siri

tin tức về siri mới nhất

Dùng bút laser cũng lừa được loạt trợ lý giọng nói Apple, Google, Amazon
icon
ictnews Apple Siri, Google Assistant hay Amazon Alexa đều dễ dàng bị bút trình chiếu laser lừa mở cửa gara, khởi động xe, mua sắm qua mạng.
 
Nghe lén qua smartphone chỉ là 'thuyết âm mưu'?
icon
Một công ty bảo mật di động đã thực hiện một cuộc điều tra nghiên cứu để lý giải thuyết âm mưu về việc nghe lén qua điện thoại của những 'gã' khổng lồ trong ngành công nghệ.
Apple xin lỗi về sự cố nghe lén Siri, hứa thay đổi
icon
ictnews Apple vừa phải xin lỗi vì đã để cho nhân viên hợp đồng nghe lén người dùng nói chuyện vói Siri. Công ty cam kết thay đổi từ bây giờ.
Apple đối mặt với vụ kiện tập thể vì nghe lén các bản ghi âm từ người dùng Siri
icon
ictnews Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể (PDF) vì đã thuê các đối tác bên ngoài lắng nghe và chấm điểm những cuộc hội thoại ẩn danh của Siri cho mục đích kiểm soát chất lượng và cải tiến sản phẩm.
Cẩn thận khi lưu ảnh nhạy cảm lưu trên iPhone, vì lỗ hổng iMessage cho phép hacker truy cập nhiều nội dung trên thiết bị iOS
icon
ictnews Lỗ hổng trên iMessage cho phép kẻ tấn công đọc từ xa các tập tin lưu trên thiết bị mà không cần đến sự tương tác của người dùng. Cơ sở dữ liệu SMS, cũng như các hình ảnh trong sáng và nhạy cảm cùng nhiều dữ liệu khác đều có thể bị lộ.
Siri cũng nghe lén người dùng cả khi 'mây mưa'
icon
Dữ liệu người dùng đang bị các hãng công nghệ sử dụng trái phép cho mục đích riêng của họ.
13 thất vọng lớn nhất của Apple trong năm 2018
icon
Apple là công ty công nghệ được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới, với những sản phẩm cao cấp và chất lượng. Tuy nhiên trong năm 2018, không phải tất cả mọi thứ của Apple đều hoàn hảo và làm hài lòng người dùng.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123