thành tựu

Cập nhập tin tức thành tựu

Thị trường là mục tiêu và mệnh lệnh của DN viễn thông

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm nhấn mạnh, thành công của VinaPhone sau 20 năm phát triển đã chứng minh tính đúng đắn về chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc tạo lập môi trường kinh doanh dịch vụ viễn thông - CNTT theo cơ chế thị trường.

Các Siêu Nhân Gao ngày ấy giờ thế nào?

Đã bao giờ bạn tò mò tự hỏi xem những diễn viên từng đóng vai Siêu Nhân Gao gắn bó với tuổi thơ chúng ta bây giờ đang làm gì và ở đâu hay chưa?

3Q Củ Hành – Big update 3D và những thành tựu đáng nể tại Trung Quốc

(GameSao) - Tại thị trường bản địa, 3Q Củ Hành – Big update 3D với tên gọi Mộng Tam Quốc 2 là một trong số ít các tựa game MOBA được yêu thích với chỉ số người chơi cao ngất ngưởng cùng nhiều thành tích nổi bật do các tổ chức uy tín bình chọn.

SMITE trình làng Nữ thần rắn Medusa và hệ thống clan mới

(GameSao) - SMITE đã bản cập nhật với Nữ thần rắn Medusa và hệ thống clan mới. Nữ thần rắn Medusa được mong đợi từ lâu, thuộc nhóm Hunter, được biết đến với tốc độ vượt trội, khả năng gây sát thương cao, và tương đối khác biệt các Hunter khác.

Game mobile Bá Thiên Hạ phô diễn gameplay độc đáo

(GameSao) - oMG Bá Thiên Hạ mang đề tài Tam Quốc với lối chơi chủ đạo là công thành chiến, nội dung phong phú, gameplay sinh động hấp dẫn những fan yêu thích PK trên mobile.

Đang cập nhật dữ liệu !