Super

Cập nhập tin tức Super

Dota 2: iG tố cáo hành vi gian lận công khai tại giải bán chuyên

(GameSao.vn) – Đại diện của tổ chức esports hàng đầu Trung Quốc khẳng định sẽ không dính dáng gì tới BTC và các nhà tài trợ của giải đấu nữa.

Game thủ DOTA 2 mặc quần ngủ, đi dép tông lên nhận cúp

(GameSao) - Thành viên iceiceice của Vici Gaming đã bận một bộ trang phục không thể "đặc sắc" hơn khi lên nhận cúp vô địch của giải StarLader XII vào hôm qua, sau khi chiến thắng IG.

[DOTA 2] Chung kết Starladder 12 - 8 đội tuyển đã sẵn sàng

(GameSao) - Hồi hộp, gay cấn và đầy căng thẳng là những gì mà cộng đồng DOTA 2 thế giới đang nhắc đi nhắc lại trong những ngày qua về chung kết StarLadder 12. Với 8 top team quy tụ, giải thưởng hơn 120.000 USD và cơ hội được nhận vé mời trực tiếp TI5 từ Valve, hiện tại tất cả các đội tuyển đã sẵn sàng với phong độ tốt nhất.

Vòng 4 Super League - Đồng đội: Đà Nẵng thất thế

(GameSao) - Sài Gòn 3H dẫn đầu bảng xếp hạng, 9X Storm Blue chìm sâu trong khủng hoảng và chiến thắng đầu tiên của Legend Center Thanh Hóa là những tiêu điểm của vòng đấu thứ 4 của giải Chuyên nghiệp FIFA Online 3 Super League mùa Xuân 2015.

Vòng 4 Super League - Cá nhân: Mưa bàn thắng

(GameSao) - Cơn mưa bàn thắng vô cùng nặng hạt đã mang về một vòng đấu nhiều cảm xúc. Kỷ lục mới về số bàn thắng và tỉ số ở giải đấu FIFA Online 3 - Super League mùa Xuân 2015 đã gọi tên Tường Thành và Quang Tuấn.

Top 5 Bàn thắng đẹp vòng 3 của Super League 2015

(GameSao) - Vòng 3 của giải đấu chuyên nghiệp FIFA Online 3 mùa Xuân 2015 đã diễn ra đầy sôi động và kịch tính.

Tâm điểm vòng 2 FIFA Online 3 Super League 2015 Đồng đội: Sài Gòn 4Eve Royal vs Sài Gòn FFG

(GameSao) - Có tới 8 bàn thắng được ghi (chỉ ít hơn cơn mưa 11 bàn ở trận Sài Gòn 3H vs Legend Center) cùng với vô số tình huống đôi công hấp dẫn với trình độ kỹ chiến thuật nhuần nhuyễn của hai đội đã cống hiến cho khán giả trận đấu mãn nhãn nhất vòng 2 của thể thức đồng đội.

Tâm điểm vòng 2 FIFA Online 3 Super League 2015 Cá nhân: Thái Bảo vs Quang Tuấn

(GameSao) - Cuối tuần qua, Super League mùa Xuân 2015 tiếp tục khởi tranh với các trận đấu thuộc vòng 2. Ở thể thức cá nhân, mọi con mắt đều đổ dồn vào cặp đấu Thái Bảo - Quang Tuấn.

Tổng kết Vòng 2 FIFA Online 3 - SPL2015 thể thức Cá nhân: Trezeguet tỏa sáng

(GameSao) - Vòng đấu thứ 2 thể thức cá nhân kết thúc với tổng cộng 41 bàn thắng và sự tỏa sáng của siêu tiền đạo người Pháp - David Trezeguet mùa ’06

Tổng kết Vòng 2 FIFA Online 3 - SPL2015 thể thức Đồng đội: Căng thẳng trong từng trận đấu

(GameSao) - Không có những cơn mưa bàn thắng như ở đấu đơn nhưng vòng 2 của đấu đồng đội cũng đã mang lại những trận cầu căng thẳng và hấp dẫn.

Diễn biến Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015 thể thức đấu Đơn

(GameSao) - Ngày thi đấu mở màn của hạng mục Cá nhân Vòng 1 Super League Mùa Xuân 2015 đã diễn ra đầy hấp dẫn dù không có quá nhiều bất ngờ.

Super Robot War – Game Việt cho fan cuồng Robot

Super Robot War là một game do 1 nhóm lập trình Việt Nam xây dựng, không chạy theo thị trường, đồ họa xuất sắc và cái chính là miễn phí.

Pokemon X and Y trở thành game bán chạy nhất trên Nintendo 3DS cho đến nay

(GameSao) - Các chú Pokemon đã bán ra được tới 12 triệu bản trên toàn Thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !