Shopify cam kết đảm bảo an toàn hoạt động mua sắm trực tuyến

Ủy ban châu Âu (EC) thông báo nền tảng thương mại điện tử Shopify đã cam kết cải tiến nhằm đảm bảo các hoạt động mua sắm trực tuyến trở nên an toàn hơn.

Ủy ban châu Âu (EC) thông báo nền tảng thương mại điện tử Shopify đã cam kết cải tiến nhằm đảm bảo các hoạt động mua sắm trực tuyến trở nên an toàn hơn.

Shopify cam kết đảm bảo an toàn hoạt động mua sắm trực tuyến. (Ảnh minh họa: What Mobile)

Trong một tuyên bố, EC cho biết Shopify cam kết thay đổi bố cục trang web (giao diện) để bổ sung thông tin về các công ty bán hàng và địa chỉ liên hệ, hướng dẫn các nhà bán hàng tuân thủ luật bảo vệ người tiêu dùng của Liên minh châu Âu (EU).

Shopify cũng cam kết sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết về các nhà bán hàng ở châu Âu khi được các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng yêu cầu. Nền tảng thương mại điện tử này cũng đồng ý gỡ bỏ các gian hàng trực tuyến vi phạm luật tiêu dùng của EU cũng như cung cấp thông tin liên quan.

Ông Didier Reynders - Ủy viên châu Âu phụ trách vấn đề tư pháp - cho biết: “Gần 75% số người dùng Internet ở châu Âu mua sắm trực tuyến. Đây là một thị trường khổng lồ mà các đối tượng lừa đảo và những kẻ gian lận thường xuyên lợi dụng.

Điều này sẽ tiếp diễn nếu chúng ta không hành động.” Ông cũng hoan nghênh cam kết của Shopify về việc đảm bảo các nhà bán hàng trên nền tảng này nhận thức được trách nhiệm của mình trên cơ sở luật pháp EU và sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu vi phạm.

(Theo BNEWS)

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đang cập nhật dữ liệu !