Tặng 3.000 cuốn lịch bloc 2017 cho chiến sĩ hải quân, biên phòng

3.000 cuốn lịch bloc 2017 được Bộ TT&TT trao tặng cho các đơn vị quân đội thuộc BTL Hải quân và BTL Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo.

- 3.000 cuốn lịch bloc 2017 được Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo trao tặng cho các đơn vị quân đội thuộc BTL Hải quân và BTL Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo.

Theo Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, đây là sinh hoạt văn hóa theo thông lệ trước dịp Tết đến, xuân về - góp phần cùng các chiến sĩ có thêm 1 ấn phẩm văn hóa tinh thần đón Tết, vui xuân.

{keywords}
Thứ trưởng TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo tặng lịch cho BTL Hải quân

Đồng thời, cũng là sự tri ân của ngành TT&TT và xuất bản với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ đất nước.

Thứ trưởng cũng cho biết, ngoài việc chú trọng về mẫu mã và hình thức, lịch bloc 2017 còn được chú trọng đầu tư về mặt nội dung, truyền tải những thông điệp cuộc sống bổ ích về cách ứng xử; về những nếp sinh hoạt văn hóa lành mạnh; cảnh đẹp thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam; khẳng định chủ quyền Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam...

Nhận món quà ý nghĩa này, Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng - Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng và Chuẩn đô đốc Đặng Minh Hải - Phó Chính ủy Quân chủng Hải quân bày tò lời cám ơn tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên ngành TT&TT tới các cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại biên giới và hải đảo.

Các đơn vị cho biết, sẽ nhanh chóng chuyển sớm nhất món quà ý nghĩa này tới các cán bộ chiến sĩ tuyến biên giới, các chiến sĩ đang trực ở điểm đảo, trên các con tàu bảo vệ Tổ quốc...

Hương Quỳnh

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Cung cấp 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia trên nền tảng VTVgo

Hiện tại, với các thiết bị thông minh cài đặt nền tảng truyền hình số VTVgo, người dân có thể dễ dàng xem toàn bộ 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Bộ TT&TT ra chiến lược AI ứng dụng để thông minh hóa các hoạt động kinh tế xã hội

Bộ TT&TT nhấn mạnh, phát triển AI ứng dụng là giải pháp hữu hiệu để đưa AI đi vào mọi ngóc ngách cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước, nâng cao hiệu quả làm việc cũng như chất lượng cuộc sống mỗi người dân.

Hà Nội vận hành chính thức hệ thống quản lý văn bản và điều hành thành phố

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã quyết định đưa vào vận hành chính thức hệ thống quản lý văn bản và điều hành của thành phố, với địa chỉ truy cập sử dụng là quanlyvanban.hanoi.gov.vn

Phần Lan dạy chống tin giả từ mẫu giáo

Phần Lan thử nghiệm nhiều cách khác nhau để dạy học sinh về cách nhận biết tin giả, sai sự thật. Đây là điều các nước khác hoàn toàn có thể học hỏi.

Bộ TT&TT tặng quà Tết cho nhiều gia đình chính sách, hộ nghèo ở Hà Tĩnh

Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Thứ trưởng Phan Tâm dẫn đầu đã đến xã Tân Mỹ Hà (Hương Sơn, Hà Tĩnh) trao tặng 100 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

"TikToker Hưng baba được Nhà nước vinh danh" là thông tin sai sự thật

Trước việc người dùng chia sẻ thông tin sai sự thật về TikToker “Hưng baba” được vinh danh, Sở TT&TT Hải Phòng đã yêu cầu ông Hưng kiểm soát nội dung bình luận, chia sẻ trên mạng.

Thế hệ hiện tại của ngành TT&TT có trách nhiệm mở ra tương lai cho đất nước

Cam kết kế thừa quá khứ, truyền thống của các thế hệ đi trước của ngành TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng nhấn mạnh rằng, thế hệ hiện tại có trách nhiệm mở ra tương lai cho ngành mình, đất nước mình.

Điều nhắn gửi cuối năm của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng

Năm mới, nhận thức mới tạo ra năng lượng mới, nghĩ ra không gian mới, nghĩ ra nguồn lực mới, làm việc tạo ra kết quả thiết thực - người đứng đầu ngành TT&TT bày tỏ.

Đang cập nhật dữ liệu !