"Thánh nữ" Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: "Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng!"

Máy đập tiền vào mặt cho "sang", máy tự đổ bim bim, máy tự tắt báo thức để ngủ nướng thêm... gi gỉ gì gi cái gì cũng có.

Người Nhật và đức tính cần cù, sáng tạo của họ chưa bao giờ khiến thế giới thất vọng, bất kể là ở tầm vóc thương hiệu toàn cầu hay đời sống cá nhân hàng ngày. Mới đây, câu chuyện về cô gái Marina Fujiwara (25 tuổi) lại một lần nữa chứng minh cho quan điểm đó, nổi tiếng với những phát minh siêu độc lạ của mình mà chắc chắn bạn sẽ không dễ tìm thấy trường hợp tương tự thứ 2 trên thế giới.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 1.

Thực chất, Marina đã bắt đầu đăng tải video lên kênh YouTube cá nhân từ 5 năm trước, nhưng chỉ coi đó là một sở thích vui vẻ hàng ngày (cả những phát minh của cô cũng làm cho vui là chính). Cho tới gần đây, tên tuổi của Marina mới dần nổi lên sau khi nhiều cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau về level sáng tạo thượng thừa của cô.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 2.

Vừa đập bịch bịch bịch bịch vừa ăn nó mới sang chảnh!

Dù video về chiếc máy đập tiền vào mặt được làm ra đã lâu nhưng dạo gần đây, cư dân mạng bỗng "đào" lại và chia sẻ rầm rộ. Nghe có vẻ hơi nhảm nhí nhưng để làm ra đươc nó cũng không hề đơn giản, với đầy đủ khớp xoay và tác dụng lực theo vòng lặp. Chắc chắn Marina cũng phải nắm vững một phần kiến thức điện cơ mới có thể mày mò tự làm được nhiều cỗ máy hài hước và dị thường thế này.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 3.

Đích thị món đồ dành cho những người lười đến nỗi... không buồn bốc bimbim.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 4.

Sáng ra muốn ngủ thêm mà ngại bấm tắt báo thức, đừng lo vì đã có Marina xử hộ.

Thánh nữ Nhật Bản phát minh toàn thứ độc dị, ai xem cũng gật gù: Quả không phí tiền đóng Internet mỗi tháng! - Ảnh 5.

Vị cứu tinh cho nhưng dân ghiền mỳ spaghetti.

Chia sẻ trên Internet, Marina thừa nhận mình hoàn toàn chủ ý và thích thú công việc này, kể cả khi chúng không đem lại giá trị kinh tế hay tác dụng đao to búa lớn gì nhiều. Dẫu vậy, niềm vui được tạo ra từ đó lại là động lực khiến Marina luôn tự tin và tiếp tục phát huy khả năng chế cháo phi thường. Đôi khi, có những khán giả còn đề nghị "đặt hàng" để Marina tiếp tục làm ra nhiều thứ hay ho hơn nữa, tránh việc mất đi một nhân tài tấu hài kèm theo nhiều phút giây giải trí cực kỳ thuyết phục sau những giờ làm việc căng thẳng.

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !