Terralogic khai trương văn phòng mới rộng 1.000 m2 tại TP.HCM

Terralogic đã chuyển đến không gian làm việc mới, một không gian làm việc chuyển đổi kỹ thuật số tiên tiến, với một trong những studio thiết kế UI/UX hàng đầu - Lollypop (A Terralogic Company).

Ngày 19/02, Công ty TNHH Terralogic, một công ty dịch vụ CNTT và phát triển phần mềm có trụ sở tại Mỹ, với mục tiêu thúc đẩy hành trình tăng trưởng theo cấp số nhân cho các doanh nghiệp bằng cách chuyển đổi kỹ thuật số các doanh nghiệp trên toàn cầu - đã chính thức chuyển trụ sở về tòa nhà Mitalab tại Quận Tân Bình. Đây là khu vực có nhiều tiềm năng trở thành đô thị lõi của TP.HCM nhờ sức hút vốn đầu tư mạnh mẽ.

Doanh nghiệp điểm sáng trong lĩnh vực CNTT

Công ty TNHH Terralogic là doanh nghiệp điểm sáng, có chuyên môn sâu trong việc phát triển, giải quyết các ngành và vấn đề cụ thể về Công nghệ. Terralogic đã gây được nhiều tiếng vang trên thị trường toàn cầu bằng việc vận dụng các phương pháp liên ngành, dịch vụ chuyên gia và tư vấn trong các lĩnh vực như: Chuyển đổi kỹ thuật số, DevOps, Internet of Things (IOT), Tiếp thị kỹ thuật số, SEO, SMO, Trải nghiệm và Giao diện người dùng (UX & UI), Thiết kế…

Terralogic khai trương văn phòng mới rộng 1.000 m2, làm đòn bẩy cho sức sáng tạo của nhân viên - Ảnh 1.

Các đại diện trong Ban lãnh đạo Terralogic nâng ly chúc mừng sự kiện khai trương văn phòng mới.

Với quy mô nhân sự hơn 1.000 nhân viên ưu tú, 2 trung tâm phát triển đặt tại Ấn Độ và Việt Nam, Terralogic đang nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện cho các thị trường sở tại. Công ty đặc biệt chú trọng vào hiệu quả về chi phí, khả năng mở rộng và linh hoạt trên các lĩnh vực Viễn thông, Truyền thông, Bán dẫn, Ô tô, Y tế và Du lịch. Điểm qua những sản phẩm chính nổi bật của Terralogic, có thể kể đến: Dịch vụ kỹ thuật, Xây dựng sản phẩm, Hỗ trợ sản phẩm, Phát triển phần mềm, Dịch vụ CNTT, Chiến lược CNTT và Quản lý dự án CNTT.

Những thành tựu gặt hái trên chặng đường phát triển

Terralogic có bề dày thành tích hợp tác với nhiều doanh nghiệp, khách hàng thuộc tốp đầu thế giới, tập trung chủ yếu tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và một số quốc gia Châu Âu. Đây là thành quả của việc sở hữu một đội ngũ quản lý và nhà phát triển giàu kinh nghiệm, có năng lực sáng tạo để tư vấn và mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ hiệu quả cao nhưng hợp lý về chi phí. Bên cạnh cung cấp các dịch vụ tối ưu, Terralogic cũng luôn chú trọng việc tương tác, xây dựng uy tín với khách hàng trước, trong và sau khi hoàn tất hợp đồng.

Terralogic khai trương văn phòng mới rộng 1.000 m2, làm đòn bẩy cho sức sáng tạo của nhân viên - Ảnh 2.

Đội ngũ nhân viên Terralogic tham quan văn phòng mới.

Nhờ những sản phẩm chất lượng cũng như đóng góp đáng ghi nhận trong lĩnh vực CNTT, Terralogic đã nhiều lần vinh dự nhận bằng khen từ các Hiệp hội doanh nghiệp trong nước như: Chứng nhận “Một trong những doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu” từ VNITO; Bằng khen công nhận “Đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển ngành CNTT, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố” từ Chủ tịch UBND TP.HCM; Cúp và Chứng nhận của chương trình phát triển sản phẩm dịch vụ CNTT thương hiệu Việt (01-02/12/2011); Xếp trong Top 50 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam theo Hiệp hội VINASA.

Tại sự kiện khai trương hôm 19/2, ông Renil Komitla - CEO Terralogic hân hoan: “Tôi rất vui và tự hào khi hiện diện tại đây, chứng kiến những gì chúng ta đã đạt được bằng chính sự đóng góp của tất cả mọi người. Hãy cùng dành những tràng vỗ tay để chúc mừng cho sự kiện hôm nay - một cột mốc đầy ý nghĩa của Terralogic!”.

Terralogic khai trương văn phòng mới rộng 1.000 m2, làm đòn bẩy cho sức sáng tạo của nhân viên - Ảnh 3.

Ông Renil Komitla - CEO Terralogic bày tỏ niềm tự hào về những nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện khai trương văn phòng mới, Terralogic đã công bố ra mắt studio thiết kế Lollypop. Đây là cái tên nằm trong danh sách “Top UI/UX Design Agencies Globally 2020”, nổi bật với giá trị cốt lõi: cung cấp dịch vụ thiết kế hướng đến sự tương tác và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số.

Phát biểu tại sự kiện, ông Anil Reddy - Founder & Art Director của Lollypop cho biết: “Với đầy đủ mọi nền tảng phức hợp công nghệ, đây là môi trường lý tưởng cho ngành thiết kế phát triển mạnh mẽ. Và đây cũng là thời điểm hoàn toàn thích hợp cho Lollypop Design Studio có mặt và xây dựng một đội ngũ ưu tú tại Việt Nam”. 

Văn phòng mới của Terralogic tại tòa nhà Mitalab, Quận Tân Bình, TP.HCM có diện tích lên tới 1000m2. Không gian rộng mở nơi đây sẽ đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho đội ngũ nhân viên trong quá trình làm việc, từ đó nâng cao hơn nữa khả năng sáng tạo - khởi nguồn của những sản phẩm mang tính đột phá.
 

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !