• Chia sẻ bài viết 10 ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh kiểu phim hoài cổ cho smartphone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

10 ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh kiểu phim hoài cổ cho smartphone

Retro Vintage Camera, Pixlr-o-matic, Onetap Glitch là những phần mềm mô phỏng các gam màu cổ điển, người dùng dễ dàng tùy chỉnh để có nhiều tấm ảnh mới lạ.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 1
Retro Vintage Camera + VHS: YayCam Retro Vintage Camera là phần mềm cung cấp các bộ lọc màu mang đến hiệu ứng ảnh xưa cũ đẹp mắt. Với hơn 20 bộ lọc như vintage, hipster, indie, làm nhiễu và các tùy chỉnh về khung hình, người dùng có thể tùy chỉnh để tạo được những bức ảnh tương tự khi chụp từ máy phim. Bên cạnh đó, Retro Vintage Camera còn hỗ trợ quay phim với màu sắc và hiệu ứng giống băng VHS.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 2
Pixlr-o-matic: :Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại. Ngoài các tính năng cơ bản như cắt, ghép, chỉnh độ tương phản, sáng tối...Pixlr-o-matic còn được tích hợp nhiều công cụ xử lý ảnh khác. Với hơn 100 hiệu ứng khác nhau cùng nhiều chế độ hòa trộn mà phần mềm cung cấp, người dùng tùy chỉnh để tạo ra các bức ảnh ưng ý mang hơi hướng cổ điển.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 3
Kultcamera: Kultcamera mô phỏng lại hiệu ứng của những bức ảnh chụp phim đậm chất xưa cũ như Kodak, Fuji, Agfa, Ilford…Người dùng có thể lựa chọn bộ lọc phù hợp với kiểu khung và tỷ lệ hình được thiết lập sẵn. Ngoài ra, các hiệu ứng phim đặc trưng của nhiều thập niên về trước như vết xước, chớp nhoáng, bụi, viền mờ sẽ giúp mang đến những bức hình chụp độc đáo. Tuy nhiên, các bộ lọc chỉ hữu dụng với những bức ảnh chụp mới thông qua ứng dụng.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 4
Darkr: Phần mềm cho phép người dùng chụp ảnh gam màu đen trắng theo phong cách phòng tối, giúp mang đến những bức hình nghệ thuật. Darkr hỗ trợ chỉnh sửa các định dạng hình RAW, JPEG, PNG…Người dùng có thể chuyển đổi giữa 3 loại máy gồm ngắm và chụp, sửa thủ công cơ bản hay chụp ảnh khổ lớn cho ra những bức ảnh ngược.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 5
Onetap Glitch: Là một trong những phần mềm giúp chỉnh sửa hình khá hay với hiệu ứng nhòe như bị chụp hỏng hoặc rung tay. Onetap Glitch cung cấp nhiều hiệu ứng khá mới lạ và người dùng có thể dễ dàng thao tác để điều chỉnh màu RGB, độ dày, vết xước. Ứng dụng cũng tích hợp những tính năng cơ bản tương tự với các phần mềm sửa ảnh khác.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 6
EyeEm: EyeEm là một trong những phần mềm chụp ảnh được đánh giá khá cao nhờ khả năng chỉnh sửa chi tiết cho ra các bức hình đẹp mắt theo nhiều phong cách đa dạng. Một số tính năng như thay đổi độ phơi sáng, cân bằng màu sắc, đường lưới, làm bóng mờ… giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh chỉ với thao tác đơn giản. Ta có thể chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển với 24 bộ lọc màu được cung cấp trong ứng dụng.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 7
RNI Films: Ứng dụng có giao diện tối giản, dễ thao tác. Các bộ lọc được chia thành 4 mục khác nhau như đen trắng, phong cách vintage...cho phép người dùng thay đổi tông màu để phù hợp với bức hình cần chỉnh sửa. Ứng dụng này cũng cung cấp công cụ chỉnh ảnh làm mờ, nhiễu, thêm vết xước…mang đến phong cách hoài cổ độc đáo. Ta có thể chia sẻ những bức ảnh đã chỉnh sửa lên mạng xã hội.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 8
Camera JB+: Ưng dụng được tích hợp nhiều công cụ chỉnh và xử lý ảnh đa dạng. Một số tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể đến như quay video 4K, chụp liên tiếp, toàn cảnh panorama, chế độ cân bằng chống rung, thiết lập chất lượng ảnh…Tuy nhiên, để tải về máy, người dùng cần phải trả phí.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 9
SKRWT: SKRWT là một trong những phần mềm chụp ảnh khá chuyên nghiệp, cho phép hiệu chỉnh ống kính của điện thoại. Ứng dụng này có chức năng cắt, xoay và điều chỉnh ảnh tự động nhờ vào cảm biến giúp bức hình trở nên cân xứng.
10 ung dung chup va chinh sua anh kieu phim hoai co cho smartphone hinh anh 10
Hipstamatic: Là ứng dụng cho phép chọn bộ lọc cũng như loại phim và ống kính trước khi chụp ảnh. Hipstamatic cung cấp nhiều tủy chỉnh ống kính cùng hàng trăm hiệu ứng phim khác nhau. Người dùng có thể thay đổi tốc độ màn trập hay sử dụng chế độ phòng tối để cho ra những bức hình mang gam màu cổ điển.

 

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Nguy cơ bảo mật từ mạng xã hội Việt Nam “ăn theo” dự án Luật An ninh mạng
ICTnews - Cộng đồng An ninh mạng Việt Nam WhiteHat.vn vừa cảnh báo người dùng về nguy cơ bảo mật, bị đánh cắp tài khoản Facebook khi kết nối...
Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu xem World Cup 2018
ICTnews - Khi mua máy chiếu để xem World Cup 2018, người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm sử dụng công nghệ DLP, độ phân giải cao, là sản...
Úc yêu cầu các công ty công nghệ hỗ trợ giải mã dữ liệu
ICTnews - Các công ty công nghệ như Facebook hay Google sẽ được chính phủ Úc yêu cầu hỗ trợ giải mã các dữ liệu có liên quan tới tội phạm.
Úc yêu cầu các công ty công nghệ hỗ trợ giải mã dữ liệu
ICTnews - Các công ty công nghệ như Facebook hay Google sẽ được chính phủ Úc yêu cầu hỗ trợ giải mã các dữ liệu có liên quan tới tội phạm.
Kinh nghiệm chọn mua máy chiếu xem World Cup 2018
ICTnews - Khi mua máy chiếu để xem World Cup 2018, người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm sử dụng công nghệ DLP, độ phân giải cao, là sản...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 10 ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh kiểu phim hoài cổ cho smartphone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang