The Conjuring 2

Cập nhập tin tức The Conjuring 2

Câu chuyện về những ca nhập viện vì xem phim kinh dị

(GameSao.vn) - Phim kinh dị luôn ẩn chứa một sức cuốn hút vô cùng đặc biệt, mặc dù hồi hộp đến đứng tim nhưng nhiều người bất chấp nỗi sợ hãi của mình để xem. Chính vì lẽ đó nhiều tai nạn bất ngờ đã xảy ra xoay quanh những bộ phim kinh dị.

"Sát Nhân Trong Bóng Tối" - Phim kinh dị mà bạn không thể bỏ qua sau The Conjuring 2

(GameSao.vn) - Stephen Lang, người từng thủ vai đại tá Miles Quaritch trong siêu phẩm Avatar của đạo diễn James Cameron, sẽ tái ngộ khán giả với vai diễn ấn tượng trong phim kinh dị "Sát Nhân Trong Bóng Tối".

Choáng với muôn vàn kiểu hù dọa trong phim kinh dị

(GameSao.vn) - “Jumpscares” (hù dọa bất ngờ) là những chiêu trò không thể thiếu đối với một bộ phim kinh dị, đặc biệt khi vào tay James Wan thì nó còn được đẩy lên một tầm cao mới.

Cười lăn lộn với ảnh chế ác quỷ Valak trong The Conjuring 2

(GameSao) - Những hình ảnh chế về ác quỷ của phim The Conjuring 2 khiến chúng ta không thể nhịn cười về mức độ sáng tạo của cư dân mạng.

‘The Conjuring 2′ đạt thu 23 tỉ đồng sau 3 ngày ra rạp ở Việt Nam

(GameSao) - Phần 2 bộ phim kinh dị 'The Conjuring' (Ám ảnh kinh hoàng) hoàn toàn thống trị doanh thu phòng vé Việt cuối tuần qua.

The Conjuring 2 - Khi phim kinh dị xen lẫn cả yếu tố ngôn tình

(GameSao.vn) - Điều khiến khán giả bất ngờ nhất là "The Conjuring 2" không chỉ khiến tim họ thắt lại vì sợ hãi, mà còn “rung rinh” bởi những khoảnh khắc cảm xúc chẳng kém ngôn tình.

The Conjuring 2 sẽ khiến bạn bị ám ảnh khi ra khỏi rạp

(GameSao.vn) - Yếu tố kinh dị lẫn hành động trong phần 2 được đẩy lên một bước khi các nhân vật phản diện không quá đơn điệu một màu vì quỷ dữ có thể xuất hiện trong nhiều hình hài khác nhau.

Hậu trường The Conjuring 2 được xây dựng tại một căn nhà ma ám

Đoàn làm phim thực hiện bom tấn kinh dị The Conjuring 2 mới đây đã chia sẻ rằng họ thực hiện các cảnh quay của mình tại một nơi được đồn đoán là bị ma ám thực sự.

Phim Warcraft lại tiếp tục trì hoãn

(GameSao) - Nhiều khả năng Universal và Blizzard muốn Warcraft không phải đối đầu trực tiếp với Batman vs Superman.

Đang cập nhật dữ liệu !