Sư tử bị húc thủng bụng, treo lên sừng trâu

Bầy sư tử đói tấn công một con trâu rừng đơn độc tại khu bảo tồn Mala Mala ở Nam Phi. Tuy nhiên, trâu rừng không đơn giản là miếng mồi dễ dàng ngay cả khi bầy sư tử đông áp đảo.

Bầy sư tử đói tấn công một con trâu rừng đơn độc tại khu bảo tồn Mala Mala ở Nam Phi. Tuy nhiên, trâu rừng không đơn giản là miếng mồi dễ dàng ngay cả khi bầy sư tử đông áp đảo.

{keywords}

Bầy sư tử vây hãm trâu rừng. Nhưng bất ngờ, con trâu móc sừng vào bụng 1 con sư tử.

{keywords}

Chiếc sừng cứng như thép của trâu rừng xiên vào phần bụng con sư tử.

 

{keywords}Tiếp ngay sau đó là cú hất văng sư tử lên không trung.

 {keywords}

 

{keywords}Chúa sơn lâm bị trâu rừng quật xuống đất.

Nhiếp ảnh gia Mariangela Matarazzo, 54 tuổi, cho biết, khi chúng tôi có mặt, bầy sư tử 12 con vây kín con trâu. Chúng đang cố gắng hạ gục con trâu rừng. Nhưng ngay sau đó, đàn trâu rừng kéo đến. Một trong số chúng quyết định lao vào giải cứu con trâu bị thương đang nằm giữa bầy sư tử. Con sư tử đực lao ra chặn đường con trâu nhưng nó phạm sai lầm. Chiếc sừng cong như móc câu đã ghim vào mạng sườn nó. Con sư tử bị hất tung lên không trung vài lần trước khi bị quăng ra xa giống như người ta ném đồ vật.

Trong lúc đó, con trâu bị thương cố gượng dậy, chạy trốn nhưng vết thương của nó quá nặng. Một con sư tử gần đó nhảy phốc lên lưng và quật ngã con trâu lần nữa. Hai con sư tử cái khác lao tới làm nốt phần việc với con mồi xấu số.

H.N (theo Mirror)

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Kỳ lân công nghệ 8 tỷ USD từng "đốt sạch" vốn, không doanh thu

Dream Sports, công ty sở hữu một trong những nền tảng trò chơi ảo lớn nhất Ấn Độ, trở thành kỳ lân công nghệ được định giá 8 tỷ USD, từng "đốt sạch" vốn và không có doanh thu.

Intel kiên định sứ mệnh đưa công nghiệp bán dẫn về nhà

“Trong hơn 3 thập kỷ, chúng tôi đã để ngành công nghiệp của mình từ 80% tại Mỹ và châu Âu trở thành 80% sản xuất tại châu Á” - CEO Intel Pat Gelsinger thừa nhận.

EU đã siết chặt giám sát các gã khổng lồ công nghệ như thế nào? Icon

Liên minh châu Âu (EU) đã đẩy mạnh giám sát các gã khổng lồ công nghệ (Big Tech), từ thông qua các quy định mới đến thực hiện các vụ kiện chống độc quyền.

Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ xe tự lái? Icon

Sự ra đời của dòng xe điện Roadster đã tạo ra bước ngoặt trong ngành công nghiệp ô tô. Liệu Tesla có làm nên cuộc cách mạng tiếp theo với dịch vụ hỗ trợ tự lái FSD hay không?

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Làm mới điện thoại đón Tết

Một số ý tưởng để làm mới chiếc điện thoại một cách đơn giản để đón năm mới Quý Mão với nhiều dấu mốc mới.

Tết Nguyên đán: Nơi công nghệ giao thoa văn hoá

Tết Nguyên đán, một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của nhiều nước châu Á đang đến gần và đây cũng là thời điểm cho thấy sự giao thoa giữa công nghệ mới và văn hoá truyền thống.

Đang cập nhật dữ liệu !