• Chia sẻ bài viết Bắt gặp Galaxy Fold được sử dụng ngoài thực tế, phải chăng Samsung đã hoàn tất việc sửa chữa và đang tiến hành thử nghiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bắt gặp Galaxy Fold được sử dụng ngoài thực tế, phải chăng Samsung đã hoàn tất việc sửa chữa và đang tiến hành thử nghiệm

Nếu đúng như vậy, nó cho thấy Samsung đang thận trọng hơn với việc ra mắt trở lại Galaxy Fold.

Có phải Samsung đang thử nghiệm công khai chiếc Galaxy Fold sau khi hoàn thành việc nâng cấp và sửa lỗi cho nó? Dường như điều đó đang diễn ra.

Bức ảnh dưới đây cho thấy, trong một chuyến tàu điện ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ, một người đàn ông bị phát hiện đang sử dụng một chiếc Galaxy Fold với ngoại hình rất đặc trưng của mình.

Bức ảnh này được một trong các người bạn của phóng viên trang tin Sammobile ở New Delhi gửi đến và có lẽ đây là lần đầu tiên, chiếc Galaxy Fold bị bắt gặp đang được một người dùng thử nghiệm ngoài thực tế.

Bắt gặp Galaxy Fold được sử dụng ngoài thực tế, phải chăng Samsung đã hoàn tất việc sửa chữa và đang tiến hành thử nghiệm - Ảnh 1.

Có lẽ Samsung Galaxy Fold là một trong những thiết bị được canh gác cẩn mật nhất. Gần như không có tin tức hay hình ảnh nào rò rỉ ra ngoài từ sau khi Samsung chính thức giới thiệu nó trong sự kiện Unpacked vào tháng Hai năm nay. Rất có thể Samsung đã vội vàng đưa nó ra thị trường mà không tiến hành thử nghiệm trong thực tế.

Có lẽ chính điều đó đã làm công ty không phát hiện ra những sai sót cơ bản trong thiết kế cho đến khi thiết bị đến tay các reviewer, và sau đó công ty buộc phải hoãn vô thời hạn việc bán ra thiết bị này. Chắc chắn đó là một sai lầm mà Samsung không muốn lặp lại, đặc biệt là khi gần đây người đứng đầu bộ phận thiết bị di động của họ tiết lộ rằng, hơn 2.000 chiếc Galaxy Fold đang được tiến hành thử nghiệm.

Ngoài ra, việc thiết bị này xuất hiện tại Ấn Độ cũng cho thấy Samsung sẽ ra mắt cùng lúc chiếc Galaxy Fold phiên bản sửa chữa này tại nhiều thị trường hơn. Tuy nhiên điều đáng buồn là chúng ta chỉ có thể biết chắc chắn về nó khi Samsung sẵn sàng tiết lộ các chi tiết về đợt mở bán sắp tới. Những tin đồn gần đây nhất về thời điểm chiếc Galaxy Fold này được phát hành là lúc nào đó "trong đợt nghỉ lễ" sắp tới.

Tham khảo SamMobile

 

Theo Trí Thức Trẻ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy Fold đã sẵn sàng tái xuất
ICTnews - Một quan chức Samsung tiết lộ đã xử lý xong “hầu hết” vấn đề liên quan đến màn hình của smartphone gập Galaxy Fold.
CEO Samsung bẽ bàng thừa nhận sai lầm với Galaxy Fold
ICTnews - Trong cuộc họp báo gần đây, CEO Samsung Electronics thừa nhận sự cố bẽ bàng khi tung ra Galaxy Fold quá sớm.
Galaxy Fold được thiết kế lại hoàn toàn, sẵn sàng sản xuất hàng loạt
Chiếc điện thoại gập Samsung Galaxy Fold đã được thiết kế lại hoàn toàn trong 2 tháng qua nhằm khắc phục lỗi màn hình khiến nó không thể ra mắt...
Chiếc smartphone gập lại đẹp nhất năm sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, nhưng đó không phải là Samsung Galaxy Fold
ICTnews - Không chỉ là chiếc smartphone có thể gập lại, được đánh giá là chiếc điện thoại gập đẹp nhất năm nay, ra mắt sớm hơn dự kiến, mà nó...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bắt gặp Galaxy Fold được sử dụng ngoài thực tế, phải chăng Samsung đã hoàn tất việc sửa chữa và đang tiến hành thử nghiệm lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang