• Chia sẻ bài viết Apple chặn người dùng hạ cấp xuống iOS 13.2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple chặn người dùng hạ cấp xuống iOS 13.2

ictnews
Sau khi tung ra bản cập nhật iOS 13.2.2 vá lỗi đa nhiệm và ứng dụng nền, Apple đã chặn người dùng hạ cấp xuống iOS 13.2.

iPhone 11 Pro. Ảnh: 9to5mac

Hôm 14/11, Apple khóa sign (dừng cấp phép) iOS 13.2 sau khi tung iOS 13.2.2 cho công chúng tuần trước. iOS 13.2.2 vá lỗi và cải thiện hiệu suất, bao gồm vá lỗi ứng dụng nền và quản lý RAM.

Khi Apple khóa sign một phiên bản iOS, điều này đồng nghĩa người dùng không còn hạ cấp xuống phiên bản đó qua iTunes/Finder được nữa. Hạ cấp xuống phiên bản iOS cũ hơn thường gặp trong cộng đồng jailbreak và hữu ích nếu người dùng cảm thấy bản mới quá nhiều lỗi.

Thay đổi lớn nhất trong iOS 13.2.2 là sửa các vấn đề liên quan tới đa nhiệm, ứng dụng nền. Nó còn bao gồm cải thiện hiệu suất dữ liệu mạng, hỗ trợ Exchange trong ứng dụng Mail… Apple đang phát triển iOS 13.3 với tính năng hạn chế thời gian hoạt động Screen Time Communication Limits.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người dùng "mệt" vì iOS 13.2 quá tệ
ICTnews - Nhiều người dùng iPhone, iPad phàn nàn vì sau khi cập nhật iOS 13, các ứng dụng như Safari, YouTube phải tải lại thường xuyên hơn.
Apple phát hành iOS và iPad 13.2.2, vá lỗi làm mới ứng dụng nền
ICTnews - Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS và iPadOS 13.2.2 để sửa lỗi làm mới ứng dụng chạy nền trên các thiết bị iPhone, iPad.
FBI phá đường dây làm giả hơn 10.000 iPhone, iPad do ba anh em sinh tại Trung Quốc cầm đầu
ICTnews - Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vừa triệt phá thành công đường dây làm giả iPhone, iPad, gây thiệt hại 6,1 triệu USD cho Apple. Trong...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple chặn người dùng hạ cấp xuống iOS 13.2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang