Tất cả điện thoại Galaxy S10 bán ra sẽ có sẵn miếng dán bảo vệ màn hình

ictnews Samsung mới đây đã xác nhận tất cả các điện thoại Galaxy S10 sẽ được xuất xưởng với miếng dán bảo vệ màn hình có sẵn. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ được bảo vệ ngay lập tức và cảm biến vân tay trong màn hình sẽ hoạt động ngay từ ngày đầu.

Samsung mới đây đã xác nhận tất cả các điện thoại Galaxy S10 sẽ được xuất xưởng với miếng dán bảo vệ màn hình có sẵn. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ được bảo vệ ngay lập tức và cảm biến vân tay trong màn hình sẽ hoạt động ngay từ ngày đầu.

“Galaxy S10 sắp bán ra, máy sẽ được xuất xưởng với bộ bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn tại nhà máy do Samsung sản xuất”, công ty cho biết trong một bài đăng trên trang web cộng đồng của mình. Điều này được áp dụng để tăng trải nghiệm khách hàng và cải thiện độ bền của màn hình, cũng như cảm biên vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ hoạt động đầy đủ chức năng.

Một phiên bản ban đầu của thông báo trên cho biết các miếng dán bảo vệ màn hình sẽ được bảo hành giới hạn trong 90 ngày. Tất cả các phụ kiện khác trong hộp có một năm bảo hành.

Samsung nói rằng hãng cũng sẽ cung cấp thay thế bảo vệ màn hình cho khách hàng, bán lẻ ở mức 29,99 USD. Để đảm bảo đầy đủ chức năng của Cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10 +, Samsung khuyến khích các nhà cung cấp và đối tác bán lẻ bán kèm bảo vệ màn hình nhãn hiệu Samsung làm cho khách hàng khi thay thế miếng dán.

Ba trong số bốn phiên bản Galaxy S10 mà Samsung ra mắt tuần trước sẽ có sẵn để đặt hàng ở nhiều thị trường khác nhau và sẽ xuất xưởng vào ngày 8/3 tới.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Đang cập nhật dữ liệu !