Sharp

Cập nhập tin tức Sharp

Sharp sắp xây nhà máy mới tại VN tránh thương chiến Mỹ - Trung

Nhà máy mới của Sharp tại Việt Nam sẽ lắp ráp màn hình tinh thể lỏng (LCD) ô tô cho thị trường Mỹ.

Sharp tính chuyển sản xuất máy tính cá nhân từ TQ tới VN

Phản ứng nhanh với đợt áp thuế quan tiềm năng sắp tới cũng là cách tạo ra 'cơ hội kinh doanh', Chủ tịch của Sharp chia sẻ.

Sharp giới thiệu smartphone AQUOS Zero nhẹ nhất thế giới

Hôm nay (12/12), Sharp Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt loạt sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất. Trong đó, đáng chú ý là chiếc smartphone AQUOS Zero nhẹ nhất thế giới.

iPhone mới bán ế, hàng nghìn công nhân bị sa thải

Sharp, nhà máy cung cấp linh kiện cho iPhone, vừa tuyên bố sa thải 3.000 công nhân sau khi đơn hàng tụt giảm trong bối cảnh doanh số iPhone mới không như kỳ vọng.

Chiếc điện thoại Trung Quốc không viền này chính là tương lai của smartphone?

Sharp, hãng điện tử Nhật Bản bị Foxconn Trung Quốc thâu tóm năm ngoái, vừa công bố smartphone mới nhất Aquos S2 gần như không dùng viền màn hình.

Sharp sẽ sản xuất màn hình OLED cho iPhone từ 2019

Theo một thông tin rò rỉ mới, Sharp sẽ vận hành một dây chuyền sản xuất tấm nền OLED cho iPhone kể từ năm 2019.

Samsung bất ngờ bán hết cổ phần Sharp

Công ty Samsung Electronics vừa bất ngờ tuyên bố đã bán hết cổ phần của mình tại tập đoàn Sharp. Hãng từ chối tiết lộ đối tượng mua cũng như giá trị thương vụ này.

Robot kiêm smartphone Sharp Robohon bán ra từ 26/5

Đại gia điện tử Nhật Bản Sharp cho biết sẽ bắt đầu bán ra thị trường mẫu smartphone "người máy" Robohon, với khả năng đi, nhảy và trò chuyện, kiêm chức năng điện thoại, vào cuối tháng 5.

Thương vụ Foxconn – Sharp bị hoãn vào "phút 89"

Tưởng chừng như đã xong xuôi nhưng thương vụ hãng điện tử Sharp của Nhật Bản "bán mình" cho Foxconn, Đài Loan đã bị hoãn vào phút chót.

Sharp chấp nhận bán mình cho Foxconn

Tập đoàn Sharp của Nhật vừa chính thức lên tiếng tuyên bố sẽ bán công ty cho tập đoàn Foxconn của Đài Loan theo một hợp đồng có giá trị khoảng 700 tỉ Yên (tương đương gần 6,24 tỉ USD).

CES 2015: Các hãng TV đấu nhau nảy lửa

 Samsung tuyên bố đến năm 2017, mọi chiếc TV mà hãng này bán ra thị trường sẽ đều kết nối Internet. Nói cách khác, chúng ta nên ngừng gọi "TV thông minh" bởi làm gì có TV nào là.... không thông minh.

Đang cập nhật dữ liệu !