Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt

Có rất nhiều ứng dụng selfie cho phép bạn ghép hình ngay trên giao diện của ứng dụng Camera, tuy nhiên, rất ít ứng dụng có khả năng ghép hình đậm chất Tết truyền thống.

 

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
Ứng dụng Camera Tết

Đặc biệt, các hình ghép của ứng dụng rất sinh động, mang ý nghĩa vui vẻ, may mắn và đậm chất văn hóa Việt Nam. Người dùng có thể chụp, lưu và chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh của mình lên Facebook.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào App Store và nhập từ khóa “Camera Tết” vào ô tìm kiếm hoặc truy cập địa chỉ sau và bấm nút Get (Nhận) để cài đặt ứng dụng cho thiết bị iOS.

Lưu ý: Ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS 8.0 trở lên và tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Kế đến, bạn mở ứng dụng từ màn hình chính.

Bước 2: Ngay sau khi khởi chạy, ứng dụng sẽ nhận diện khuôn mặt người sử dụng nhờ công nghệ AI và ghép các đối tượng ngộ nghĩnh như mũ mão và râu ria.

 

Bước 3: Ứng dụng có nhiều kiểu mũ mão và râu ria để bạn lựa chọn. Nếu muốn thay đổi kiểu khác, bạn chỉ cần chạm tay lên nút hình mũ mão ở góc dưới bên trái.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể ghép các đối tượng khác như pháo Tết, hoa đào, câu đối, câu chúc Tết,... Để thực hiện, bạn bấm vào màn hình để ẩn/hiện các nút chức năng. Bấm lên chữ hoặc hình trang trí để thay đổi các kiểu có sẵn. Nhấn và giữ ngón tay để di chuyển chữ và hình trang trí ngay trong khung hình camera.

Selfie phong cách Táo quân bằng camera AI thuần Việt
 

Bước 5: Ảnh sau khi chụp sẽ được lưu vào thư viện ảnh. Bạn có thể chia sẻ hình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,...

Nhược điểm của ứng dụng là khả năng ghép các đối tượng vào khuôn mặt đôi khi chưa chuẩn xác, hình và chữ trang trí vẫn còn khá ít. Thêm vào đó, ứng dụng không cho phép người dùng tùy chỉnh các đối tượng, chẳng hạn thay đổi nội dung câu chúc. Hi vọng nhà phát triển sẽ khắc phục những yếu điểm này trong các bản cập nhật tới.

ChatGPT xô đổ kỷ lục tăng trưởng người dùng

Chatbot đình đám thời gian gần đây của OpenAI, ChatGPT được ước tính đã đạt hơn 100 triệu người dùng trong tháng trước, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt và trở thành ứng dụng tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử Internet.

Chiêu lừa tiền người Việt của nhiều web tín dụng đen Trung Quốc

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn không phải website tín dụng đen đúng nghĩa. Đó đều là những trang web được kẻ xấu dựng lên nhằm lừa đảo nạn nhân chuyển tiền.

Bão ChatGPT tràn tới, "vai trò người" ở đâu?

Mặc dù các công cụ AI như ChatGPT sở hữu lượng dữ liệu khổng lồ, chúng vẫn thiếu trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm, sự trọn vẹn trong hiện diện, khả năng ra quyết định có đạo đức.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !