Tập huấn kỹ năng tuyên truyền về APEC 2017

Sáng nay tại Hà Nội, Cục Báo chí (Bộ TT&TT) đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền về APEC 2017.

 - Sáng nay tại Hà Nội, Cục Báo chí (Bộ TT&TT) đã tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền về APEC 2017.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Đặng Khắc Lợi, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ TT&TT cho biết, Việt Nam trở thành thành viên của Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) từ năm 1998 và đã đảm nhận vai trò chủ nhà đăng cai APEC vào năm 2006.

Năm 2017, Việt Nam một lần nữa được đăng cai chủ nhà APEC với chủ đề Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung.

Theo ông Đặng Khắc Lợi, để chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao diễn ra tại Đà Nẵng được thành công, cần có sự tham gia tích cực của mọi người dân, tầng lớp xã hội, trong đó báo chí đóng vai trò quan trọng.

Tại hội nghị, phóng viên, biên tập viên đã được nghe các chuyên đề liên quan đến công tác tuyên truyền về Năm APEC 2017: những thông điệp và nội dung tuyên truyền nổi bật Năm APEC Việt Nam 2017 và Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; công tác tuyên truyền Tuần lễ Cấp cao APEC 2017; công tác đảm bảo an ninh trong Tuần lễ Cấp cao; Vai trò và trách nhiệm của báo chí trong việc tuyên truyền về vị thế của Việt Nam trong việc đăng cai tổ chức Năm APEC 2017…

Công tác chuẩn bị Tuần lễ cấp cao APEC vào giai đoạn nước rút

Công tác chuẩn bị Tuần lễ cấp cao APEC vào giai đoạn nước rút

Sáng nay, tại trụ sở Chính phủ đã diễn ra Phiên họp toàn thể lần thứ 9 của Ủy ban Quốc gia APEC 2017 dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh.

VN tổ chức tiền trạm lần 1 chuẩn bị Tuần lễ cấp cao APEC

VN tổ chức tiền trạm lần 1 chuẩn bị Tuần lễ cấp cao APEC

Đại diện các nền kinh tế thành viên và quan sát viên đã đi khảo sát các địa điểm dự kiến được lựa chọn tổ chức các hoạt động của Tuần lễ cấp cao APEC.

Loạt siêu xe Audi cập cảng Việt Nam phục vụ APEC 2017

Loạt siêu xe Audi cập cảng Việt Nam phục vụ APEC 2017

Đợt xe Audi Q5 hoàn toàn mới đầu tiên vừa cập cảng tại TP.HCM để phục vụ cho sự kiện hội nghị APEC 2017.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Tuần lễ cấp cao APEC

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Tuần lễ cấp cao APEC

Cần đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Tuần lễ cấp cao APEC - Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu. 

Thái An

Tặng sách - hoạt động ý nghĩa đầu năm mới của Bộ TT&TT

Tại buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023, Bộ trưởng Bộ TT&TT tặng cho cán bộ công chức, viên chức cuốn sách gửi gắm thông điệp hãy bước ra ngoài vùng an toàn, tạo nên sự đột phá trong cách nghĩ, cách làm.

Bộ TT&TT phát hành tem bưu chính kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris

Bộ tem bưu chính “Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (1973 - 2023)” gồm 1 mẫu tem, vừa được Bộ TT&TT phát hành.

Xử nghiêm "báo hóa" tạp chí,  để lành mạnh hóa hoạt động báo chí

Năm 2022, công tác xử lý tình trạng “báo hoá” tạp chí, biểu hiện “tư nhân hoá” báo chí được triển khai quyết liệt, bài bản. Mục tiêu trong năm 2023 là quyết tâm giải quyết cơ bản tình trạng “báo hóa” tạp chí để làm lành mạnh hóa hoạt động báo chí.

Khát vọng Việt Nam tạo ra Việt Nam

Các doanh nghiệp xuất sắc, các doanh nghiệp lớn thường nhận lấy một sứ mệnh quốc gia làm thành sứ mệnh của mình để dẫn dắt doanh nghiệp đi xa hơn nữa, gắn mình với quốc gia hơn nữa.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Cung cấp 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia trên nền tảng VTVgo

Hiện tại, với các thiết bị thông minh cài đặt nền tảng truyền hình số VTVgo, người dân có thể dễ dàng xem toàn bộ 7 kênh truyền hình thiết yếu quốc gia.

Doanh nghiệp bưu chính tất bật lưu thoát hàng hóa dịp tết Nguyên đán 2023

Những ngày giáp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lượng hàng hóa tăng cao, đội ngũ nhân viên bưu tá của các doanh nghiệp bưu chính đều liên tục làm muộn để đảm bảo lưu thoát, sớm giao bưu gửi tới tay khách hàng.

Bộ TT&TT ra chiến lược AI ứng dụng để thông minh hóa các hoạt động kinh tế xã hội

Bộ TT&TT nhấn mạnh, phát triển AI ứng dụng là giải pháp hữu hiệu để đưa AI đi vào mọi ngóc ngách cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước, nâng cao hiệu quả làm việc cũng như chất lượng cuộc sống mỗi người dân.

Hà Nội vận hành chính thức hệ thống quản lý văn bản và điều hành thành phố

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã quyết định đưa vào vận hành chính thức hệ thống quản lý văn bản và điều hành của thành phố, với địa chỉ truy cập sử dụng là quanlyvanban.hanoi.gov.vn

Phần Lan dạy chống tin giả từ mẫu giáo

Phần Lan thử nghiệm nhiều cách khác nhau để dạy học sinh về cách nhận biết tin giả, sai sự thật. Đây là điều các nước khác hoàn toàn có thể học hỏi.

Đang cập nhật dữ liệu !