• Chia sẻ bài viết Chuyên gia dự báo Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới với màn hình OLED cung cấp bởi Japan Display lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chuyên gia dự báo Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới với màn hình OLED cung cấp bởi Japan Display

ictnews
Những dự báo mới về thời điểm ra mắt và màn hình của Apple Watch Series 5 được đưa ra bởi chuyên gia Ming-Chi Kuo

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo dự báo Apple Watch Series 5 sẽ sớm được ra mắt trong khoảng cuối năm 2019 và sẽ sử dụng màn hình OLED do Japan Display sản xuất.

Kuo, hiện làm việc với TF International Securities đã chia sẻ một báo cáo nghiên cứu mới với các nguồn thông tin truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay. Kuo dự đoán Japan Display sẽ dần tăng tỷ lệ cung cấp màn hình OLED đặt hàng từ Apple cho chiếc Apple Watch với 15-20% trong năm 2019 lên tới 70-80% trong năm 2021.

Apple Watch Series 5 khả năng cao sẽ được ra mắt trong tháng tới cùng với bộ ba iPhone mới. Điều này cũng không đáng ngạc nhiên khi từ Series 1 tới Series 4, Apple đều ra mắt vào khoảng tháng 9, nhưng các tin đồn về thông số kỹ thuật của mẫu Series 5 vẫn còn khá yên ắng.

Kuo cũng từng dự đoán Apple Watch sẽ có thiết kế gốm Ceramic, nhưng không nói rõ Series 5 sẽ có phiên bản Ceramic này hay không. Reuters cũng đưa tin Japan Display sẽ bắt đầu cung cấp màn OLED cho Apple Watch nhưng cũng không chỉ rõ ra có phải là Series 5 hay không. Chưa đầy 1 tháng là đến sự kiện tháng 9 Apple, chúng ta vẫn chưa chứng kiến rò rỉ về thông tin của Apple Watch Series 5, liệu Apple sẽ giữ chung thiết kế như trên Series 4 hiện đang rất đẹp?

Minh Hoàng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mua Apple Watch 250.000, nhận đồng hồ đồ chơi tại Hà Nội
Ngày 2/8, trang Facebook đã xác thực của Công an TP Hà Nội đăng bài viết có nội dung cảnh báo người dân trước thủ đoạn lừa đảo của một shop bán...
Apple Watch vẫn thống trị thị trường đồng hồ thông minh
ICTnews - Apple Watch tiếp tục đứng đầu về doanh số trên thị trường đồng hồ thông minh, theo số liệu thống kê gần đây.
AirPods, Apple Watch “ngậm cười” nhìn iPhone thoát thuế Trump
ICTnews - iPhone tạm thời không bị Mỹ áp thuế 10% nhưng các sản phẩm cùng hãng như AirPods, Apple Watch không được may mắn như vậy.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chuyên gia dự báo Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới với màn hình OLED cung cấp bởi Japan Display lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang