Sự kiện công nghệ về hạ tầng Data Center & Cloud chính thức mở cổng đăng ký

Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2022: Định hình tương lai số Việt Nam, do Viettel IDC phối hợp với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14/06/2022 chính thức mở đăng ký miễn phí.

Việt Nam được ResearchAndMarkets đánh giá là một trong 10 thị trường mới nổi trên bản đồ trung tâm dữ liệu toàn cầu, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, năng lực cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và số lượng các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi hạ tầng lớn. Cũng theo báo cáo của tổ chức này, thị trường trung tâm dữ liệu Việt Nam đạt 858 triệu USD vào năm ngoái và được dự báo sẽ phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên 14,64% cho đến năm 2026.

Xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ sau đại dịch, sự quan tâm của Chính phủ liên quan đến vấn đề bảo vệ dữ liệu, yêu cầu địa phương hoá dữ liệu, cùng nhu cầu về các công nghệ mới, tối ưu hơn cho hạ tầng số,… là các động lực khiến thị trường trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây Việt Nam phát triển với tốc độ ấn tượng.

Bắt nhịp xu hướng đó, Viettel IDC kết hợp cùng các đối tác công nghệ hàng đầu như: Viện chiến lược Thông tin và Truyền thông, - Bộ Thông tin và Truyền thông, Akamai, ADCS, Arista, Chunghwa Telecom, Cloudian, Eaton, NVIDIA, Palo Alto, Uptime Institute, HPE, Vertiv, Dell Technologies… tổ chức Hội nghị Data Center & Cloud Infrastructure Summit 2022 với chủ đề Định hình tương lai số tại Việt Nam.

{keywords}

Hội nghị diễn ra vào lúc 8:30 – 12:00, thứ Ba, ngày 14/06/2022 tại Khách sạn Lotte Hà Nội (54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích đến từ các chuyên gia đầu ngành và mở ra cơ hội kết nối kinh doanh với sự góp mặt của hơn 500 đại biểu đến từ các tổ chức công - tư trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ hội nghị, các chuyên gia, khách mời từ Viettel IDC và các nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới sẽ cùng thảo luận về tương lai số Việt Nam, tại 03 phiên chuyên đề với nội dug hấp dẫn theo nhu cầu của từng đối tượng: Data center room – Phiên Trung tâm dữ liệu, Cloud room – Phiên Điện toán đám mây, Trending room – Phiên Không gian công nghệ mới.

Đăng ký tham dự Data center & Cloud Infrastructure Summit: Định hình tương lai số Việt Nam ngay hôm nay, tại: https://forms.office.com/r/WTwJEsbgXZ

Phạm Trang

Microsoft tích hợp AI thông minh hơn cả ChatGPT vào Bing và Edge

Microsoft vừa chính thức giới thiệu công cụ tìm kiếm Bing và trình duyệt Edge mới, hỗ trợ bởi công nghệ AI.

Startup Trung Quốc phụ thuộc vào dịch vụ đám mây Mỹ

Dịch vụ đám mây do các đại gia công nghệ Mỹ cung cấp đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty Internet Trung Quốc khi những doanh nghiệp này tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh ra ngoài Đại lục.

Từ Meta đến Microsoft: Cuộc chiến AI đã bắt đầu

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành chủ đề chạy đua mới của các đại gia công nghệ toàn cầu

3 phút phim khiến ngành hoạt hình Nhật Bản lo sợ

Netflix ra mắt bộ phim hoạt hình dài 3 phút, được làm từ công nghệ AI. Bước tiến này đe dọa việc làm của hàng nghìn nhân lực trong ngành anime.

Lương Tổng giám đốc Thế Giới Di Động bao nhiêu?

Trong năm 2022, ông Đoàn Văn Hiểu Em và các lãnh đạo khác của Thế Giới Di Động nhận mức thù lao tiền tỷ.

Chi 10 tỷ USD sa thải nhân viên, "tứ đại gia" công nghệ thu về 800 tỷ USD vốn hoá

Amazon, Meta, Alphabet và Microsoft phải bỏ ra hơn 10 tỷ USD cho việc sa thải hàng loạt, thu hẹp bất động sản và cắt giảm chi tiêu khác. Đổi lại, vốn hoá các công ty tăng tổng cộng 800 tỷ USD từ tháng 11 năm ngoái đến nay.

Việt Nam là 1 trong 5 nước tìm kiếm nhiều nhất về “mật khẩu sử dụng một lần”

Để bảo đảm mật khẩu tài khoản đủ mạnh, nhiều người Việt lên mạng tìm hiểu về các công cụ tự tạo và lưu trữ mật khẩu.

Luxshare muốn chuyển từ sản xuất điện tử tiêu dùng sang viễn thông và xe hơi

Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Luxshare chia sẻ công ty đã đặt nhiều công sức để thúc đẩy các thị trường mới, bao gồm viễn thông và xe hơi.

Ấn Độ cấm hơn 200 ứng dụng Trung Quốc

Ấn Độ vừa ban hành lệnh cấm 242 ứng dụng và website, hầu hết đều liên kết với Trung Quốc, cho thấy căng thẳng giữa hai nước vẫn chưa ‘hạ nhiệt’.

Giá tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giảm sốc, có nơi rao 10.000 đồng

Từng được bán với giá cả trăm nghìn đồng, thế nhưng giá bán tài khoản ChatGPT tại Việt Nam giờ đây lại đang lao dốc không phanh.

Đang cập nhật dữ liệu !