết nối Internet

Quyết định mở cửa, kết nối Internet toàn cầu cách đây 25 năm là sự dũng cảm, thể hiện tầm nhìn xa, tích cực hội nhập, góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống kinh tế, xã hội của Đảng, Nhà nước và lãnh đạo ngành TT&TT.

Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ

CEO Tim Cook xác nhận Apple sẽ mua chip sản xuất tại Mỹ của TSMC. Đây là bước tiến quan trọng đối với ngành sản xuất bán dẫn trong nước.

Doanh nghiệp ICT Việt Nam ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Cách đây 10-15 năm, các công ty phần mềm Việt Nam cơ bản chỉ thực hiện một số công đoạn theo đặt hàng của nước ngoài. Giờ đây, vị thế của doanh nghiệp ICT đã được cải thiện.

Vì sao Camera Việt Nam có lợi thế cạnh tranh với hàng nhập ngoại?

Các yếu tố bảo mật, thương chiến Mỹ - Trung, ưu tiên sử dụng hàng Make in Vietnam hay nguồn nhân lực chất lượng cao giúp camera Việt Nam cạnh tranh được với camera nhập ngoại.

Nhiều doanh nghiệp Việt lo ngại phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành

Theo khảo sát được Fortinet thực hiện cùng Frost & Sullivan, 92% doanh nghiệp tại Việt Nam chia sẻ mức độ lo ngại cao của họ về phần mềm tống tiền trong môi trường công nghệ vận hành (OT).

Nhiều công ty hào hứng với chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam

Chia sẻ tại họp báo diễn đàn Make in Việt Nam, nhiều doanh nghiệp cho biết chủ trương thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam rất có ý nghĩa với các công ty và startup khởi nghiệp.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Ma Rốc vs Tây Ban Nha, 22h00 ngày 6/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ma Rốc và Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !