Sony giới thiệu dòng TV Bravia 2022 tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm TV Bravia mới của Sony giới thiệu trong năm 2022 được cải tiến về hình ảnh, âm thanh, với vật liệu thân thiện môi trường.

Sony Electronics Việt Nam vừa công bố nhiều mẫu TV Bravia XR trong năm 2022. Các dòng sản phẩm bao gồm X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A80K 4K OLED và X90K 4K (Full Array LED).

{keywords}
{keywords}

Cao cấp nhất là dòng X95K, sử dụng bộ xử lý Cognitive Processor XR và công nghệ điều khiển đèn nền mới, giúp các đèn nền Mini LED thế hệ mới có độ sáng cao hơn trước. TV có dải tần nhạy sáng rộng nhất từ trước đến nay của Sony, với độ sáng cao và màu đen sâu, triệt tiêu hiện tượng loá và hào quang.

Các dòng TV LED và OLED mới sở hữu tính năng đồng nhất vị trí âm thanh với hình ảnh trên màn hình để những cảnh phim hay đoạn video trung thực hơn.

Sony kết hợp với Netflix để tự động điều chỉnh thuật toán xử lý hình ảnh dựa trên ánh sáng môi trường. Điều này giúp các chương trình truyền hình và phim trên nền tảng Netflix thể hiện theo cách nhà các nhà sáng tạo nội dung mong muốn dù TV đặt ở đâu.

{keywords}

Sony cũng giới thiệu thiết bị camera hoàn toàn mới, Bravia Cam, với khả năng nhận diện vị trí người dùng để tối ưu hình ảnh và âm thanh. Thiết bị này hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ, video chat và các tính năng khác. Nó có thể nhận ra người dùng không còn ở phía trước TV và giảm độ sáng để tiết kiệm điện năng.

Các TV được tích hợp Google TV, với hơn 700.000 bộ phim, chương trình truyền hình, TV trực tiếp,… Người dùng có thể lưu lại những chương trình truyền hình và phim ảnh trong danh sách Watchlist, và thêm danh sách Watchlist của mình vào điện thoại hoặc laptop với Google Search.

Sony cũng nhấn mạnh yếu tố phát triển bền vững bằng việc giảm mức độ ảnh hưởng môi trường. Các TV 2022 sử dụng chất liệu nhựa tái chế do Sony phát triển, giúp giảm lượng nhựa mới 60% nhưng không ảnh hưởng thiết kế và độ bền.

Hải Đăng

Sony và Lego đầu tư 2 tỷ USD cho vũ trụ ảo

Sony và Lego đầu tư 2 tỷ USD cho vũ trụ ảo

Sony và KIRKBI, công ty quản lý các khoản đầu tư của LEGO, sẽ đầu tư 2 tỷ USD vào các dự án vũ trụ ảo của Epic Games.

Máy ngủ Make in Việt Nam

Sống khỏe, sống “healthy” là lối sống mà người theo đuổi coi trọng các giá trị sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần, trong đó giấc ngủ đóng vai trò then chốt.

Những ứng dụng phải có để chỉnh ảnh Tết đẹp hơn

Những ứng dụng cần phải có này sẽ giúp bạn nâng cấp các ảnh chụp trên điện thoại lên một tầm mới.

Lì xì bằng vé số nhanh trên điện thoại

Xuân Quý Mão 2023 có sự xuất hiện của xổ số Bingo18 xổ nhanh 10 phút/lần, mở thưởng xuyên suốt các ngày Tết.

Ngắm mẫu iPhone 15 Pro Max đẹp long lanh, camera mới đỉnh cao Icon

Mẫu iPhone 15 Pro Max tuyệt đẹp được dựng lại từ các thông tin rò rỉ mới nhất về siêu phẩm năm 2023 của Apple.

Loại vật liệu được dự đoán soán ngôi OLED

Nhờ Apple ứng dụng sớm hơn dự kiến, loại vật liệu mới được cho là sẽ thay thế OLED trong tương lai sắp tới.

Bill Gates dùng điện thoại nào?

iPhone 13 có thể là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ song Bill Gates lại không sử dụng điện thoại này.

'Bí kíp' tận hưởng Tết nhàn tênh

Tết đến Xuân về cũng là dịp nhà nhà người người kéo nhau đi mua sắm. Thế nhưng, mua sắm thế nào để vừa hợp lý vừa tiết kiệm lại không tốn nhiều thời gian? Bỏ túi ngay mẹo mua sắm ngày Tết đầy đủ lại “kinh tế” và nhàn tênh cho cả gia đình!

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Video "mở hộp" concept Galaxy S23 Ultra Icon

Galaxy S23 Ultra, mẫu smartphone hàng đầu của Samsung, được cho là sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào sáng ngày 2/2 (giờ Việt Nam).

Nhà thông minh tại Việt Nam ngày càng bình dân hóa

Những ngôi nhà thông minh đang ngày càng rẻ. Tại Việt Nam, chi phí lắp đặt trọn gói một ngôi nhà thông minh hiện dao động trong khoảng từ 14-25 triệu đồng, thậm chí còn có thể rẻ hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !