Tất cả iPhone 15 sẽ có tính năng "cực hot" Dynamic Island

Các mẫu iPhone 15 ra mắt năm tới sẽ được trang bị tính năng Dynamic Island, vốn chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max hiện tại.

Theo Macrumors, nhà phân tích nổi tiếng Ross Young cho biết Apple có kế hoạch đưa tính năng Dynamic Island cho cả 4 mẫu iPhone 15 được phát hành vào năm tới. 

Dynamic Island hiện chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ảnh: Laptop Mag

Dynamic Island là phần khuyết trên màn hình iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, giống như một phần màn hình phụ có thể thay đổi kích cỡ, trạng thái tuỳ thuộc vào người dùng. Nó cho phép người dùng điều khiển các ứng dụng hiển thị trên đó bằng các thao tác chạm vuốt. Các ứng dụng như bản đồ, âm nhạc hay đồng hồ hẹn giờ… sẽ được hiển thị theo thời gian thực. 

Mặc dù Dynamic Island rất hữu dụng khi Apple tận dụng triệt để phần khuyết này để "biến hóa", hiển thị cuộc gọi đến, dẫn đường GPS, cho đến Face ID hay hẹn giờ,... nhưng tính năng này hiện chỉ dành riêng cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vừa ra mắt.

Trong một tweet mới đây, ông Young hy vọng các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình LTPO, chỉ như vậy các mẫu iPhone 15 bản thường mới được hỗ trợ ProMotion và tính năng màn hình luôn bật (Always-on Display).

Ross Young là nhà phân tích từng dự đoán chính xác khi cho rằng iPhone 13 Pro, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch sẽ có công nghệ ProMotion, iPad mini Gen 6 sẽ có kích thước màn hình 8,3 inch, MacBook Air lớn hơn thế hệ tiền nhiệm với màn hình 13,6 inch,... trước khi các sản phẩm này ra mắt. Điều này khiến các tin tức rò rỉ từ Young luôn rất đáng tin cậy.

Hải Nguyên 

Nhật Bản, Hà Lan đạt đồng thuận cấm vận bán dẫn Trung Quốc

Bloomberg đưa tin, Nhật Bản và Hà Lan sẽ sớm đạt thoả thuận tham gia cùng Mỹ hạn chế xuất khẩu trang thiết bị lĩnh vực bán dẫn sang Trung Quốc.

Nghề ‘siêu hot’ bất chấp sóng thần sa thải công nghệ

Ngành này vẫn đang thiếu tới hơn 700.000 nhân sự và luôn trong trạng thái ‘tìm người’.

Elon Musk hé lộ đối thủ xứng tầm Tesla

Elon Musk cho biết một hãng xe Trung Quốc có thể sẽ vươn lên trở thành đối thủ đáng gờm của Tesla trong thời gian tới.

Apple, Twitter, Meta, Binance nằm ở danh sách chủ nợ dài 116 trang của sàn FTX

Một danh sách chủ nợ dài dằng dặc của sàn FTX đã được công bố vào tối muộn ngày 25/1 (giờ Mỹ), bao gồm các cái tên ‘máu mặt’ mà không ai có thể ngờ đến.

Facebook và Instagram sẽ “mở khóa” cho cựu Tổng thống Trump

Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, cho biết sẽ cho phép cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump quay trở lại nền tảng trong vài tuần tới.

4 xu hướng chuyển dịch của ngành viễn thông năm 2023

Sau 2 năm bị ảnh hưởng do gián đoạn chuỗi cung ứng, giá năng lượng tăng vọt và áp lực kinh tế, các hãng viễn thông vẫn sẽ tiếp tục phải thay đổi để tồn tại.

Tại sao Ấn Độ theo đuổi việc chế tạo chip tiên tiến? Icon

Ấn Độ đã dành một vùng đất rộng lớn ở bang Gujarat, quê hương của thủ tướng Narendra Modi, làm địa điểm xây dựng nhà máy chế tạo chip trị giá khoảng 20 tỷ USD.

Doanh nghiệp công nghệ Việt và những mục tiêu đầy tham vọng năm 2023

Những ngày đầu xuân năm mới, các doanh nghiệp công nghệ số Việt cho thấy sự lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng mới năm 2023.

Chung tay "làm sạch" không gian mạng

Các chuyên gia cho rằng, nếu không quyết liệt làm sạch không gian mạng, đẩy lùi vấn nạn lừa đảo online đang ngày càng nở rộ, rất có thể nhiều người dân sẽ e ngại khi hoạt động trên không gian mạng.

Microsoft và nhiệm vụ hàng đầu trong năm 2023

Thương vụ thâu tóm nhà làm game Activision Blizzard cùng các kế hoạch đối phó với suy thoái kinh tế sẽ là trọng tâm của Microsoft trong năm 2023

Đang cập nhật dữ liệu !