Thế Giới Di Động mở thêm cửa hàng chuyên bán Apple

Mở thêm cửa hàng có diện tích lớn nhất trong chuỗi TopZone, Thế Giới Di Động cán mốc 32 cửa hàng chỉ bán sản phẩm Apple.

 

Thế Giới Di Động vừa ra mắt cửa hàng TopZone thứ 32 của họ trên toàn quốc. Cửa hàng mới mở tại quận 4 (TP.HCM) là cửa hàng chuyên Apple lớn nhất của chuỗi này tại Việt Nam, có diện tích 180 mét vuông.

Cửa hàng này hoạt động theo mô hình APR (Apple Premium Reseller), tức cửa hàng đạt chuẩn Apple cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Trước APR này, TopZone có một APR khác tại Xã Đàn (Hà Nội). 30 cửa hàng TopZone còn lại có quy mô ở mức AAR (Apple Authorised Reseller) – cấp thấp hơn so với APR.

Ngoài Thế Giới Di Động, một số nhà bán lẻ khác cũng có cửa hàng APR của họ.

{keywords}
Khách trải nghiệm iPhone tại TopZone ở quận 4 (TP.HCM). (Ảnh: Hải Đăng)

Nói với ICTnews, ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO hai chuỗi Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh – cho hay sẽ tiếp tục mở rộng các cửa hàng TopZone chỉ bán sản phẩm Apple, dự kiến đạt 50 cửa hàng trong thời gian tới.

“Trong hai năm vừa qua, ngành hàng Apple có nhiều tăng trưởng rõ rệt, đó là lý do chúng tôi hợp tác với Apple mở rộng chuỗi TopZone”, ông Hiểu Em nói.

Báo cáo của Thế Giới Di Động hồi đầu năm nay cho biết, sau thời gian khai trương khoảng 3 tháng, mỗi cửa hàng TopZone mang về cho công ty 15-20 tỷ đồng/tháng. TopZone được kỳ vọng là động lực tăng trưởng mới trong năm 2022 với doanh số 8-10 tỷ đồng/cửa hàng/tháng khi đi vào hoạt động ổn định.
Với diện tích lớn hơn, TopZone vừa ra mắt trưng bày nhiều mặt hàng với đầy đủ chủng loại và phiên bản các sản phẩm Apple như: iPhone, iPad, iMac, Macbook và phụ kiện... Số lượng bàn trải nghiệm cũng tăng lên 16 bàn. Đây là cửa hàng đầu tiên của TopZone có thêm khu vực quầy dịch vụ (Service Room) để giải quyết yêu cầu khiếu nại, đổi trả, cài đặt máy... cho khách hàng và các dịch vụ đi kèm.

Hải Đăng

Bí ẩn đằng sau thành công của Apple Store: Doanh số trên mỗi m2 bằng hẳn 1 chiếc Mẹc, "moi tiền" khách hàng bằng trải nghiệm có 1-0-2

Bí ẩn đằng sau thành công của Apple Store: Doanh số trên mỗi m2 bằng hẳn 1 chiếc Mẹc, "moi tiền" khách hàng bằng trải nghiệm có 1-0-2

Apple Store không chỉ là nơi bán lẻ sản phẩm, mà còn là một tác phẩm kiến trúc kinh điển xuyên không gian và thời gian.

Đại gia công nghệ: Mây tan, lợi nhuận tàn

Báo cáo kinh doanh của các ông lớn ngành công nghệ càng củng cố thêm nhận định sự bùng nổ của dịch vụ đám mây đang hạ nhiệt trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái và trí tuệ nhân tạo trở thành động lực tăng trưởng tiếp theo.

Microsoft đã sẵn sàng tích hợp ChatGPT vào hàng loạt sản phẩm

Dường như Microsoft đang nỗ lực hết sức để ra mắt phiên bản Bing mới, tích hợp công nghệ ChatGPT của OpenAI để tạo ra cuộc cách mạng đối với tìm kiếm Internet.

Bill Gates nói gì về tham vọng thuộc địa hóa Sao Hỏa của Elon Musk?

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Bill Gates tỏ ra băn khoăn về tầm nhìn của Musk với Sao Hỏa.

Tất cả những điều cần biết về ChatGPT

Một trong những ứng dụng Internet có tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh nhất trong lịch sử, cán mốc 100 triệu người chỉ sau 2 tháng ra mắt, ChatGPT đang là từ khoá công nghệ hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ xử lý 1.234 sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam trong tháng 1

Trong tháng 1, Cục An toàn thông tin ghi nhận, cảnh báo và hướng dẫn xử lý 1.234 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam, tăng 25,6% so với tháng 12/2022 và giảm 10,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Google sắp có các tính năng trí tuệ nhân tạo

CEO Google tiết lộ công ty chuẩn bị tích hợp các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công cụ tìm kiếm.

Sự nguy hiểm khi viết bằng ChatGPT

ChatGPT hay các chương trình trí tuệ nói chung giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, song đi cùng với sự thuận tiện là không ít rủi ro.

ChatGPT khuynh đảo thế giới, Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei Icon

ChatGPT khuynh đảo thế giới; Mỹ mở rộng lệnh cấm Huawei... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Đã có lịch khắc phục sự cố trên nhánh S6 của tuyến cáp quang biển APG

Sự cố xảy ra ngày 26/12/2022 trên nhánh S6 gần HongKong (Trung Quốc) của cáp biển APG dự kiến sẽ được khắc phục trong tháng 3. Trong khi đó, các lỗi trên nhánh S9 của tuyến APG và 3 tuyến cáp biển khác hiện chưa có lịch sửa chữa.

Những công việc trước nguy cơ bị ChatGPT xoá sổ

ChatGPT là cái tên đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn gần đây với khả năng trả lời trực tiếp cho bất kỳ câu hỏi nào. Theo các chuyên gia, nhiều ngành nghề sẽ bị ảnh hưởng bởi các chatbot giống như ChatGPT.

Đang cập nhật dữ liệu !