Sử dụng ví điện tử thanh toán, người dùng nhận "mưa ưu đãi" cuối năm

Hoàn tiền đến 500.000 đồng, nhận mã giảm giá đến 100.000 đồng, miễn phí vận chuyển, mua voucher với giá chỉ 1 đồng,.. là loạt ưu đãi mà người dùng ví điện tử AirPay nhận được trong tháng 12 này.

Nhận mã giảm giá đến 100K cho đơn hàng mua sắm trực tuyến

Cuối năm, người tiêu dùng luôn ưa chuộng các chương trình khuyến mãi để mua sản phẩm với chi phí thích hợp nhất. Trên các trang thương mại điện tử - hình thức mua sắm phổ biến hiện nay, người dùng có thể tận dụng các ví điện tử cùng chung hệ sinh thái số để gia tăng lợi ích khi thanh toán. Điển hình, người dùng của Shopee có thể sử dụng ví AirPay để được giảm giá, hoàn tiền hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến, thanh toán dịch vụ,... Đặc biệt, AirPay còn gia tăng giá trị và số lượng ưu đãi vào các dịp như Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật, AirPay Day, giúp người dùng thanh toán với chi phí hợp lý.

{keywords}
Mua sắm và thanh toán trên điện thoại ngày càng phổ biến

Trong tháng 12, người dùng lần đầu đăng ký và sử dụng ví AirPay được nhận voucher giảm tối đa 100.000 đồng khi mua sắm trên Shopee vào các ngày AirPay Day (thường diễn ra vào thứ 6 hàng tuần) và duy nhất ngày 12.12; cùng 4 mã miễn phí vận chuyển. Thêm vào đó, từ ngày 1 - 10.12, người dùng ví AirPay còn được nhận gói 4 voucher, mỗi voucher hoàn xu tới 20.000 đồng, và voucher hoàn xu tới 50.000 đồng, cùng ưu đãi mua hàng Flash sale có giá 1.000 đồng duy nhất ngày 12.12. Đối với những ai yêu thích mua sắm trực tuyến, sử dụng ví AirPay vừa giúp khâu thanh toán trở nên dễ dàng, vừa mang lại nhiều lợi ích chi tiêu khi mua sắm.

Bên cạnh các lợi ích khi mua sắm trực tuyến, người dùng còn được hưởng các ưu đãi khi thanh toán dịch vụ thiết yếu như điện, nước, internet, tài chính ngay trên ứng dụng Shopee. Cụ thể, người dùng lần đầu nạp thẻ điện thoại và thanh toán dịch vụ được hoàn tối đa 50.000 xu. Ngoài ưu đãi cho người dùng mới, người dùng ví AirPay khi thanh toán hóa đơn trên ứng dụng Shopee còn được hoàn 4% tối đa 120.000 Shopee xu ngày 12.12, hoàn 2% tối đa 100.000 Shopee xu ngày 23.12, hoàn 2% tối đa 80.000 Shopee xu hàng tuần cùng các ưu đãi hấp dẫn khác khi thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại,... Với Shopee xu nhận được, người dùng có thể sử dụng để tiếp tục mua sắm, đổi mã giảm giá,...

Tận hưởng thanh toán QR tiện ích tại các cửa hàng nhận ưu đãi hoàn tiền đến 500K

Cuối năm cũng là thời điểm nhu cầu vui chơi, mua sắm trong các dịp lễ hội tăng cao. Với hệ thống cửa hàng đối tác rộng khắp, AirPay có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán giúp người dùng thuận tiện mua sắm, ăn uống và giải trí với mức chi tiêu hợp lý hơn.

Cụ thể, cùng với Shopee, AirPay mang đến cho người dùng loạt Scan & Pay voucher giá chỉ từ 1 đồng. Bằng cách truy cập trên điện thoại tại ứng dụng Shopee và “săn” các khung giờ có Flash sale, người dùng có thể mua được các voucher giá trị đến 60K, 50K, 30K của nhiều thương hiệu nổi tiếng như CANIFA, Lotteria, Guardian, 7-Eleven,... Với voucher 1 đồng, người dùng có thể mua được nhiều món đồ hữu ích và có giá trị khi đến cửa hàng mua sắm và quét QR thanh toán qua AirPay, áp dụng voucher để được hưởng ưu đãi. 

{keywords}
AirPay mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi người dùng quét QR để thanh toán.

Ngoài ra, ưu đãi từ các thương hiệu đặc biệt luôn thu hút người dùng ví AirPay. Trong tháng 12, khi mua sắm tại điện máy Thiên Hòa, người tiêu dùng được hoàn tiền 5% tối đa 500.000 đồng khi thanh toán qua ví AirPay. Các cửa hàng My Kingdom, Twenty Five Fashion, Guardian,... cũng áp dụng ưu đãi hoàn tiền đặc biệt. Và tại tất cả các cửa hàng đối tác của AirPay, người dùng đều “ngập tràn ưu đãi” khi được hoàn tới 15K Shopee xu cho mỗi giao dịch.

Để mua sắm và chi tiêu hiệu quả cuối năm, bên cạnh việc tìm hiểu trước các sản phẩm cần thiết nên mua, người dùng nên tìm hiểu đầy đủ các ưu đãi để áp dụng đúng lúc, đúng nơi, mua được sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất cho bản thân và gia đình. Tìm hiểu thêm nhiều ưu đãi và điều kiện áp dụng tại https://shopee.vn/m/airpay.

Phạm Trang

Làn sóng doanh nghiệp công nghệ nước ngoài mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Molex, doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối, công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội với tổng diện tích khu vực sản xuất lên đến 16.000 m2.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

Nokia bổ nhiệm tổng giám đốc tại Việt Nam

Người có kinh nghiệm ở thị trường châu Mỹ La-tinh mới được bổ nhiệm vào vị trí cao nhất của Nokia tại Việt Nam.

50 ngân hàng, tổ chức tài chính tại Việt Nam sắp diễn tập chủ động chống tấn công mạng

Trong lần thứ 2 được tổ chức, diễn tập thực chiến phòng thủ không gian mạng - DF Cyber Defense 2022 vào ngày 11/10 tới có sự tham gia của 50 tổ chức ngân hàng, tài chính lớn tại Việt Nam.

Xiaomi kháng cáo án phạt 682 triệu USD tại Ấn Độ

Ngày 02/10, công ty sản xuất smartphone Trung Quốc Xiaomi cho biết, hãng “thất vọng” với phán quyết đóng băng 682 triệu USD mà nhà chức trách Ấn Độ đưa ra và khẳng định làm mọi cách để bảo vệ lợi ích kinh doanh tại đây.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Đang cập nhật dữ liệu !