• Chia sẻ bài viết Bản dựng Galaxy Note 10 siêu đẹp với 4 camera dọc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bản dựng Galaxy Note 10 siêu đẹp với 4 camera dọc

ictnews
Dựa trên tin đồn và rò rỉ, PhoneArena giới thiệu bản dựng Galaxy Note 10 với 4 camera xếp dọc phía sau và màu sắc rực rỡ.

 

Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay nếu Samsung giữ vững truyền thống. Mẫu flagship được đồn có tới 4 phiên bản và màu sắc rực rỡ. Note 10 không có thay đổi rõ rệt nào mà chỉ hoàn thiện hơn so với các đời trước.

Theo tài khoản chuyên tiết lộ tin rò rỉ @IceUniverse, Galaxy Note 10 dùng màn hình đục lỗ, là nơi chứa camera nhưng nhỏ hơn trên Galaxy S10. Có nhiều quan điểm về vị trí của “lỗ” này nhưng tài khoản @OnLeaks đồng tình với @IceUniverse là đặt ở trung tâm.

Galaxy Note 10 còn được đồn sử dụng camera 4 ống kính xếp dọc thay vì xếp ngang. Nếu đây là sự thật, toàn bộ mô-đun camera có thể bố trí bên trái. Nếu đặt ở chính giữa, nó sẽ chiếm diện tích quý giá bên trong thiết bị trong khi Note 10 được cho là dùng pin 4.300mAh.

Về màu sắc, nếu Note 8 và Note 9 vào thời điểm phát hành đều có 4 màu, Note 10 có thể có 5 màu, cả mới và cũ. Nhìn vào Galaxy S10, Note 10 được dự đoán có màu đen, trắng, hồng, còn nhìn vào Note 9, sẽ có màu bạc và thêm màu đỏ mới tinh nhưng chỉ dành cho vài thị trường.

Bộ ảnh dựng Galaxy Note 10 dựa trên tin đồn và rò rỉ của PhoneArena:

 

 

 

 

 

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google Pixel 4 loại bỏ phím cứng, thiết kế thay đổi ngoạn mục?
ICTnews - Kênh YouTube Front Page Tech đã chia sẻ một số thông tin rò rỉ về mẫu smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL sắp ra mắt của Google.
Asus ZenFone 6 chính thức: Snapdragon 855, máy ảnh xoay 48MP, pin 5.000mAh
ICTnews - Asus vừa chính thức công bố mẫu smartphone ZenFone 6 giá 499 USD với nhiều tính năng cao cấp như chip Snapdragon 855, máy ảnh xoay...
Samsung công bố Galaxy S10+ bản đặc biệt Thế vận hội Mùa hè 2020
ICTnews - Galaxy S10+ bản Thế vận hội Mùa hè Tokyo 2020 sẽ được in logo Olympic phía sau và đi kèm tai nghe không dây Galaxy Buds đặc biệt.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bản dựng Galaxy Note 10 siêu đẹp với 4 camera dọc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang