Thaco tung chiêu giảm giá "trùm cuối", Mazda CX-8 giảm 100 triệu đồng

ictnews Với mức giảm lên tới 100 triệu đồng, Mazda CX-8 đang giữ kỷ lục về giảm giá đối với các mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn tại Việt Nam khi thị trường đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm.

Mazda CX-8 giảm giá tới 100 triệu đồng

Theo bảng giá công bố mới của Thaco, mẫu SUV 7 chỗ Mazda CX-8 được giảm giá lên tới cả trăm triệu đồng, giảm nhiều nhất trong phân khúc hiện nay. Mazda cho biết đây là đợt ưu đãi mạnh nhất từ trước đến nay dành cho mẫu SUV 7 chỗ này trong dịp cuối năm.

Hai phiên bản Mazda CX-8 Premium và Premium AWD được giảm giá lên đến 100 triệu đồng, đưa giá bán 2 phiên bản này xuống còn 1,249  và 1,299 tỷ đồng.

Trong khi đó, phiên bản 2.5 Luxury cũng được giảm giá trực tiếp 50 triệu đồng xuống còn 1,149 tỷ đồng.

Ngoài động thái giảm giá các phiên bản Mazda CX-8, Thaco cũng đang rục rịch tung ra thị trường thêm một phiên bản xe mới với mức giá rẻ và dễ tiếp cận hơn là Mazda CX-8 2.5 Deluxe.

Thực tế, Mazda CX-8 2.5 Deluxe đã có mặt trong danh mục sản phẩm của Mazda từ một vài tháng nay với giá bán 1,149 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến tháng 1/2020, Thaco mới dự kiến bàn giao những chiếc xe này đến tay khách hàng để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp năm mới.

Đáng chú ý, Mazda CX-8 2.5 Deluxe cũng được giảm giá tới 50 triệu đối với các khách hàng đặt xe trong tháng 12, đưa giá bán của phiên bản CX-8 rẻ nhất còn 1,099 tỷ đồng, ngang giá với đàn em Mazda CX-5. Ngoài CX-8, Thaco tiếp tục giảm giá một loạt các mẫu xe ăn khách khác.

New Mazda CX-5 đang được ưu đãi cao nhất trong năm lên đến 50 triệu cho phiên bản 2.0 Luxury, 40 triệu đối với phiên bản 2.0 Deluxe và 2.0 Premium. Đáng chú ý, phiên bản cao cấp nhất 2.5 Signature ngoài mức ưu đãi giá 30 triệu, khách hàng còn nhận được quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, có thể quy đổi với giá trị tương đương 10 triệu. 

Hai mẫu xe vừa mới ra mắt là All-New Mazda3 và Mazda3 Sport cũng nhận được ưu đãi 20 triệu dành cho phiên bản Sedan Deluxe và 10 triệu cho tất cả các phiên bản còn lại. 

Mazda2 được giảm giá lên đến 70 triệu đồng bao gồm 30 - 40 triệu đồng tiền mặt, bộ phụ kiện cao cấp trị giá 10 triệu và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km trị giá 20 triệu.

Mazda6 cũng nhận gói ưu đãi đến 61 triệu bao gồm ưu đãi giá 20 triệu, bộ phụ kiện cao cấp 20 triệu và gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km trị giá 21 triệu. Riêng phiên bản Mazda6 Premium còn được tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm/50.000 km. Ngoài ra, Mazda BT-50 được giảm giá 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản.

Nhiều cửa hàng điện thoại mở cửa xuyên Tết

Thế Giới Di Động và FPT Shop nghỉ đến mùng 4, các chuỗi nhỏ hơn mở cửa xuyên Tết.

Bán lẻ công nghệ lạc quan sát Tết

Dù thị trường dự báo khó khăn song một số mặt hàng chủ lực và có ưu đãi vẫn hút khách vào những ngày gần Tết Quý Mão.

Tesla giảm giá, tăng sức ép lên các hãng xe điện

Tesla giảm giá hai mẫu xe Model 3 và Model Y tại hàng loạt thị trường châu Âu và Mỹ.

Khách phải trả thêm tiền khi đặt xe, gọi đồ ăn mùa Tết

Các ứng dụng gọi xe như Grab, Be, Baemin đồng loạt thực hiện việc phụ thu phí giao hàng, phí gọi đồ ăn và đặt xe trong Tết Quý Mão.

Dấu ấn quan trọng của Apple tại Việt Nam

Apple đạt nhiều cột mốc đáng nhớ tại Việt Nam năm vừa qua nhờ chiến lược đầu tư bài bản, lâu dài từ khâu bán hàng đến hình ảnh thương hiệu.

Grab tăng giá dịp Tết Nguyên đán

Trong 7 ngày Tết Nguyên đán, Grab cộng thêm phụ phí từ 5.000 đồng-15.000 đồng cho mỗi lần đặt xe.

Hàng công nghệ chững lại vì người dùng thắt chặt chi tiêu cuối năm

Trong giai đoạn thắt chặt chi tiêu, người dùng có xu hướng mua sắm cẩn trọng hơn và tận dụng các ưu đãi để tiết kiệm.

Nhân vật quyền lực số 2 Tesla là người Trung Quốc

Tom Zhu, Giám đốc Tesla Trung Quốc, vừa trở thành nhân vật quyền lực số 2 tại Tesla, chỉ sau Elon Musk.

Kinh tế khó khăn bắt đầu tác động đến sức mua thiết bị số

Thị trường có chút suy giảm khiến các nhà bán lẻ tìm mọi giải pháp để thu hút người dùng vào cuối năm.

Vì sao Toyota chưa ‘tất tay’ vào xe điện?

Gần hai thập kỷ trước, Toyota Motor là hãng xe yêu thích của các nhà hoạt động về biến đổi khí hậu và người dùng quan tâm đến môi trường tại Mỹ nhờ mẫu xe hybrid Prius.

Đang cập nhật dữ liệu !