Sony giới thiệu dòng TV Bravia 2022 tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm TV Bravia mới của Sony giới thiệu trong năm 2022 được cải tiến về hình ảnh, âm thanh, với vật liệu thân thiện môi trường.

Sony Electronics Việt Nam vừa công bố nhiều mẫu TV Bravia XR trong năm 2022. Các dòng sản phẩm bao gồm X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

{keywords}
{keywords}

Cao cấp nhất là dòng X95K, sử dụng bộ xử lý Cognitive Processor XR và công nghệ điều khiển đèn nền mới, giúp các đèn nền Mini LED thế hệ mới có độ sáng cao hơn trước. TV có dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay của Sony, với độ sáng cao và màu đen sâu, triệt tiêu hiện tượng loá và hào quang.

Các dòng TV LED và OLED mới sở hữu tính năng đồng nhất vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để những cảnh phim hay đoạn video trung thực hơn.

Sony kết hợp với Netflix để tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim trên nền tảng Netflix thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong muốn dù TV đặt ở đâu.

{keywords}

Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, Bravia Cam, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và các tính năng khác. Nó có thể nhận ra người dùng không còn ở phía trước TV và giảm độ sáng để tiết kiệm điện năng.

Các TV được tích hợp Google TV, với hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình, TV trực tiếp,… Người dùng có thể lưu lại những chương trình truyền hình và phim ảnh trong danh sách Watchlist, và thêm danh sách Watchlist của mình vào điện thoại hoặc laptop với Google Search.

Sony cũng nhấn mạnh yếu tố phát triển bền vững bằng việc giảm mức độ ảnh hưởng môi trường. Các TV 2022 sử dụng chất liệu nhựa tái chế do Sony phát triển, giúp giảm lượng nhựa mới 60% nhưng không ảnh hưởng thiết kế và độ bền.

Hải Đăng

Sony và Lego đầu tư 2 tỷ USD cho vũ trụ ảo

Sony và Lego đầu tư 2 tỷ USD cho vũ trụ ảo

Sony và KIRKBI, công ty quản lý các khoản đầu tư của LEGO, sẽ đầu tư 2 tỷ USD vào các dự án vũ trụ ảo của Epic Games.

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Lỗi thiết kế ngớ ngẩn khó tin trên iPhone 14 Pro, dùng rồi mới biết

Kích thước cụm camera trên iPhone 14 Pro lớn đến mức nhiều người dùng không thể sử dụng tính năng sạc không dây trên sản phẩm.

Đang cập nhật dữ liệu !