Cách tạo hiệu ứng "thú cưng Dynamic Island" trên iPhone cũ?

Đối với người dùng iPhone đời thấp, hiện đã có ứng dụng mô phỏng hiệu ứng đưa vật nuôi lên vùng biểu tượng pin trên hình nền tự chọn.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có Dynamic Island, vùng chức năng sống động tận dụng khoảng đen hình viên nhộng dành cho camera trước, để từ đó một số ứng dụng như "Apollo for Reddit" tạo hiệu ứng khu vườn thú cưng khá thú vị.

Đối với người dùng iPhone đời thấp hơn, hiện cũng đã có ứng dụng mô phỏng hiệu ứng đưa vật nuôi lên vùng camera trước.

Tạo hiệu ứng thú cưng Dynamic Island trên iPhone cũ như thế nào?

Trên iPhone, người dùng truy cập vào trang web "taoanhdep.com/tao-hinh-nen-nuoi-thu-cung-tren-tai-tho-iphone". Sau đó, hãy nhấn vào nút "Chọn ảnh" để tải lên hình nền mong muốn, rồi căn chỉnh ảnh cho phù hợp và nhấn vào nút "Cắt ảnh". 

Trên "taoanhdep.com/tao-hinh-nen-nuoi-thu-cung-tren-tai-tho-iphone", hãy nhấn vào nút "Chọn ảnh" để tải lên hình nền mong muốn. 

Tiếp đó hãy căn chỉnh và nhấn vào nút "Cắt ảnh".

Bây giờ người dùng chọn mẫu thú cưng muốn lấy, chọn dòng iPhone đang cầm, và kích chọn vào "Tạo ảnh". Khi đã hoàn tất, hãy nhấn nút "Tải ảnh về" hoặc nhấn giữ vào ảnh để lưu ảnh về máy.

Người dùng chọn mẫu thú cưng muốn lấy, chọn dòng iPhone đang cầm, và kích chọn vào "Tạo ảnh". Khi đã hoàn tất, hãy nhấn nút "Tải ảnh về".

Cuối cùng hãy đặt ảnh vừa tạo thành hình nền, bạn sẽ có kết quả như hình dưới đây.

Anh Hào

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Cách xem World Cup 2022 trên điện thoại trực tuyến online

Những ứng dụng như VTV Go, FPT Play, hay TV360... đều có sẵn các kênh VTV; người hâm mộ có thể tự chọn nguồn xem World Cup 2022 không nghẽn và ổn định nhất.

Cách xem World Cup 2022 trực tuyến

Người hâm mộ có thể xem World Cup 2022 trên các kênh VTV với những hệ thống trực tuyến của VTV News, VTV Go, VTV Giải trí, VTVcab ON.

Hướng dẫn sử dụng Safari trên iOS 16 với những thủ thuật mới nhất

Hướng dẫn về Safari trên iOS 16 bao gồm cách ghim tab trên trình duyệt, cách tìm chữ trên trang web, hay cách dịch trang web ra tiếng Việt.

Đừng cập nhật Windows 11 lúc này

Các kỹ sư của Microsoft đã vô tình đưa chế độ gỡ rối hiệu năng GPU vào trong bản cập nhật Windows 11 22H2, khiến cho quá trình chơi game gặp lỗi khó chịu.

Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.

Cách tắt đồng bộ Notes trên iOS 16

Trên iOS 16, thao tác tắt đồng bộ ghi chú của ứng dụng Notes khác một chút so với iOS cũ. Hãy tham khảo hướng dẫn nếu bạn cần đảm bảo riêng tư.

Đang cập nhật dữ liệu !