Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Bixby Voice tiếp tục nhận cập nhật, cho phép điều khiển Google Play bằng giọng nói lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bixby Voice tiếp tục nhận cập nhật, cho phép điều khiển Google Play bằng giọng nói

ictnews
Trợ lý ảo Bixby Voice đang được Samsung gấp rút phát triển trong giai đoạn thử nghiệm. Mới đây hãng lại tiếp tục tung ra một bản cập nhật cho Bixby Voice và Bixby Home, cho phép người dùng thao tác với Google Play chỉ bằng giọng nói.

Trợ lý ảo Bixby vừa nhận một bản cập nhật tuần này bổ sung thêm chức năng điều khiển giọng nói vào 3 ứng dụng: Google Play Store, Pandora và Yelp. Với việc Bixby Voice và Bixby Home được cập nhật để truy cập vào những ứng dụng này, người dùng giờ đây có thể sử dụng giọng nói ra lệnh cho trợ lý cài đặt ứng dụng, tìm cửa hàng cà phê gần nơi ở, bật playlist của ca sĩ ưa thích hay đơn giản là đặt chuông báo thức.

(Ảnh từ Droid Life)

Tính đến hiện tại, hỗ trợ cho Google Play vẫn còn khá nhiều giới hạn. Nhưng giờ người dùng đã có thể ra lệnh cho Bixby mở Google Play, tìm và tải về Spotify Music mà không cần chạm vào điện thoại.

Với Yelp và Pandora, danh sách lệnh hỗ trợ rộng hơn khá nhiều. Vẫn là lệnh “Open Yelp” hoặc “Open Padora” trước khi đọc tiếp lệnh tiếp theo. Một ví dụ với Yelp: “Open Yelp and find best Thai restaurant in San Francisco” - “Mở ứng dụng Yelp và tìm nhà hàng đồ ăn Thái ngon nhất tại San Francisco”, vậy là Galaxy S8 sẽ mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức. Ví dụ khác về Pandora có thể là “Open Pandora Music and play the Today’s Hits station” - “Mở ứng dụng Pandora và chạy danh sách nhạc Ngày hôm nay”. Một dấu hiệu rất hứa hẹn cho tương lai của Bixby phải không bạn?

Tương lai cầm điện thoại lên chỉ để nói đang tới rất gần.

Bản cập nhật Bixby dành cho Bixby Home (v1.9.41.3) và Bixby Voice (v1.0.05.6). Nếu bạn là một trong những người đăng ký chương trình thử nghiệm Bixby, bạn có thể mở Bixby lên và bắt đầu tải bản cập nhật ngay bây giờ.

Công Minh (theo Droid Life)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung đang tạo ra loa thông minh sử dụng trợ lý ảo Bixby
ICTnews - Không chịu kém cạnh Apple hay Amazon, Samsung đang phát triển một chiếc loa thông minh sử dụng trợ lý ảo mới nhất Bixby cho riêng mình.
Bixby Voice nhận bản cập nhật với chức năng Q&A mở, giúp người dùng giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống
ICTnews - Trợ lý ảo Bixby độc quyền của Samsung Galaxy S8 đã có thêm tính năng trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh trong một bản cập nhật gần đây.
Những điều Google Assistant có thể học tập từ Bixby
ICTnews - Tại thời điểm công bố, Bixby dường như là một cái gai trong mắt người dùng, nhưng sau những bản cập nhật mới đây, trợ lý ảo này tỏ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bixby Voice tiếp tục nhận cập nhật, cho phép điều khiển Google Play bằng giọng nói lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang