Sau khi bỏ giắc cắm tai nghe trên Note 10, Samsung đang tìm cách xóa sạch các video hãng "troll" Apple vì bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone

ictnews Galaxy Note 10 và Note 10 Plus vừa chính thức ra mắt. Samsung đã bỏ giắc cắm tai nghe trên cặp đôi này. Có điều, Samsung từng chế giễu Apple vì bỏ giắc cắm tai nghe trên iPhone, giờ đây Samsung dường quá xấu hổ nên đang gỡ sạch mọi video chế giễu Apple.

Samsung đã bỏ giắc cắm tai nghe trên cặp đôi Note 10 và Note 10 Plus.

Apple đã bỏ giắc cắm tai nghe từ 3 năm trước khi ra mắt iPhone 7. Lúc đó, Samsung đã nhanh chóng tận dụng tối đa tình hình bằng cách chế giễu Apple trong các video tiếp thị cho Galaxy Note 8, Galaxy S9 và Galaxy Note 9. Nhưng hôm qua, Samsung đã chính thức gỡ bỏ giắc cắm tai nghe từ các flagship Note 10, Note 10 Plus. Điều đáng nói nữa là Samsung cũng đang cố gắng che giấu quá khứ “đạo đức giả” của mình.

Theo phát hiện của Business Insider, Samsung bắt đầu xóa tất cả các tài liệu tiếp thị nhắm vào Apple và iPhone khỏi các tài khoản xã hội của Samsung. Đúng thế, kênh YouTube ‘Samsung Mobile USA” có tới 1,8 triệu thuê bao đã xóa sạch những video chế giễu việc Apple loại bỏ jack cắm tai nghe. Điều tương tự cũng xảy ra với kênh chính thức của Samsung, kênh có 3,8 triệu người theo dõi.

Một trong những quảng cáo đáng chú ý nhất của Samsung đang bị xóa có tiêu đề “Growing Up”, hiện chỉ có thể xem trên kênh Malaysia của Samsung. Video mô tả một người dùng iPhone trở nên thất vọng với những hạn chế của điện thoại mặc dù luôn mua model mới hơn. Tại một thời điểm, video tập trung vào chiếc dongle 3,5mm đến Lightning gây tranh cãi mà Apple từng đưa vào bên trong hộp. Đến cuối quảng cáo, người dùng trong câu hỏi chuyển sang Galaxy Note 8 và tất cả các vấn đề được giải quyết một cách kỳ diệu.

Quảng cáo cho Galaxy S9 vào đầu năm 2018, Samsung đã chọn cách tận dụng quyết định đang gây tranh cãi của Apple lúc đó để chế giễu iPhone với pin cũ hơn bên trong. Video đã tập trung vào việc các thiết bị Apple có thể so sánh chậm như thế nào với điện thoại mang nhãn hiệu Galaxy và cuối cùng đã thấy một người dùng iPhone khác nâng cấp lên Samsung. Nhưng sau thông báo ngày hôm qua của Galaxy Galaxy 10, video đặc biệt này không còn được nhìn thấy nữa.

Ngoài ra, còn một video nữa của Samsung, tập trung vào nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả tốc độ LTE chậm chạp của Apple, nhưng có một quảng cáo ngắn tập trung hoàn toàn vào iPhone, thiếu giắc cắm tai nghe, một tính năng mà Galaxy Note 9 có. May mắn thay, có một kênh khác đã tải lại tất cả các clip này, và giờ chúng ta có thể từ từ thưởng thức các “chiêu bài như trẻ con” của Samsung.

Ông Phùng Tuấn Đức rời Gojek Việt Nam

Gojek vừa công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng Giám đốc của Gojek tại Việt Nam, thay ông Phùng Tuấn Đức vừa rời công ty này để theo đuổi sự nghiệp riêng.

SotaTek mở văn phòng mới tại Hàn Quốc

Công ty cổ phần công nghệ SotaTek, đại diện Việt Nam đi đầu về công nghệ blockchain khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) vừa khai trương văn phòng tại Hàn Quốc với mục tiêu chinh phục thị trường đầy tiềm năng này.

Tận dụng thời cơ vàng để Việt Nam có những kỳ lân công nghệ

Việt Nam đang là một trong 3 trụ cột của tam giác vàng khởi nghiệp và còn dư địa lớn để phát triển, đồng thời sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, cần tận dụng thời cơ này để phát triển.

Hà Nội đã công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ công nghiệp chủ lực

Theo Sở TT&TT Hà Nội, tính đến trung tuần tháng 12/2022, Thành phố đã triển khai đánh giá, xét chọn và công nhận 30 sản phẩm, dịch vụ CNTT của 7 doanh nghiệp là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô.

Doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang “khát vốn”

Nhận định các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đang rất khát vốn để hoạt động, đại diện Viện Chiến lược TT&TT cũng chỉ ra 3 điểm nghẽn trong việc huy động vốn của nhóm doanh nghiệp này.

CTO Sky Mavis và khát vọng đưa công nghệ Việt cạnh tranh ‘sòng phẳng’ với nước ngoài

Cùng với CEO Nguyễn Thành Trung và Art Director Tú Đoàn, CTO Hồ Sỹ Việt Anh mong muốn thông qua tựa game Axie Infinity có thể mang sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh “sòng phẳng” với nước ngoài.

39 quỹ đầu tư cam kết "rót" 1,5 tỷ USD vào các startup Việt trong 3 năm tới

Tại Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022, 39 quỹ đầu tư đã cam kết đầu tư 1,5 tỷ USD vào các dự án, công ty khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam trong 3 năm tới.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Đang cập nhật dữ liệu !