tài trợ

Cập nhập tin tức tài trợ

23 năm triển khai các dự án cộng đồng của Microsoft tại Việt Nam

23 năm hiện diện tại Việt Nam, Microsoft đã hỗ trợ kỹ thuật, phần mềm, điện toán đám mây và tài trợ cho các dự án cộng đồng với tổng trị giá hơn 23 triệu USD.

LG Việt Nam chi 1,5 tỷ đồng giúp người dân Hưng Yên “xua muỗi”

Ngày 18/10, Công ty LG Electronics Việt Nam đã khởi động dự án “Phòng chống dịch bệnh do muỗi” tại huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng.

Phần Lan giảm tài trợ, giúp Việt Nam phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp

Thay vì tài trợ không hoàn lại, hợp tác trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo trở thành hướng hợp tác ưu tiên giữa Việt Nam và Phần Lan trong giai đoạn mới.

Nhà vô địch Mùa Xuân Saigon Fantasic Five chính thức giải thể

Theo như thông tin chúng tôi mới tìm hiểu được, Saigon Fantastic Five đã âm thầm đăng kí giải thể. Cụ thể, thông báo này được đưa ra bởi một website vô cùng uy tín là Gamepedia.

Muốn học giỏi, hãy chơi game 3D!

Trong thế giới 3D, những trò chơi nhập vai cung cấp một môi trường rèn luyện, làm giàu kinh nghiệm mà sau này dần cải thiện chức năng của não bộ.

“Đội đặc nhiệm CSM” mang giải pháp quản lý phòng máy chuyên nghiệp đến Đà Nẵng

(GameSao) - Giữa tháng 10 này, “Đội đặc nhiệm CSM” đã mang giải pháp quản lý phòng game chuyên nghiệp, miễn phí đến hỗ trợ các chủ phòng máy thành phố Đà Nẵng.

Starcraft 2: Sôi động cùng giải đấu VCS 2015 lần 2

(GameSao) - Giải đấu được tổ chức vào ngày Chủ nhật (21/6) vừa qua tại nhà thi đấu ACES Gaming với sự tham gia của rất đông các khán giả đến tham dự và cổ vũ cho các game thủ. Đáng lưu ý ở giải đấu lần này là có sự xuất hiện của nhiều nhà tài trợ lớn, đây cũng là một tín hiệu đáng mừng với cộng đồng game đang lớn dần ở nước ta.

Game thủ Đột Kích đội nắng 40 độ mang quà cho trẻ em

(GameSao) - Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của game thủ Đột Kích tại 8 tỉnh thành nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

3Q Củ Hành "thắp lửa" sưởi ấm cộng đồng vùng cao

(GameSao) - Hành Trình Thắp Lửa Lần 7 với tên gọi “Chắp cánh ước mơ vùng cao” dường như ấm áp và ý nghĩa hơn với sự đồng hành của 3Q Củ Hành. Các bạn trong nhóm thiện nguyện của chương trình đã cùng các em nhỏ và đồng bào dân tộc K`ho trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ.

Crowfall được quyên góp gần 1,8 triệu USD

(GameSao) - Thêm một MMO của Kick Starter đã thành công giành được sự quan tâm của cộng đồng.

Chùm ảnh toàn cảnh giải đấu AOE Hà Nội Open 4 Championship 2014

(GameSao) - Hãy cùng GameSao nhìn lại những hình ảnh của giải đấu Hà Nội Open 4 Championship 2014.

Cười lăn lộn với MV nhạc chế “No Say Game” phiên bản “cứu net”

(GameSao) - Hãy thư giãn và tìm lại những ký ức huy hoàng của tuổi thơ, của một thời trốn nhà "ôm" quán nét qua MV nhạc chế "No Say Game" phiên bản “cứu net”.

Chân dung Boba Queen - Đội eSport nữ được tài trợ đầu tiên tại Việt Nam

Boba Queen chính thức được thành lập vào ngày 18/6/2014 dưới sự tài trợ của phòng game Boba Net bao gồm 7 thành viên xinh đẹp

Đang cập nhật dữ liệu !