Tây Du Kí

Cập nhập tin tức Tây Du Kí

Không đi Tây Thiên thỉnh kinh, thầy trò Đường Tăng sẽ làm gì?

Chùm ảnh hài hước về 5 nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký đang được game thủ truyền tay nhau chóng mặt. Thế mới thấy Đường Tăng làm sư phụ “sướng” như thế nào.

Giật vé đi Thái Lan cùng Mỹ Nữ Tây Du trong Ngộ Không Truyền Kỳ

(GameSao) - Ngộ Không Truyền Kỳ dành tặng các game thủ nữ một cặp vé đi du lịch Thái Lan cùng nhiều phần quà giá trị.

Tây Du Ngoại Truyện – Thêm một thành công của game triệu đô chủ đề Tây Du

(GameSao) - Ngày 08/12/2014, Tây Du Ngoại Truyện chính thức ra mắt người chơi, thuộc thể loại MMORPG 2D. Đây cũng chính là một trong những game thành công rực rỡ khi lấy chủ đề Tây Du Ký.

Mở server Mỹ Hầu Vương tặng ngay Pháp Bảo

(GameSao) - 10h ngày mai 26/11/2014 Mỹ Hầu Vương sẽ khai mở server mới Bạch Cốt Lĩnh cùng chuỗi sự kiện phục vụ game thủ.

Mỹ Hầu Vương hé lộ bí kíp 'độc' dành cho server Sư Đà Lĩnh

(GameSao) - Sau Tuần Open Beta đáng nhớ với nhiều mốc tăng trưởng, Mỹ Hầu Vương xin trân trọng thông báo về việc khai mở server mới với tên gọi Sư Đà Lĩnh. Server sẽ mở cửa chiêu mộ tân thủ vào lúc 10h sáng mai 19/11/2014.

72 phép biến hóa trong Ngộ Không Truyền Kỳ

(GameSao) - Trong Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành Tiểu Ngộ Không hay Mỹ Hầu Vương từ tính năng Hóa Thần.

Clip hài Tây Du Ký bựa

Nhóm làm clip Vạn Vạn Không Ngờ Tới đã có một số tác phẩm nói nhiều mảng như kiếm hiệp, tây du ký, phim ảnh và hầu hết đều được làm với kịch bản vừa hài hước.

Điểm nhấn về chiếc " Bát Vàng" trong "Tây Du"

(GameSao) - Nếu nói về đối tượng là những người chơi chưa biết hoặc lần đầu biết tới hay trải nghiệm thể loại “Game Giải Trí”, thì game Tower Defense Tây Du là một sự lựa chọn thông minh nhất và rất phù hợp vào thời điểm này.

Ngộ Không Truyền Kỳ nô nức trong mùa vu quy

(GameSao) - Sau khi tung phiên bản mới, Ngộ Không Truyền Kỳ đang có những lễ cưới cực kì lãng mạn và ấn tượng tràn ngập các server.

Đang cập nhật dữ liệu !