Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Apple gửi thư mời sự kiện iPhone ngày 12/9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple gửi thư mời sự kiện iPhone ngày 12/9

ictnews
Apple chính thức xác nhận tổ chức sự kiện lớn ngày 12/9 tại Rạp hát Steve Jobs.

Ngày 12/9 gần như chắc chắn là ngày ra mắt iPhone 2018. Theo tin đồn, Apple sẽ giới thiệu 3 iPhone năm nay cùng 1 Apple Watch đã được thiết kế lại.

iPhone X(s)

Apple gửi thư mời sự kiện iPhone ngày 12/9

Thư mời sự kiện 12/9 giới thiệu iPhone mới của Apple

Apple được dự đoán tung ra 3 iPhone mới trong sự kiện 12/9, đều có thiết kế của iPhone X với Face ID và không viền. Bản nâng cấp của iPhone X OLED 5.8 inch có giá khoảng 899 USD, rẻ hơn 100 USD so với năm trước; bản iPhone X OLED 6.5 inch giá khởi điểm khoảng 999 USD, có tính chất như phiên bản “Plus”; bản iPhone LCD 5.1 inch nhiều màu sắc đóng vai trò iPhone bình dân.

Ngoài ra, màu vàng xuất hiện trong thư mời ám chỉ đây chính là màu mới trên iPhone X 2018.

Apple Watch Series 4

Tin đồn về Apple Watch Series 4 xoay quanh thiết kế mới, tăng kích cỡ màn hình nhưng không làm tăng diện tích tổng thể. Đồng hồ mới cũng có thể có thêm nút bấm và cải thiện tính năng đo nhịp tim.

iPad Pro

Nếu iPad được công bố trong sự kiện 12/9, chúng ta có thể thấy 2 mẫu iPad Pro dùng Face ID, không có nút home, bao gồm 2 phiên bản 11 inch và 12.9 inch.

Mac

Về Mac, khả năng Apple giới thiệu MacBook Air màn hình Retina; Mac mini cấu hình cao; iMac được nâng cấp với màn hình True Tone hoặc cải tiến khác về màn hình; MacBook 12 inch.

Du Lam (Theo 9to5Mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone của Apple ngày càng nhiều yếu tố Trung Quốc
ICTnews - Làm việc với các đối tác Đài Loan dường như ngày càng đắt đỏ với Apple, trong bối cảnh công ty này muốn giảm chi phí sản xuất iPhone,...
Apple “cấm cửa” một ứng dụng Facebook thu thập thông tin người dùng
ICTnews - Một ứng dụng bảo mật của Facebook vi phạm chính sách thu thập dữ liệu của Apple và buộc phải gỡ bỏ khỏi App Store.
Trung Quốc: Từ cỗ máy photocopy đến làn sóng sáng tạo làm lu mờ Apple, Samsung
ICTnews - Đã lâu lắm rồi Samsung hay Apple không tạo bất ngờ trên điện thoại thông minh. Các nhà sản xuất Trung Quốc đang thế chân hai “ông lớn”...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple gửi thư mời sự kiện iPhone ngày 12/9 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang