• Chia sẻ bài viết Ảnh chụp từ iPhone 11 Pro được khen ngợi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ảnh chụp từ iPhone 11 Pro được khen ngợi

ictnews
Nhiếp ảnh gia Austin Mann mang iPhone 11 Pro tới Trung Quốc để thử nghiệm khả năng chụp ảnh. Kết quả, ông hoàn toàn bị thuyết phục.

Austin Mann thử nghiệm cụm camera 3 ống kính mới, bao gồm ống kính tele, ống kính góc rộng và siêu rộng, chế độ Smart HDR, Night Mode trên iPhone 11 Pro. Ống kính góc rộng là tốt nhất trong cả ba với tốc độ màn trập, khẩu độ, hệ thống lấy nét tự động và ISO tốt nhất. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia cho biết ống kính siêu rộng cũng thể hiện tốt trong điều kiện thông thường, không quá lý tưởng khi chụp ảnh thiếu sáng.

Chụp đêm bằng iPhone 11 Pro

Ông đánh giá chế độ chụp đêm Night Mode mới sở hữu “quyền lực điên rồ” và dễ dùng vì nó tự động kích hoạt khi ánh sáng yếu. Ông khen ngợi nỗ lực của Apple trong việc cố gắng để không biến ảnh chụp đêm sáng như ban ngày nhưng vẫn bảo toàn được chi tiết.

Theo nhiếp ảnh gia, chế độ chụp đêm là “bước nhảy kịch tính nhất” từng chứng kiến trên iPhone kể từ chế độ panaroma trên iPhone 5 năm 2012. “Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài tôi nhìn vào một bức ảnh và tự thốt lên, “Chà, không thể tin là đã chụp được thế này bằng iPhone””.

Tính năng Capture Outside the Frame

iPhone 11 và 11 Pro còn có tính năng mới khác là “Capture Outside the Frame”, cho phép bạn chụp được cảnh rộng hơn những gì nhìn thấy trên màn hình. Chẳng hạn, khi chụp ảnh bằng ống kính góc rộng, nó chụp thêm một tấm nữa bàng ống kính góc siêu rộng để người dùng lựa chọn bố cục ảnh sau đó.

Tính năng khá tốt nhưng Mann không thích cách nó hiển thị vì gây phân tâm khi chụp ảnh. Tuy nhiên, ông gọi đây là “tính năng tuyệt vời”, mở ra các cơ hội biên tập ảnh mới.

Cuối cùng, Mann cho rằng các nhiếp ảnh gia nên cân nhắc mua iPhone 11 Pro hơn là iPhone 11 vì nó xứng đáng với số tiền chênh lệch phải bỏ ra.

Bộ ảnh chụp từ iPhone 11 Pro của tác giả Austin Mann:

 

 

 

Chụp góc siêu rộng trên iPhone 11 Pro

 

Chụp đêm từ iPhone XS và iPhone 11 Pro (chưa qua chỉnh sửa)

Chụp panorama trên iPhone 11 Pro, chỉnh sửa trong ứng dụng Photos của iOS 13

Chế độ chân dung trên iPhone 11 Pro

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 11 chụp đêm khá đẹp, có lẽ đã xứng làm đối thủ của Google Pixel
ICTnews - Bộ ba iPhone 11 sở hữu chế độ chụp đêm mới toanh, không thua kém các điện thoại cùng phân khúc như Google Pixel.
Màu sắc thực tế của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max
ICTnews - Nếu còn băn khoăn nên chọn mua iPhone 11 màu nào, những hình ảnh chụp thực tế bộ ba smartphone mới nhất của Apple sẽ có ích cho bạn.
Đánh giá iPhone 11: Pin khỏe, camera đẹp, là lựa chọn "chắc ăn" hơn smartphone 5G hay màn hình gập
ICTnews - Phần lớn các trang báo công nghệ đều đánh giá cao pin và camera trên iPhone 11. Với những người đang dùng iPhone cũ, đây là khoản nâng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ảnh chụp từ iPhone 11 Pro được khen ngợi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang