Thập Nhị Ma Thần siêu khủng trong Thần Huỷ Diệt

(GameSao) - Thần Hủy Diệt đã chính thức công bố danh sách các sự kiện khủng tại trang chủ vào sáng nay

Webgame được phát hành bởi NPH Trường Tồn Thần Hủy Diệt đã công bố danh sách các sự kiện khủng tại trang chủ và fanpage của mình vào sáng ngày hôm nay.

 

Bàn Cổ Khai Thiên

Sinh linh vạn vật đều mờ mịt chưa phân, Thiên Địa nối thành một mảnh giữa khoảng mênh mông hỗn độn thuở sơ khai. Từ lúc nào giữa trời và đất đã thai nghén một quả trứng khổng lồ, sinh ra Bàn cổ vị thần khai thiên lập địa. Mười tám ngàn năm trôi qua, Bàn Cổ trụ trời và đất, dần dần bầu trời trở nên cao hơn và mặt đất trở nên rộng hơn. Bàn Cổ càng ngày càng trở nên cao lớn hơn. Trạng thái của thế giới đi theo cảm xúc của Bàn cổ. Rồi sau đó Bàn Cổ đại thần có cảm giác tại trong thiên địa vạn vật đều không, liền thân hóa Hồng Hoang.

Nơi Bàn Cổ ngã xuống, lập tức theo trên người bật ra mười hai đạo máu huyết hoá thành 12 vị Ma Thần mang sức mạnh vô song, kiến lập cùng xưng bá Ma giới ngàn năm.

12 vị Ma Thần Hồng Hoang

Chúc Cửu Âm - Ma Thần Ánh Sáng Hay Bóng Tối

Chúc Cửu Âm ma thần sở hữu sức mạnh ma lực điều khiển nhật nguyệt xoay chuyển sáng tối nữa ác nữa thiện, tung hoành phượng long, thân đỏ như máu thon dài như rắn đứng thứ 12 trong thập nhị Ma Thần Thường xuất hiện tại Bắc Phương Sào Huyệt.

Cường Lương - Ma Thần Lôi Điện

Ma thần Cường Lương sở hửu sức mạnh sấm chớp tuy chỉ đứng thứ 11 trong thập nhị ma thần nhưng là kẻ đại gian đại ác với vũ khí là 2 hoàng kim xà linh hoạt hiểm ác khôn lường, vị thần này chấn giữ tại Bắc Phương Sào Huyệt.

Chúc Dung - Ma Thần Hỏa Diệm

Là Ma thần trong hàng Đại thần thượng cổ có khả năng nắm giữ hỏa diễm, cư ngụ tại Hỏa Minh Động dưới chân núi "Hỏa Diệm Sơn", xưng là Hỏa Diễm có uy lực mạnh mẽ đệ nhất thiên hạ. Ngày đếm thiêu đốt hỏa diệm sơn bằng sức mạnh Hỏa Ngục của mình.

Cộng Công - Ma Thần Hàn Băng

Thủy thần Cộng Công có thân hình trắng như tuyết mặt lạnh như băng, đầu mãng xà, tuy điềm đạm nhưng thâm hiểm khó lường. Vị thần này dùng phần lớn tinh lực linh khí nguyên thủy tạo thành U Thủy Thần Cung, Đứng thứ 9 trong thập nhị ma thần nhưng chưa bao giờ chấp nhận địa vị hiện tại của mình tại Ma giới, thường tự xưng là đệ nhất ma thần tại phướng Bắc ma giới.

Nhục Thu - Ma Thần Kim Cang

Mang hình mặt ngựa vời thân thể mình đồng da sắt, bất kỳ với sức mạnh ma pháp nào đều không gì địch lại và không loại thần binh nào có thể xâm hại tới da thịt của Nhục Thu. Tuy vậy chỉ đứng thứ 8 trong thập nhị Ma Thần và thường xuất hiện tại U Minh Cốc.

Xa Tỉ Thí - Ma Thần Bảo Tố và Hạn Hán

Ma Thần sở hữu sức mạnh hô mưa hoán vũ điều khiển thời tiết và khí hậu, tai đeo mãn xà xanh lục là ma thần chuyên đi tứ phương gây ra bao nhiêu tai họa và tàn ác vô cùng. Là thử thách khó khăn nhất để tiếp cận Lục đại ma thần tối cao.

Dược Tư - Ma Thần Âm Điện

Trái ngược với Cường Lương có pháp thuật điều khiển lôi điện từ trời giáng xuống thì Dược Tư là Âm Điện với độ biến hóa khôn lường hơn gấp vạn lần là một trong lục đại ma thần. Nhưng Dược tư lại không đươc xem trọng như các ma thần khác hắn thường xuyên gây chiến với các ma thần khác nhằm khẳng định lại địa vị của bản thân.

Thiên Ngô - Ma Thần Cuồng Phong

Ma thần Cuồng Phong là ma thần quái dị bậc nhất trong lục đại ma thần, có tám cái đầu nuốt trôi sát khí , mười cái đuôi cọp, sở hữu sức mạnh điều khiển gió ngạo nghễ như phong và là khắc tinh của Dược Tư.

Đế Giang - Ma Thần Tốc Biến

Thần tốc Đế Giang là ma thần thường lui tơi "Thủ Dương Sơn" để tu luyện, đây là ma thần mang hình hài mặt người thân chim với sức mạnh tốc biến đi mây về gió, nắm giữ quy luật  đã làm cho bao nhiêu Ma Nhân trong ma Giới phải từ bỏ ý lật đổ Lục đại ma thần.

Câu Mang - Ma Thần Mộc Hành Lực

Toàn thân màu lục tỏa khí độc hung hiểm vô cùng, mặt chim thân người, chân đạp lên hai con thanh long, là thần ma mộc phương đông. Tuy đứng thứ 3 trong lục đại ma Thần nhưng sự lợi lại lại chẳng kém đệ nhất ma thần là bao.

Huyền Minh - Ma Thần Vũ

Thân hình tuy to lớn đầy xương và gai, thân hình to lớn nhưng lại có sức mạnh đằng vân tốc biến, khiến cho địch thủ chưa định thần đã chết dưới những pháp lực tuyệt kỹ. Nắm giữ vị trí thứ 2 trong Thập nhị ma thần, yêu lực thiên biến vạn hóa.

Hậu Thổ - Ma Thần Thổ Túc

Ma thần Hậu Thổ được hình thành từ chính phần thần thể của bàn cổ Hậu thổ tự xưng là đệ nhất ma thần cùng 11 ma thần thống trị ma giới, đã nghìn năm chưa xoay chuyển. Thân người đuôi rắn, hai tay trước cầm hai con rắn bay, sau lưng mọc thêm 7 tay, là thần ma thổ trung tâm.

Trang chủ: http://thanhuydiet.com/

Fanpage https://www.facebook.com/GameThanHuyDiet

 

Bảo Việt

 

MacBook cấu hình nào chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại?

Dù đã tương thích với máy Mac nhưng không phải MacBook nào cũng chiến tốt tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Việt Nam vô địch giải PUBG Mobile toàn cầu

Đội tuyển thể thao điện tử Việt Nam đã giành huy chương vàng bộ môn PUBG Mobile tại Giải vô địch Thể thao điện tử toàn cầu (GEG 2022), được tổ chức sáng 18/12 tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đứng trên mảnh đất thơm ngon nhất ngành game, Việt Nam tận dụng ra sao?

Ngành game Việt hưởng lợi từ yếu tố địa lợi, nhân hoà, nhưng vẫn còn nhiều dư địa để khai thác ngàng công nghiệp trị giá 184 tỷ USD.

Nhiều doanh nghiệp game Việt Nam đang đóng thuế cho Singapore

Việc Singapore có chính sách thu hút doanh nghiệp, cộng với một số rào cản tại Việt Nam đã khiến nhiều doanh nghiệp trong nước thành lập công ty tại Singapore.

Sẽ có game Make in Vietnam về bảo vệ trẻ em

Tác phẩm “Thủ lĩnh tương lai” của nhóm GTEAM, giải Nhất cuộc thi Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em sẽ được Công ty GOSU hỗ trợ hoàn thiện và phát triển ý tưởng thành sản phẩm game hoàn chỉnh, có thể đưa ra thị trường.

Người hùng Livakovic của tuyển Croatia là huyền thoại trong game

Livakovic đang trở thành ngôi sao nhờ màn trình diễn tại World Cup 2022, nhưng từ lâu tiềm năng của thủ môn tuyển Croatia đã được cộng đồng phát hiện nhờ game Football Manager.

Google bị cáo buộc đút lót các nhà phát triển game

Theo báo cáo mới đây của Reuters, để ngăn các nhà phát triển game cạnh tranh với Play Store bằng cách mở cửa hàng ứng dụng của riêng họ, Google đã trả cho 24 nhà phát triển ứng dụng một khoản tiền khổng lồ.

CEO Binace: Giá token Axie Infinity tăng cao bất thường do Skyrex gặp sự cố bảo mật

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, giá token AXS của tựa game Axie Infinity đã tăng gấp 3 lần, trước khi giảm sốc gần như ngay sau đó.

Game Việt được Google đề cử danh hiệu game của năm 2022

Tựa game Gun & Dengeons do một studio game Việt Nam phát triển vừa chính thức nhận đề cử cho ngôi vị game của năm từ kho ứng dụng Google Play của Google.

Bình luận viên Game 9x trước ‘giờ G’ trận Chung Kết Tổng Đấu Trường Máy Tính 2022

Được chọn là Caster (bình luận viên) cho trận chung kết tổng Đấu Trường Máy Tính 2022, Bomman không giấu được cảm xúc hồi hộp khi đồng hành cùng trận đấu quan trọng và gay cấn nhất giải đấu.

Đang cập nhật dữ liệu !