tập đoàn cmc

tin tức về tập đoàn cmc mới nhất

CMC ra mắt dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng CMC CA
icon
Ngày 6/5/2020, Tập đoàn CMC đã chính ra mắt dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng CMC Certificate Authority (CMC CA). Đây là một phần trong hệ sinh thái số hỗ trợ khách hàng từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến quy mô lớn của CMC, góp phần cung cấp hạ tầng cho nền kinh tế số.
 
CMC phát động “Mỗi người một ngày lương” để chung tay chống đại dịch Covid-19
icon
Tập đoàn CMC đã phát động chiến dịch “Mỗi người một ngày lương” để chung tay chống dịch Covid-19. Dự kiến 3.000 cán bộ nhân viên cùng với Quỹ phát triển của Tập đoàn sẽ đóng góp được tổng số tiền 3 tỷ đồng ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch.
Chủ tịch CMC gửi tâm thư cho 3.000 nhân viên hãy biến 'nguy' thành 'cơ' thời đại dịch SARS-COV-2
icon
Hôm nay, ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch CMC đã gửi tâm thư cho 3.000 cán bộ nhân viên của mình kêu gọi tinh thần chiến binh, tinh thần “Can do” để không lùi bước trước đại dịch SARS-COV-2.
Chủ tịch CMC: “Việt Nam đủ điều kiện để thu hút đầu tư về công nghệ”
icon
ictnews Trong Hội nghị xúc tiến đầu tư quốc tế ngành Thông tin và Truyền thông tổ chức mới đây tại Quảng Ninh, Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính chia sẻ góc nhìn về năng lực chuyển đổi công nghệ và đề xuất những thay đổi giúp doanh nghiệp Việt Nam thu hút sự đầu tư từ nước ngoài.
Doanh thu các khối của CMC đều có sự tăng trưởng ấn tượng
icon
ictnews CMC vừa sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm với con số doanh thu khá ấn tượng của các lĩnh vực kinh doanh. CMC đang đặt tham vọng trở thành tập đoàn đi đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số, cung cấp dịch vụ số cho thế giới với doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.
CMC nhận giải thưởng Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu
icon
ictnews Hiệp hội VINASA vừa công bố CMC nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT-VT hàng đầu Việt Nam và giải thưởng Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.
Chủ tịch CMC: Không ít người nước ngoài ngạc nhiên vì hệ sinh thái mở C.OPE2N cho tất cả các doanh nghiệp cùng sử dụng
icon
ictnews Theo Chủ tịch CMC, khi CMC giới thiệu C.OPE2N  ở một số nước thì không ít người nước ngoài đã ngạc nhiên vì tại sao 1 doanh nghiệp Việt Nam có thể suy nghĩ ra việc xây dựng hệ sinh thái mở cho các doanh nghiệp trong nước và cả nước ngoài cùng sử dụng.
CMC Telecom dẫn đầu trong chuyển đổi IPv6 trên cloud
icon
ictnews Ngày 6/5/2019, CMC Telecom công bố khai trương chính thức IPv6 trên nền tảng điện toán đám mây CMC Cloud và dịch vụ Data Center. Như vậy, CMC Telecom là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam chuyển đổi IPv6 trên cloud.
CMC ra mắt hệ sinh thái hạ tầng mở C.Ope2n chinh phục thế giới số
icon
ictnews Trong bối cảnh chuyển đổi số quy mô toàn cầu, CMC đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái hạ tầng mở cho doanh nghiệp và tổ chức có tên C.OPE2N hỗ trợ cho cho chính phủ, doanh nghiệp, tạo nền tảng xây dựng một “Việt Nam 4.0” cùng kết nối và chia sẻ tri thức.
 
123

Giấy phép hoạt động báo chí: Số 09/GP-BTTTT, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 07/01/2019.

Tòa soạn: Tầng 7, Tòa nhà Cục Tần số Vô tuyến điện, 115 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3 936 9966 - Fax: 024 3 936 9364

Hotline nội dung: 0888 911 911 - Email: toasoan@ictnews.vn

123