Tết này “sống ảo” bằng ứng dụng "scan tiền hái lộc" trên smartphone

ictnews Ứng dụng công nghệ thực tế ảo, phần mềm “Scan tiền hái lộc” giúp bạn có những tấm hình ghép vui nhộn ngày Tết với cây lộc toàn tiền 500.000 đồng, USD hay kim cương, iPhone đời mới…

Cây tài lộc mọc từ... tiền

Được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng dành cho smartphone Android, “Scan tiền hái lộc” là phần mềm sử dụng công nghệ thực tế ảo cho phép bạn có những trải nghiệm thú vị trong những ngày Tết.

Chỉ cần cài ứng dụng (với dung lượng 39MB), bạn sẽ dễ dàng có những giây phút thư giãn hài hước do ứng dụng này mang lại.

Ngay sau khi khởi động, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn để tiền thật bất kỳ mệnh giá nào (khuyến khích sử dụng... tiền mệnh giá lớn, càng nhiều càng tốt để chụp) để phần mềm quét ảnh.

Bạn có thể sống ảo với những tập tiền dày cộp được... ứng dụng cung cấp

Sau đó, một cây tài lộc (hoa đào, hoa mai) với bên dưới toàn tiền sẽ nhanh chóng hiện ra, bạn có thể lưu ảnh để “chém gió” trên Facebook với bạn bè.

Phần mềm này cũng hỗ trợ ghép ảnh với smartphone iPhone, vàng, đá quý… để những bức ảnh “sống ảo” trở nên sống động nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi lời chúc Tết do phần mềm cung cấp để gửi đến bạn bè, người thân.

Mẹo tiết kiệm pin điện thoại khi du lịch Tết

Những mẹo này giúp điện thoại kéo dài thêm thời lượng sử dụng khi đi chơi Tết.

Nhà mạng khẳng định di động thông suốt đêm giao thừa

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng, kết hợp với việc triển khai nhiều công nghệ mới, các nhà mạng di động đã không còn để xảy ra tình trạng nghẽn mạng đêm giao thừa.

Làm mới điện thoại đón Tết

Một số ý tưởng để làm mới chiếc điện thoại một cách đơn giản để đón năm mới Quý Mão với nhiều dấu mốc mới.

Tết Nguyên đán: Nơi công nghệ giao thoa văn hoá

Tết Nguyên đán, một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của nhiều nước châu Á đang đến gần và đây cũng là thời điểm cho thấy sự giao thoa giữa công nghệ mới và văn hoá truyền thống.

Người đầu tiên xuất khẩu máy bay Việt sang đất Mỹ

Từ đứa trẻ nhặt rác tới người giành học bổng Fulbright, sáng lập Công ty Realtime Robotics, cho ra đời những phát minh đột phá về drone, trở thành người đầu tiên xuất khẩu drone sang Mỹ. Đó là hành trình của một người theo đuổi việc tự học suốt đời.

Những xu hướng công nghệ đáng chờ đợi nhất năm 2023

Triển lãm CES vừa khép lại giúp chúng ta hình dung được những xu hướng công nghệ nào có thể “làm mưa làm gió” trong năm nay.

Tuyến cáp quang biển APG gặp sự cố mới trong ngày 30 Tết

Vào sáng ngày 21/1, tức 30 tết Nguyên đán Quý Mão 2023, tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã gặp sự cố trên nhánh S9 hướng kết nối đi Singapore. Trước đó, vào ngày 26/12, tuyến cáp này đã bị lỗi trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc).

Kẻ thay thế Twitter sẽ xuất hiện trong năm 2023?

Quá trình sụp đổ dần dần của mạng xã hội Twitter dưới thời Musk có vẻ như đang hiện hữu. Phần lớn người dùng trên nền tảng đã sẵn sàng cho sự thay thế phù hợp xuất hiện.

Vì sao Apple chưa sa thải nhân sự?

Giữa xu hướng cắt giảm nhân sự lan rộng trong ngành công nghệ, Apple vẫn vững vàng trước “sóng cả”.

Nhật Bản: Cửa hàng ứng dụng phải đóng thuế phát hành game di động

Động thái mới nhất cho thấy những gã khổng lồ công nghệ như Apple và Google sẽ phải đóng thuế phát hành trò chơi di động tại thị trường Nhật Bản, tương tự như ở các nước châu Âu.

Đang cập nhật dữ liệu !