SteelSeries ra mắt chuột gaming Rival 600 có khả năng theo dõi chuyển động "trên không" của người chơi

Nhờ có cảm biến quang học TrueMove 3+ cho khả năng theo dõi cực chuẩn xác từng chuyển động của con chuột, kể cả khi game thủ nhấc nó lên khỏi bàn di.

10 chuột giá rẻ thích hợp cho game thủ có kinh phí eo hẹp

Logitech G102, Fuhlen G93s hay Steelseries Rival 100 Black tuy có mức giá không cao nhưng vẫn đem lại chất lượng ổn định, dành riêng cho các game thủ.

Top 10 chuột gaming tốt nhất đầu năm 2015

Trong bài viết lần này, chúng ta sẽ cùng điểm lại 10 chú chuột sáng giá nhất dành cho game thủ trong khoảng đầu năm 2015.

Cận cảnh phòng game "Tiền Tỉ" hoành tráng nhất Việt Nam

(GameSao) - Điểm khác biệt của Pegasus so với các Gaming Center khác nằm ở mô hình tổ hợp giải trí kết hợp, bao gồm phòng game, phòng Billards và Café hòa nhạc khá “sang chảnh” nhưng giá cả lại đặc biệt bình dân.

SteelSeries giới thiệu bàn phím cơ cực đẹp mới

(GameSao) - Theo lời hãng sản xuất thì đây sẽ là chiếc bàn phím cơ nhanh nhất và dễ tùy chỉnh nhất hiện nay.

SteelSeries tiếp tục hậu thuẫn Saigon Jokers trong mùa giải LMHT 2015

(GameSao) - Suốt hơn một thập kỷ qua, SteelSeries luôn là “lá cờ đầu” trong việc thiết kế và tạo thiết bị phục vụ game thủ như tai nghe, bàn phím, chuột, bộ điều khiển, các miếng lót chuột và phần mềm. Thương hiệu đến từ Đan Mạch này cũng liên tục đổi mới về mặt công nghệ và hỗ trợ sự phát triển của các giải đấu thể thao điện tử thông qua việc tài trợ những đội tuyển chuyên nghiệp, tạo quan hệ đối tác và hỗ trợ cộng đồng.

Sắp có thiết bị theo dõi hướng nhìn của game thủ

Sentry Eye Tracker là sản phẩm được SteelSeries phát triển dành riêng cho game thủ

Đang cập nhật dữ liệu !