Sở GTVT TP.HCM dùng ứng dụng mobile phục vụ doanh nghiệp

ictnews Sở GTVT TP.HCM đang thí điểm vận hành ứng dụng “Doanh nghiệp vận tải trực tuyến” để phục vụ doanh nghiệp giao nhận văn bản điện tử.

Ứng dụng vận hành 24/7

Theo Sở GTVT TP.HCM, thời gian qua Sở đã phối hợp công ty Viet Info xây dựng ứng dụng “Doanh nghiệp vận tải trực tuyến” cài đặt trên điện thoại di động thông minh của cán bộ phụ trách các doanh nghiệp vận tải.

Ứng dụng này cho phép giao nhận văn bản điện tử giữa doanh nghiệp vận tải, các hiệp hội với cơ quan quản lý.

Ứng dụng được thí điểm vận hành từ 1/9/2018 đến 1/1/2019, sau đó sẽ tổ chức đánh giá hiệu quả và chính thức vận hành trong thời gian tới.

Trong thực tế, vận tải đường bộ đóng vai trò rất quan trọng trong lưu thông hàng hóa, hành khách. Các thông tin cần trao đổi giữa cơ quan quản lý và các doanh nghiệp vận tải rất lớn, đặc biệt vào các ngày lễ, mùa cao điểm, giờ cao điểm, việc sử dụng ứng dụng sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí in ấn, chuyển phát văn bản.

Hãng tư vấn kiện Twitter “quỵt” tiền dịch vụ

Twitter tiếp tục bị kiện vì không thanh toán tiền cho đối tác

ChatGPT thực sự là gì: Giải thích dễ hiểu cho người không biết công nghệ

Với một người dùng bình thường, ChatGPT đơn giản là một trang web để chat, nói chuyện được đủ thứ chủ đề với một con bot ảo.

Nở rộ dịch vụ rao bán tài khoản ChatGPT, giá chỉ hơn bát phở

Những người không biết cách tự lập tài khoản ChatGPT có thể dễ dàng mua trên mạng với giá từ vài chục cho đến cả vài trăm nghìn đồng.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

Đang cập nhật dữ liệu !