Sau "siết thưởng", Go-Viet tiếp tục giảm đảm bảo thu nhập các cuốc xe Go-Food

ictnews Theo chính sách mới của Go-Viet, chương trình đảm bảo thu nhập Go-Food cũng được thay đổi theo chiều giảm xuống. Từ 30/7, mức đảm bảo thu nhập với các chuyến Go-Food giảm xuống 30.000 đồng trong giờ cao điểm và 20.000 đồng đối với các khung giờ còn lại.

Chương trình mới từ Go-Viet

Go-Viet vừa thông báo chính sách mới đối với các đối tác tài xế với một số thay đổi về phụ phí chuyến đêm và chương trình đảm bảo thu nhập đối với các chuyến xe Go-Food.

Cụ thể, theo thông tin được đăng tải trên website của Go-Viet, ứng dụng này sẽ áp dụng quay trở lại chương trình "phụ phí chuyến đêm". Theo đó, các chuyến xe Go-Bike sẽ được cộng thêm phụ phí chuyến đêm là 8.000 đồng/chuyến. Số tiền này được cộng trực tiếp vào đơn hàng trong thời gian từ 22h - 6h ngày hôm sau. Chương trình này được áp dụng trở lại từ ngày 22/7 sau một thời gian bị xóa bỏ.

Cùng với việc áp dụng phụ phí đối với các chuyến xe đêm, chương trình đảm bảo thu nhập Go-Food cũng được thay đổi. Theo đó, mức đảm bảo thu nhập đối với các chuyến xe Go-Food bị giảm xuống. Cụ thể, trong khung giờ cao điểm (từ 11:00 – 13:00 và 17:00 – 20:00) được điều chỉnh từ 35.000 đồng giảm xuống còn 30.000 đồng và trong các khung giờ còn lại giảm từ 25.000 đồng xuống còn 20.000 đồng.

Hiện, chính sách mới được áp dụng đối với các tài xế tại khu vực Hà Nội từ ngày 30/7. Số điểm thưởng đối với các tại xế tại Hà Nội cũng băt đầu áp dụng như chính sách tại TP.HCM hôm 18/7 vừa qua với các mốc điểm 40, 64 và 80 điểm tương ứng với số tiền thưởng 90.000; 180.000 và 300.000 đồng. Theo đánh giá của các tài xế, Go-Viet tăng điểm thưởng mỗi cuốc xe tài xế lên gấp đôi nhưng độ khó, theo nhiều người đánh giá, tăng lên gấp 4. V

Việc thay đổi chính sách điểm thưởng này của Go-Viet cũng đã dẫn đến một cuộc biểu tình của các tài xế Go-viet nhằm tắt ứng dụng, đình công vì chính sách thưởng mới của Go-viet vào ngày 18/7, khi chính sách này có hiệu lực.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !